Căng tràn sức sống mỗi ngày với Sunshine Center Phạm Hùng

Đầu tư dự án

Tọa lạc ngay trung tâm kinh tế phía tây của thủ đô, Sunshine Center hiện đang là một trong những biểu tượng bất động sản khu vực nhờ sở hữu chất lượng vượt trội hơn hẳn so với các dự án khác trong cùng khu vực, mang lại cuộc sống trọn vẹn nhất cho cư dân.

Môi trường sống đẳng cấp tại dự án

Hầu như mọi người ai cũng hiểu rõ môi trường sống có tác động mạnh mẽ đến con người như thế nào (như chuyện góa phụ Chu Thị 3 lần chuyển nhà để giúp Khổng Tử để có thể tìm được môi trường sống phù hợp). Hiểu rõ điều này, nên khi bắt dầu xây dựng, chủ đầu tư Sunshine Group đã “chọn mặt gửi vàng” ở nơi có môi trường sống chất lượng:

Sunshine Center tân cổ điển 5

  • Gần với các công trình kiến trúc trọng điểm của quốc gia như Trung Tâm hội nghị Quốc Gia, khu trung tâm thể thao Mỹ Đình, “siêu dự án” Kaengnam Lanmark Tower 72 tầng….vì thế, không khó để nhận ra dự án nằm trong cộng đồng tri thức, văn minh, đẳng cấp của thành phố.
  • Tuy nhiên, Sunshine Center có một nhược điểm là nằm gần bến xe Mỹ Đình, nên đôi khi xảy ra tình trạng chen chúc, ồn ào, thậm chí lộn xộn, có thể gây ra sự khó chịu cho cư dân trong khu vực.

Nhìn chung, Sunshine Center đang nằm trong khu vực sở hữu môi trường sống vô cùng chất lượng khi gần các trung tâm hành chính mới và các siêu dự án đẳng cấp ở xung quanh, nên khách hàng chọn Sunshine Center là chọn “môi trường sống” sống trong cộng đồng văn minh tri thức, mang đến cuộc sống hoàn-hảo-bậc-nhất cho cư dân.

Dịch vụ tiện ích đẳng cấp vượt trội

Các dịch vụ tiện ích trong khuôn viên Sunshine Center đều được thiết kế theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất của thế giới để có thể mang lại những giây phút hưởng thụ cuộc sống trọn vẹn nhất cho cư dân:

sunshine center 87

  • Vườn dạo trên mái độc đáo mang lại cảm giác thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi, nhìn ngắm bao quát quang cảnh thành phố.
  • Phòng Gym được trang bị đầy đủ với các thiết bị tân tiến, hiện đại, cùng với các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hướng dẫn nhiệt tình, giúp cải thiện sức khỏe và nâng tầm vóc dáng cho cư dân một cách khoa học, hiệu quả nhất.
  • Hệ thống Spa chuyên nghiệp chăm sóc sắc đẹp cho cả nam giới và nữ giới với các thiết bị bảo đảm chất lượng, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.
  • Công viên rộng lớn với hệ sinh thái cây xanh vô cùng đa dạng, không chỉ đem lại không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên mà còn giúp cư dân nhí tại đây thỏa mãn trí tò mò, thỏa thích vui đùa.
  • Trường học tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, mang đến môi trường học tập hiệu quả cho cư dân nhí.

Xem thêm: Sunshine Center – thể hiện được đẳng cấp của bạn