Chung cư 89 Phùng Hưng, chung cư HH4 Linh Đàm, căn hộ Vista Verde – dự án nổi bật 2014

Tin tức

1. Chung cư 89 Phùng Hưng gồm 35 tầng trong đó là 3 tầng hầm để xe và 5 tầng trung tâm thương mại , có đầy đủ tiện ích khu dân cư văn minh – thân thiện.
Mặt chính của dự án này nằm tại vị trí nhìn ra đường Phùng Hưng, giao thông liền mạch, hoàn chỉnh, gần Bệnh viện 103, Viện Bỏng Quốc Gia và đại học Hà Nội; khu đô thi Xala; Học Viện Quân Y….
Chung cư 89 Phùng Hưng là nơi tập trung dân cư đông đúc với trình độ dân trí cao và an ninh trật tự ổn định. Nhìn chung, đời sống kinh tế, văn hóa xã hội và giải trí của nhân dân ở đây khá cao. Nơi đây là cầu nối các hệ thống trường Đại học lớn của khu vực Miền Bắc , trung tâm văn hóa giải trí, các sân vận động, câu lạc bộ TDTT, trung tâm mua sắm.

 

Phối cảnh Chung cư 89 Phùng Hưng

2. Chung cư HH4 Linh Đàm
Chung Cư HH4 Linh Đàm được CĐT tung ra thị trường mức giá phù hợp nhất đối với các hộ gia đình muốn mua nhà hiện nay. Được hưởng điều kiện vay vốn, gói vay hỗ trợ mua nhà 30.000 tỷ VNĐ, tổng giá trị căn hộ mà người mua nhà phải trả chỉ từ 700 – 1 tỷ đồng nên sự ưu đãi này hoàn toàn phù hợp với khả năng chi trả của phận lớn các hộ gia đình có thu nhập bình dân.
– Tòa HH4 Linh Đàm cũng là một trong những dự án nhà Chung cư giá rẻ mà lại nằm tại một trong những vị trí đắc địa, không gian thơ mộng nhất ( sát bên cạnh hồ Linh Đàm )
– Thanh toán linh hoạt ,được chia ra làm 5 đợt, mỗi đợt thanh toán 20%

Chung cư 89 Phùng Hưng, chung cư HH4 Linh Đàm, căn hộ Vista Verde – dự án nổi bật 2014 1

Phối toàn cảnh Chung cư HH4 Linh Đàm

3. Khu căn hộ Vista Verde
Khu căn hộ Vista Verde Tọa lạc tại vị trí :ngay Trung Tâm Hành Chính Mới Quận 2 , TP Hồ Chí Minh; giáp mặt tiền đường Đồng Văn Cống, gần Trục đường kết nối giữa Vành Đai Phía Đông và Đại Lộ Đông Tây.
Vista Verde được xây dựng tại Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Đây là khu căn hộ có chất lượng cao đảm bảo sẽ đem lại cho khách hàng một trải nghiệm mới về cuộc sống hiện đại.
Căn hộ Vista Verde đa dạng với nhiều mẫu căn hộ: các căn hộ tiêu chuẩn từ 1 đến 3 phòng ngủ, căn hộ có sân vườn, các căn hộ thông tầng…
Phương thức thanh toán nhanh gọn nhất cho khách hàng.
Những ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn được áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng.