Chiêu “thổi giá” khiến giá BĐS tăng

Tin tức

Các sản phẩm BĐS phù hợp với khả năng chi trả khác nhau của các khách hàng và hướng tới những người tiêu dùng đã được các doanh nghiệp kinh doanh BĐS tạo ra nhờ việc cấu trúc lại các dự án và cấu trúc lại thị trường BĐS…. Nhờ vào đó mà thị trường BĐS đã được tháo gỡ khó khăn đồng thời được phục hồi và giúp cho người dân giải quyết vấn đề cải thiện nhà ở, thúc đẩy cho tăng trưởng kinh tế. Người dân chuộng chung cư, bên cạnh đó cũng rất nhiều người tìm mua nhà riêng, điển hình như khu vực bán nhà quận 7, quận 12,…thành phố HCM.

Mức giá bán trên thị trường cho thấy sự hợp lý và cũng ở mức tương đối ổn định trong 2 quý đầu năm 2015, nếu như đối chiếu với thời điểm vào cuối năm ngoái thì đã thấy được sự tăng nhẹ với mức tăng từ 2->6%.

cung cầu thị trường bất động sản

Khu vực bán nhà quận 7, bán nhà quận 8,…thành phố HCM giao dịch tốt

Tuỳ theo vị trí  mỗi dự án mà giá nhà chung cư Hà Nội phân bổ các mức khác nhau, tuy nhiêu, 12-25 triệu/m2 là mức giá chung của hầu hết các nhà chung cư ở đây. Hyundai RNC Việt Nam, 1 dự án chung cư cao cấp ở Q.Hà Đông có mức giá nằm trong khoảng 23- 25 triệu/m2, tăng 2 triệu so với năm 2013. Về phân khúc đất nền, so với 2013, các dự án như Văn Phú-Victoria;Thanh Hà – Cenco5 cũng có giá đất nền tăng khoảng 2->5 triệu/m2. Có thể thấy xu hướng tăng nhẹ ở các dự án BĐS dọc theo tuyến đường sắt Nhổn – ga Hà Nội.

Theo đúng quy luật mà nói, thông thường thị trường sẽ rất dễ xuất hiện “bong bóng BĐS” khi khả năng đầu cơ tăng nhờ sự tăng của các giao dịch. Tại 1 số dự án, những thông tin về sự tăng giá đột ngột & bất thường đã khiến thị trường của ta hoang mang và khiến nhiều người không khỏi nghĩ đến tình trạng có “bong bóng BĐS” và hiện tượng đầu cơ. Theo các đánh giá từ chuyên gia BĐS, không hề xảy ra hiện tượng đầu cơ giống như nhiều người lo lắng mà chính bởi dưới sự tiếp tay của DN, nhà phân phối, nhà môi giới BĐS đã tung tuyệt chiêu là “thổi giá” gây nên hiện tượng tăng giá bán bất thường vừa qua.

_______

Tin bán nhà quận 12 mời bạn xem trên http://dautuduan.net