Phú Gia Compound 123

Biệt thự Phú Gia Compound – sự lựa chọn của những người thành công

Tin tức

Không chỉ gây ấn tượng mạnh mẽ bởi cảnh tượng thiên nhiên hùng vĩ, hay những công trình kiến trúc độc đáo, ấn tượng, mà Đà Nẵng còn được nhiều người lựa chọn vì môi trường sống nơi đây vô cùng tốt, người dân thân thiện, không tồn tại các tệ nạn xấu (lý do Đà Nẵng được gọi là “thành phố đáng sống nhất Việt Nam).

Với những ưu điểm vượt trội như thế, không lấy làm lạ khi những người thành công, doanh nhân thành đạt chọn Đà Nẵng là nơi dừng bước chân với mong muốn bản thân và gia đình được sống trong môi trường sống tốt nhất Việt Nam. Một trong những nơi được những người thành công quan tâm nhiều nhất chính là khu biệt thự Phú Gia Compound. Vậy ở nơi đây có gì mà lại thu hút như thế?

Môi trường sống

Không phải phân biệt, nhưng mọi người cũng biết, thường thì một đứa trẻ lớn lên ở phố thị sẽ có cách suy nghĩ rất khác với một đứa trẻ sống ở nông thôn. Ở phố thị, đứa trẻ được tiếp xúc với rất nhiều thứ, tốt có, xấu có, nên suy nghĩ của chúng thường trưởng thành rất sớm, có nhiều tầng suy nghĩ sâu hơn (hoặc tốt, hoặc xấu). Còn ở nông thôn, đứa trẻ sẽ hưởng thụ cuộc sống vô ưu vô lo, không phải suy nghĩ quá nhiều về mọi thứ xung quanh. Môi trường sống khác nhau sẽ kiến tạo nên những tính cách khác nhau. Từ đó có thể thấy được sự ảnh hưởng mạnh mẽ của môi trường sống đến con người.

phú gia compound à

Hiểu rõ điều này, chủ đầu tư Novaland cố gắng tạo ra môi trường sống tốt nhất tại khu biệt thự Phú Gia Compound. Không chỉ về thiên nhiên, các công trình kiến trúc, mà tinh thần của cư dân nơi đây cũng vô cùng quan trọng. Là sự lựa chọn hàng đầu của những doanh nhân thành công trong cuộc sống, khu biệt thự không chỉ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi, mà còn là nơi mọi người kết nối với nhau, gần gũi nhau hơn, và có thể học tập lẫn nhau. Thậm chí, biết đâu các cư dân sẽ trở thành bạn tốt, đối tác của nhau sau này nữa. Nếu bạn là người có điều kiện, đừng ngần ngại cho cho mình môi trường sống tốt nhất, vì nó không chỉ ảnh hưởng đến bạn, mà còn có thể tác động đến cả gia đình bạn.

Đẳng cấp vượt trội

Được thiết kế theo phong cách compound đầu tiên và duy nhất tại Đà Nẵng, khu biệt thự khép kín Phú Gia Compound với hệ thống Shophouse và Townhouse được xây dựng trên cùng 1 khuôn viên một cách hài hòa với hệ thống cây xanh và công viên xung quanh. Với mật độ xây dựng chỉ 41,5%, dễ dàng cảm nhận được sự an tĩnh, yên bình trong cuộc sống, từ đó cảm nhận được sự yên bình trong tâm hồn.

 Phú Gia Compound

Ngoài ra, hệ thống các dịch vụ tiện ích vô cùng hiện đại, tiên tiến, bao gồm hệ thống công viên cây xanh đa dạng, khu vui chơi dành cho trẻ em, hệ thống thể thao ngoài trời, phòng sinh hoạt cộng đồng,… đều được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu.

Để biết thêm chi tiết về dự án biệt thự, vui lòng click vào đây.