Bất ngờ với chiết khấu lên tới 8% khi mua Tokyo Tower

Tin tức

Là tòa nhà cao nhất quận Hà Đông, thể hiện cho khát vọng sống đỉnh cao của chủ sở hữu, không lấy làm lạ khi Tokyo Tower nhận được sự quan tâm rất lớn từ người dân thủ đô cũng như các nhà đầu tư bất động sản.

Mức giá thanh toán ưu đãi

Là tòa nhà cao nhất quận Hà Đông, tọa lạc tại vị trí “vàng” của Hà Đông nói riêng và cả phía tây thủ đô nói chung, Tokyo Tower hiện đang là một trong những dự án bất động sản nổi bật nhất trong phân khúc chung cư tầm trung.

Với mức giá chỉ từ 18 triệu/mét vuông đã bao gồm thuế giá trị gia tăng và các vật dụng nội thất cao cấp, nhiều người bị “sốc” vì không ngờ sở hữu mức giá “mềm” như vậy. Chưa kể không ít người lo lắng “tiền nào của đấy”, không tin tưởng vào chất lượng của dự án với mức giá như thế.

Vậy vì sao mà Tokyo Tower có thể có mức giá “mềm” hơn hẳn so với chất lượng?

  • Đầu tiên phải kể đến vị trí của dự án. Được bao bọc bởi rất nhiều các khu đô thị lớn và các công trình kiến trúc công cộng xung quanh như khu đô thị Vinhomes Thăng Long, khu đô thị Dương Nội, khu đô thị Nam Cường, Làng Việt kiều châu Âu, khu đô thị Văn Khê,…Đặc biệt là sự xuất hiện của trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông do đại gia bán lẻ Nhật Bản đầu tư, sẽ góp phần thay đổi bộ mặt của quận Hà Đông nói riêng và phía tây thủ đô nói chung. Nhờ vậy, Tokyo Tower được sở hữu hạ tầng được đồng bộ chất lượng cao, cùng với việc gần với các dịch vụ tiện ích ngoại khu công cộng như trường học, siêu thị, bệnh viện, hồ điều hòa,…dự án không phải tốn quá nhiều chi phí vào xây dựng tiện ích, thay vào đó là đầu tư mạnh về kiến trúc xây dựng (kinh phí xây dựng nền, móng gấp đôi khi so với các dự án bất động sản khác), góp phần giảm bớt áp lực kinh tế cho khách hàng.

tokyo tower 2 3

  • Được bộ Xây dựng trực tiếp giám sát quá trình thi công, không chỉ đảm bảo về chất lượng, mà còn giúp khách hàng an tâm tuyệt đối không xảy ra tình trạng “khai khống”, vòi tiền người mua như một số công trình khác.

tokyo tower 1

Chính sách khuyến mãi

Để tạo được cơ hội lớn nhất, chủ đầu tư đã đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi, dịch vụ hậu mãi khác nhau: những chính sách tri ân khách hàng như tặng 5 chỉ vàng SJC cho những khách hàng đăng ký sớm nhất, miễn phí một năm các chi phí dịch vụ cho khách hàng đăng ký mua căn hộ; chiết khấu lên tới 8% giá trị căn hộ khi khách hàng thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ….và còn rất nhiều các dịch vụ khuyến mãi, ưu đãi khác đang chờ bạn tới và trải nghiệm.

Xem thêm: Ngỡ ngàng với giá thanh toán của tòa nhà cao nhất Hà Đông