Có gì trong khu đô thị mới Nghĩa Đô?

Tin tức

Có diện tích 8.2 héc-ta, tại phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, khu đô thị mới Nghĩa Đô nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người bởi có kiến trúc vô cùng hiện đại, mang đậm phong cách châu Âu, cùng với việc sở hữu vị thế vàng khi nằm trong tuyến đường giao thông huyết mạch. Ngoài ra, khu đô thị mới còn có rất nhiều các lợi thế khác.

Khu đô thị bao gồm 57 lô biệt thự, nhà vườn và 6 tòa nhà chung cư cao cấp có chiều cao từ 19 đến 25 tầng được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại.

chung cư CT2B Nghĩa Đô 1

Chủ đầu tư chuyên nghiệp, uy tín

Trong khoảng thời gian gần đây, bởi vì các dự án chung cư mọc lên đại trà, người người mua nhà, nhà nhà mua chung cư, nhưng đáng buồn giá của một số căn chung cư lại không đi kèm với chất lượng. Vì thế người dân khi mua chung cư, đều chọn cho mình một căn hộ có chủ đầu tư uy tín để có thể “gửi gắm” bản thân và gia đình vào đó. Khu đô thị mới Nghĩa Đô có chủ đầu tư là Công ty cổ phần và đầu tư Hà Nội 1, một công ty thành viên của Eurowindow Holding đều là những doanh nghiệp có uy tín, khả năng tự chủ tài chính cao, đảm bảo được tiến độ dự án và chất lượng công trình theo như cam kết, mang lại lòng tin cho khách hàng.

Giá cả phải chăng

Mặc dù là dự án khu căn hộ cao cấp, nhưng giá của các căn hộ này khá “mềm” so với thị trường bất động sản hiện nay. Các tòa nhà CT1A, CT1B, CT2A, CT2B, CT2C và CT3 đều sở hữu thiết kế phong cách “châu Âu” nhưng giá cả rất “Việt Nam”. Đặc biệt là tòa nhà chung cư CT2B Nghĩa Đô, được thiết kế sao cho gần gũi với thiên nhiên nhất có thể, cùng với việc thiết kế nội thất trong căn hộ sẽ do chủ nhân căn hộ tự quyết định, thỏa sức sáng tạo (nhưng vẫn nhận được sự tư vấn của đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp), CT2B Nghĩa Đô là một trong những căn hộ chung cư “hot” nhất phía Tây Nam thành phố Hà Nội.

Khách hàng của khu đô thị còn được chia ra thanh toán thành nhiều đợt, cùng với sự hỗ trợ tài chính lên tới 75% của các ngân hàng uy tín cho vay vốn như ngân hàng Techcombank, BIDV, VP Bank và MB Bank.

Vẻ đẹp hiện đại và bền vững

Những tòa nhà vô cùng hiện đại và sang trọng, được ốp gạch thẻ đỏ thay cho lớp sơn nước thông thường chính là điểm nhấn nổi bật nhất của khu đô thị mới Nghĩa Đô. Các công trình kiến trúc như sảnh chính, thang máy và hành lang đều được lát gạch ốp đá granit. Hệ thống điều hòa không khí được đặt ẩn trong các logia nâng cao tính thẩm mỹ cho cả tòa nhà. Ngoài ra còn rất nhiều các chi tiết khác được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng, nhằm đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cư dân của khu đô thị.

 

Để biết thêm chi tiết về khu đô thị, đặc biệt là tòa nhà CT2B, bạn vui lòng click vào đây.