Công nghệ mới Semi Topdown được áp dụng trong Sunshine Center

Đầu tư dự án

Được mệnh danh là “Tràng Tiền Plaza khu Mỹ Đình”, Sunshine Center nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn từ người dân thủ đô cũng như các nhà đầu tư trong khu vực. Không chỉ tạo ấn tượng nhờ chất lượng đẳng cấp của dự án, công nghệ thi công xây dựng của tòa nhà cũng khiến cho nhiều người phải trầm trồ.

Công nghệ mới Semi – Topdown được áp dụng

Thay vì áp dụng phương pháp xây dựng truyền thống là thi công từ dưới lên như các dự án chung cư khác, Sunshine Center đã áp dụng phương pháp Semi – Topdown là phương pháp công nghệ xây dựng thi công phần mềm từ trên xuống, từ đó bảo đảm tối đa sự an toàn và tiến độ của dự án một cách chính xác nhất.

Theo thông tin dự kiến của chủ đầu tư Sunshine Group, vào khoảng tháng 6/2017 nhà thầu sẽ hoàn thành xong toàn bộ phần tầng hầm (bao gồm 4 tầng hầm) để trưng dụng làm chỗ cất giữ xe cho cư dân dự án và khách hàng.

Tới thời điểm cuối tháng 2/2018, dự kiến toàn bộ phần thân của tòa nhà sẽ được hoàn thiện xong, bắt đầu giai đoạn thiết kế nội thất căn hộ và cất nóc dự án.

Sunshine Center tân cổ điển 5

Tính tới thời điểm hiện tại, dự án đã chính thức thi công xong phần xây dựng thô của tầng 1 và hoàn thành xong toàn bộ 4 tầng hầm (chính xác tiến độ đề ra). Ngày sau khi hoàn thành sàn tầng 1 và hệ thống tầng hầm, các hạng mục còn lại tiếp tục được thi công một cách nhanh chóng và chất lượng khi được áp dụng công nghệ Semi Topdown tiên tiến, hiện đại bảo đảm thời gian xây dựng tiến hành theo đúng kế hoạch.

Dự kiến vào quý III/2018, dự án đã hoàn thành xong và bắt đầu quá trình bàn giao căn hộ cho khách hàng.

Chính sách thanh toán ưu đãi

Với mong muốn đem lại chất lượng cuộc sống tốt nhất với mức giá ưu đãi, chủ đầu tư mang lại những dịch vụ hậu mãi vô cùng ưu đãi cho chủ nhân căn hộ khi bàn giao nhà, cụ thể:

Sunshine Center tân cổ điển 3

  • Voucher học miễn phí trong vòng 1 năm tại trường mầm non quốc tế ngay trong khuôn viên dự án, từ đó phát huy được tính năng động cũng như tư duy sáng tạo của trẻ thông qua môi trường học quốc tế được đầu tư chất lượng.
  • Miễn phí chi phí quản lý dịch vụ trong vòng 5 năm đầu tiên (không bao gồm các chi phí khác), bắt đầu từ năm thứ 6 trở đi, phí quản lý dịch vụ sẽ được thu theo quy định của ban quản lý tòa nhà.
  • Voucher tập Gym miễn phí 2 năm tại phòng tập Gym thuộc khu vực tiện của dự án, vừa tăng cường sức khỏe cho cư dân, vừa đem lại vóc dáng khỏe mạnh, săn chắc cho mọi người.
  • Voucher tắm miễn phí tại bể bơi Chân mây ngoài trời (với hệ thống lọc nước hiện đại) trong vòng 5 năm cho các thành viên trong gia đình.
  • Ngoài các khuyến mãi chung như trên, còn có rất nhiều các khuyến mãi, ưu đãi khác nhau đối với các căn hộ khác nhau.

Xem thêm: Sunshine Center – thể hiện được đẳng cấp của bạn