cam ranh mystery villas

Bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh – thị trường mới cho giới đầu tư

Tin tức

Trong thời gian trước, khi nhắc đến tỉnh Khánh Hòa, người ta thường nghĩ ngay đến thành phố Nha Trang – thiên đường du lịch với bãi biển xanh ngắt cùng với các địa điểm thăm quan du lịch vô cùng nổi tiếng, xây dựng nên thương hiệu rất riêng của thành phố.

Nhưng kể từ năm 2014, thắng cảnh Tứ Bình thuộc thành phố Cam Ranh được đưa vào khai thác, nhanh chóng trở thành địa điểm du lịch mới của thành phố, đồng thời thu hút thêm lượng khách du lịch vô cùng lớn, lên đến hàng trăm lượt khách mỗi ngày.

Nhận thấy tiềm năng phát triển của thành phố Cam Ranh, rất nhiều dự án bất động sản, nhất là các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển xuất hiện càng ngày càng nhiều, từ đó giúp cho thành phố Cam Ranh ngày càng phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn, đồng thời giúp thành phố trở thành một trong những khu vực thu hút bất động sản lớn nhất khu vực Nam Trung Bộ.

Thông tin chung về thành phố Cam Ranh

Là thành phố trực thuộc tỉnh Khánh Hòa, cách thành phố Nha Trang 45km về phía nam, tọa lạc bên bờ của Vịnh Cam Ranh – một trong ba vịnh biển tự nhiên tốt nhất thế giới, và là vịnh biển đứng đầu tại khu vực Đông Nam Á.

Cam Ranh hội tụ đầy đủ những điều kiện tự nhiên hết sức thuận lợi cho sự phát triển dịch vụ cảng biển, du lịch và có vai trò tối quan trọng trong lĩnh vực quân sự (là nơi đặt 2 chiếc tàu ngầm đầu tiên của Việt Nam).

Cam Ranh Mystery Villas 1

Xét về tình hình giao thông, Cam Ranh sở hữu ưu điểm rất lớn về đường hàng không với sân bay quốc tế Cam Ranh là sân bay lớn thứ 4 trên cả nước (đứng sau sân bay Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Đà Nẵng) nếu tính theo số lượng khách thông quan. Tuy nhiên, về đường sắt, thành phố chỉ có một ga nhỏ tên Ga Ngã Ba, một ga cũ từng bị bỏ hoang hơn 20 năm. Cho tới năm 2007, Ga Ngã Ba mới được khôi phục lại để có thể đón, trả khách nhưng chỉ giới hạn các chuyến tàu tuyến Nha Trang – Sài Gòn. theo lời của ban lãnh đạo, trong tương lai không xa, ga sẽ được nâng cấp hơn để đón các chuyến tàu Thống Nhất bắc – nam.

Còn về đường thủy, thành phố Cam Ranh sở hữu 2 cảng lớn là cảng Cam Ranh (cảng Ba Ngòi) là cảng thương mại quốc tế quan trọng nằm trong vịnh Cam Ranh, hội tụ đầy đủ những điều kiện thuận lợi như mực nước biển sâu, diện tích lớn, kín gió, nằm gần đường hàng hảo quốc tế và sân bay quốc tế, vốn là đầu mối giao thông quan trọng cho khu vực Nam Khánh Hòa và các tỉnh thành lân cận.

Ngoài ra, quân cảng Cam Ranh là cảng quân sự lớn nằm ở phía Nam, thuộc bán đảo Cam Ranh, là căn cứ phức hợp quân sự vô cùng quan trọng trong thời điểm hiện tại.

Tiềm năng của thành phố Cam Ranh

Khi đánh giá về thành phố Cam Ranh, tất cả các nhà đầu tư đều có chung nhận xét: là khu vực “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”, có tiềm năng vô cùng lớn trong phát triển bất động sản.

Thiên thời: đến năm 2003, chính phủ mới cho phép lãnh đạo thành phố sử dụng phần phía bắc bán đảo Cam Ranh để phát triển kinh tế – du lịch khi du lịch Nha Trang thường xuyên xuất hiện tình trạng quá tải. Vì thế, khu du lịch Bãi Dài – Cam Ranh và thắng cảnh tứ bình hiện đang trong quá trình khai thác phục vụ khách du lịch, kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng.

Cam Ranh Mystery Villas 2

Địa lợi: so với các khu du lịch khác trong cùng khu vực, Cam Ranh sở hữu ưu điểm vượt trội hơn hẳn khi được thừa hưởng đầy đủ những lợi thế đặc biệt về cơ sở hạ tầng giao thông: tọa lạc ngay cửa ngõ sân bay Cam Ranh, có tuyến đường Nguyễn Tất Thành nối liền Cam Ranh – sân bay quốc tế – Nha Trang chạy qua với mặt cắt rộng tới 60 mét. Ngoài ra thành phố còn có đường quốc lộ 1A và đường D4 chạy qua, thuận tiện cho cư dân và khách hàng trong quá trình di chuyển.

Nhân hòa: khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh nhanh chóng trở thành địa điểm du lịch mới, hiện đại những vẫn giữ được những vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên, cùng với tính cách hiền hòa, hiếu khách của cư dân nơi đây, đến với Cam Ranh, khách hàng cảm nhận như trở về với quê hương thứ hai của mình.

Sự phát triển mạnh mẽ của các dự án bất động sản

Với những ưu thế vượt trội như vậy, không lấy làm lạ khi thành phố Cam Ranh nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản. Rất nhiều các dự án đã và đang được xây dựng tại đây, tiêu biểu như Mia Reesort, Duyên Hà Resort, The Anam Resort,…Trong đó, nổi tiếng nhất phải kể đến dự án lớn thứ hai thành phố, tọa lạc ngay tại trung tâm khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh – Cam Ranh Mystery Villas.

Mặc dù vẫn đang trong quá trình thi công và xây dựng, dự án đã rất nhanh chóng nhận được sự thu hút vô cùng lớn từ người dân cũng như các nhà đầu tư với những ưu thế vượt trội so với các dự án khác trong cùng khu vực.

Cam Ranh Mystery Villas 3

Kể từ khi được chính thức ra mắt, dự án đã nhanh chóng khuấy đảo thị trường bất động sản phía nam với những ưu thế vượt trội về địa thế, kiến trúc, tiện ích, thanh toán,…tất cả đã tạo nên sức hút riêng biệt cho dự án nghỉ dưỡng resort cao cấp Cam Ranh Mystery Villas.

Để có thể biết thêm chi tiết về dự án, quý khách vui lòng click vào đây.