Chung cư số 3 Lương Yên và những cái “nhất”

Tin tức

Vị trí độc tôn, giao thông thuận lợi

Nằm ngay ở bến xe Lương Yên cũ,  kế cạnh là dòng sông Hồng thơ mộng thuộc Quận Hai Bà Trưng. Vị trí thuận lợi  nên việc di chuyển đến các trung tâm Quận và các cơ quan làm việc cực kỳ nhanh chóng. Khu vực này đang được đánh giá có tiềm năng tăng giá mạnh, với lợi nhuận đầu tư cao, cho thuê chung cư thì được giá vì xung quanh đông dân cư và buôn bán sầm uất .

Tiện ích hiện hữu hoàn hảo và đẳng cấp

Sở hữu chuỗi tiện ích nội khu và ngoại khu hoàn hảo hiện hữu, các dịch vụ tiện ích bao gồm có hệ thống trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu, hệ thống bệnh viện trung ương – BV Mắt, tai Mũi Họng, TBV rung ương 108… Hệ thống giao dục các cấp, dịch vụ vui chơi – giải trí: công viên, hồ bơi…

tien-ich-du-an-so-3-luong-yen

Thiết kế xanh thân thiện với môi trường

Theo xu hướng chung của căn chung cư kiểu mẫu hiện đại, dự án căn hộ cao cấp này cũng được thiết kế theo hướng thân thiện hài hòa giữa thiên nhiên và cuộc sống . Mỗi căn chung cư sẽ đều có một ban công lớn để bạn tạo không gian xanh, khuôn viên của tòa nhà cũng được thiết kế rộng rãi với cây xanh và hồ bơi lớn.

Mỗi căn hộ được thiết kế với tầm view rộng, đón ánh sáng và gió mát từ sông Hồng một cách dễ dàng, đây là thuận lợi lớn cho dự án này.

Vật liệu và chất lượng xây dựng chuẩn quốc tế

Được đầu tư bởi tập đoàn lớn SUN GROUP uy tín và tiềm lực vững mạnh về tài chính, mục tiêu của CĐT đúng như tên gọi tỏa sáng, mỗi dự án có chữ SUN làm chủ đạo. Định hướng phát triển là trở thành một thương hiệu tầm quốc tế, do đó Chung cư Sun Grand City này sẽ là một đứa con tinh thần được CĐT chăm truốt rất tỷ mỉ.

Khách hàng không còn lo lắng về chất lượng bởi công trình này được thực hiện bởi đội ngũ c kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, công nghệ tiên tiến hiện đại nhất, vật liệu chất lượng bậc nhất, tất cả nhằm mang lại độ bền lâu dài cho mỗi căn tại Sun Grand City.

chung-cu-so-3-luong-yen

Giá bán chung cư số 3 Lương Yên hợp lý và có thanh khoản cực cao

Theo đánh giá chung của giới chuyên môn, giá bán Chung cư Sun Grand City vẫn khá rẻ so với vị trí đắc địa, tiềm năng của khu đất vàng này tại Quận Hai Bà Trưng mang lại. Được biết, tốc độ tăng giá chung cư khu vực này không bao giờ là dưới 15%/ năm.

Cư dân Chung cư Lương Yên dễ dàng kết nối nhanh chóng đến nơi làm việc, con cái các bạn học hành, vui chơi, giải trí thoải mái. Cho nên, dự án này đang được đông đảo quý khách hàng quan tâm và tìm hiểu.

 

…………

Xem tin tin BĐS quan trọng khác:

Bán căn hộ Him Lam Phú An