Chung cư Trương Định Complex là dự án đáng để bạn Đầu tư và sở hữu.

Tin tức

Các bạn hiện nay đang không tìm mua được căn hộ chung cư ngay tại trung tâm thành Phố Hà Nội, các bạn đang mong muốn được sở hữu một căn hộ đáp ứng đủ đầy mọi yếu tố về không gian, vị trí địa lý và các tiện ích? Vậy thì chúng tôi cũng đang có giải pháp toàn diện để cho mọi người có thể sở hữu căn hộ của chính mình ngay tại trung tâm của thủ đô. Dự án bất động sản mà chúng tôi muốn nói đên có tên là Chung cư Trương Định Complex.

Chung cư Trương Định Complex đang là chung cư hot nhất, có số lượng người quan tâm nhiều nhất hiện nay trên thị trường căn hộ tại khu vực quận Hai Bà Trưng – Hà Nội. Vì nó có mức giá rất hợp lý: chỉ từ 20 đến 25 tr/m2 là gia đình bạn có thể sở hữu ngay căn hộ đẳng cấp tại dự án này rồi.

chung-cu-129d-truong-dinh

Bán chung cư Trương Định Complex chỉ từ 20 đến 25 tr/m2

Dự án Chung cư Trương Định Complex nằm ngay tại quận nội thành trung tâm nhất Hà Nội. Nó rất gần trung tâm thương mại và các trường học lớn của thành phố Hà Nội, nơi thuận tiện nhất để bạn cùng gia đình làm việc và sinh sống tại thành phố hoa lệ này.

Căn hộ cao cấp Trương Định Complex được CĐT thiết kế rộng rãi và cũng rất sang trọng. Nó tạo cho mọi khách hàng một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng thoải mái mỗi khi đi làm về cho khách hàng. Khoảng cách từ dự án đẳng cấp này đi ra hồ Hoàn Kiếm và khu trung tâm hành chính của thủ đô Hà Nội cũng khá gần.

Ưu điểm dự án Chung cư Trương Định Complex

  • Có Vị trí trung tâm nội thành.
  • Có Tiện ích vượt trội.
  • Không gian căn hộ tại đây được thiết kế đẹp.
  • Giá bán cực kỳ hợp lý
  • Chủ đầu tư và nhà thầu có uy tín
  • Ngân Hàng SHB trách nhiệm bảo lãnh dự án để khách hàng yên tâm khi mua căn hộ.
    Và còn rất nhiều ưu thế khác nữa dành cho khách hàng mua dự án

vi-tri-du-an-chung-cu-129d-truong-dinh-center-home

Tiện ích xung quanh dự án Chung cư Trương Định Complex

Chủ đầu tư dự án này là công ty đầu tư phát triển nhà Hà Nội Hacinco – đó là chủ đầu tư uy tín nhất trong lĩnh vực xây dựng và họ cũng đang triển khai rất nhiều dự án Lớn tại thị trường bất động sản Hà Nội như dự án BDS handiresco Lê Văn Lương và còn rất nhiều các dự án khác.

Đơn vị thi công dự án là công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội – một nhà thầu thi công có năng lực xây dựng triển vọng nhất cho rất nhiều dự án lớn tại thủ đô Hà Nội. Với những công trình họ đã xây dựng cũng đã khẳng định được thương của hiệu công ty.
– Dự án Chung cư Trương Định Complex được ngân hàng SHB bảo lãnh
– Chung cư Trương Định Complex là dự án đáng để sở hữu và đây là thời điểm thích hợp nhất để nhà đầu tư đón lấy để sở hữu căn hộ tại dự án này

………

Có thể bạn quan tâm:

Bán chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm

Cho thuê chung cư An Cư