Chính sách thanh toán đầy ưu đãi của Sky park Residence

Đầu tư dự án

Sky Park Residence tọa lạc tại số 3 Tôn Thất Thuyết, quận Cầu Giấy nên đương nhiên nhận được sự quan tâm rất lớn của người dân thủ đô. Đồng thời nhờ sở hữu đặc thù vị trí, nên mức giá của dự án cũng khiến cho nhiều người phải “e dè”.

Hiểu được điều này, chủ đầu tư đã đưa ra chính sách thanh toán đầy ưu đãi để có thể mang tới cơ hội sở hữu lớn nhất cho những khách hàng thật sự có nhu cầu.

Tiến độ thanh toán của dự án

Được điều hành và quản lỹ bởi những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu, khách hàng khi mua Sky Park Residence có thể hoàn toàn yên tâm về các vấn đề liên quan như chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng,…Tổng công ty xây dựng Thanh Hóa – chủ đầu tư đã kiểm tra, sàn lọc kỹ lưỡng để chọn lựa những nhà cung cấp uy tín nhất Việt Nam, để có thể mang lại cuộc sống chất lượng đẳng cấp nhất cho cư dân.

Sky Park Residence 6

Với những chất lượng đẳng cấp như vậy, không lấy làm lạ khi dự án có mức giá khởi điểm từ 30 triệu/mét vuông (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng và gói nội thất cao cấp trong căn hộ). Chính sách thanh toán cũng được chia thành 6 đợt để có thể giảm tối đa áp lực kinh tế cho khách hàng:

  • Đợt 1: khách hàng thanh toán 30% giá trị căn hộ (giá trị tính sau thuế giá trị gia tăng và trước kinh phí bảo trì) và đã bao gồm tiền đặt cọc (100 triệu đồng) khi thi công xong sàn tầng 24.
  • Đợt 2: khách hàng thanh toán 10% giá trị căn hộ (giá trị  tính sau thuế GTGT và trước KPBT) khi cất nóc tháp A dự kiến 15/11/2017.
  • Đợt 3: khách hàng thanh toán 10% giá trị căn hộ (giá trị tính sau thuế giá trị gia tăng và trước kinh phí bảo trì) dự kiến 15/12/2017.
  • Đợt 4: khách hàng thanh toán 10% giá trị căn hộ (giá trị tính sau thuế giá trị gia tăng và trước kinh phí bảo trì) dự kiến 15/01/2018.
  • Đợt 5: khách hàng thanh toán 10% giá trị căn hộ (giá trị tính sau thuế giá trị gia tăng và trước kinh phí bảo trì) dự kiến 15/04/2018.
  • Đợt 6: khách hàng thanh toán 25% giá trị căn hộ (giá trị tính sau thuế giá trị gia tăng và trước kinh phí bảo trì + 2% chi phí bảo trì) dự kiến 15/12/2018.
  • Đợt 7: khách hàng thanh toán 5% giá trị căn hộ (giá trị tính sau thuế giá trị gia tăng và trước kinh phí bảo trì) dự kiến quý II/2019 – khi khách hàng nhận bàn giao nhà.

Sky Park Residence 7

Như vậy, khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề chậm thi công, đồng thời cũng giảm bớt lượng áp lực kinh tế khá lớn.