Đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank đơn giản với 4 bước

Tài Chính

Đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank ngay hôm nay để tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng. Tha hồ chi tiêu, mua sắm với 45 ngày miễn lãi.

Nổi bật với nhiều đặc quyền cùng hạn mức tín dụng cao, dòng thẻ tín dụng Vietcombank hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank cũng vô cùng nhanh chóng với 4 bước đơn giản.

Hãy cùng Dautuduan.net tìm hiểu về cách đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank trong bài viết dưới đây

1. Thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank

Vietcombank từ trước đến nay vẫn luôn là một ngân hàng uy tín trong việc cung cấp đến khách hàng các sản phẩm dịch vụ tiện ích, có tác dụng thiết thực nhất cho khách hàng. Sản phẩm thẻ tín dụng Vietcombank với sự đa dạng về số lượng các loại thẻ cũng như tính năng sử dụng phong phú với nhiều ưu đãi cao dành cho khách hàng đã khiến thẻ tín dụng này cua Vietcombank ngày càng được ưa chuông hơn bao giờ hết.

Khách hàng có nhu cầu đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank có thể lựa chọn một trong các sản phẩm sau:

 • Thẻ Vietcombank Visa Platinum – Vàng – Chuẩn
 • Thẻ Tín Dụng Vietcombank Vietnam Airline American Express
 • Thẻ Tín Dụng Vietcombank American Express
 • Thẻ Tín Dụng  Vietcombank Visa/ Mastercard Cội Nguồn/Jcb/ Unionpay
 • Thẻ Tín Dụng Đồng Thương Hiệu Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Jcb 
 • Thẻ Tín Dụng Đồng Thương Hiệu Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa
 • Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Đồng Thương Hiệu Vietcombank Diamond Plaza Visa
 • Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Đồng Thương Hiệu Vietcombank – Vietravel Visa

Mỗi loại thẻ mang một đặc tính và các tính năng nổi bật khác nhau. Tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu chi tiêu của mình mà bạn có thể lựa chọn loại thẻ tín dụng phù hợp.

Thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank

2. Ưu điểm của thẻ tín dụng Vietcombank

Thẻ tín dụng Vietcombank mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Từ hạn mức của thẻ cao, điều kiện mở thẻ linh hoạt, nhiều tiện ích trong thanh toán, ưu đãi từ các đối tác đều là những điều quan trọng mà khách hàng tìm kiếm ở một chiếc thẻ tín dụng.

Cụ thể, những ưu điểm nổi bật của thẻ tín dụng Vietcombank như sau:

– Hạn mức của thẻ tín dụng Vietcombank khá cao

So với các ngân hàng khác, hạn mức tín dụng của Vietcombank khá cao. Đối với thẻ tín dụng Vietcombank dành cho cá nhân, mỗi loại thẻ sẽ có hạn mức tín dụng riêng. Hạn mức tối đa có thể lên đến một tỷ với các dòng thẻ Platinum.

– Thẻ tín dụng Vietcombank là công cụ để bạn dễ dàng quản lý chi tiêu

Với thẻ tín dụng Vietcombank, bạn sẽ dễ dàng quản lý được các nguồn chi tiêu của mình thông qua bản sao kê mà ngân hàng gửi hàng tháng và bản tổng kết tài khoản thẻ hàng năm. Không những thế, dịch vụ Internet Banking còn hỗ trợ bạn quản lý tài chính mọi lức, mọi nơi mà không cần trực tiếp đến ngân hàng.

– Thẻ tín dụng Vietcombank mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hiếm có thẻ tín dụng của ngân hàng nào lại cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như thẻ tín dụng Vietcombank. Không chỉ nhận được ưu đãi mua sắm, du lịch, bảo hiểm, khách hàng còn có cơ hội mua hàng trả góp với lãi suất 0% tại các cửa hàng, thương hiệu có liên kết với Vietcombank. Ngoài ra, mỗi sự kiện đặc biệt, hoặc các đợt nghỉ lễ, khách hàng còn có thể rinh thêm về nhiều quà tặng hấp dẫn từ Vietcombank.

>>> Tham khảo: Lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank hấp dẫn nhất

3. 4 bước đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank

Để đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank online, khách hàng có thể làm theo hướng dẫn sau:

 

 • Bước 1: Lựa chọn thẻ tín dụng phù hợp
 • Bước 2: Chuẩn bị và cung cấp hồ sơ: CMND/Sổ hộ khẩu, bảng lương hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất và HĐLĐ còn hiệu lực.
 • Bước 3: Phía ngân hàng thẩm định hồ sơ và ra quyết định phát hành thẻ tín dụng
 • Bước 4: Ngân hàng cấp hạn mức và phát hành thẻ tín dụng cho khách hàng

Sau khi đã hoàn tất các bước đăng ký, ngân hàng phê duyệt hạn mức thẻ cho bạn. thẻ tín dụng sẽ nhận được trong vòng 1 tuần sau khi có quyết định phê duyệt. Bạn có thể lựa chọn hình thức nhận thẻ trực tiếp tai ngân hàng, hoặc để lại địa chỉ, thẻ sẽ được gửi đến tận nhà cho bạn.

 

Đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank nhận ngàn ưu đãi

>>> Xem thêm: Làm Thẻ Tín Dụng BIDV Có Khó Không?

4. Điều kiện và thủ tục đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank

Để được chấp nhận trong việc mở thẻ tín dụng Vietcombank, khách hàng cần đáp ứng được các điều kiện làm thẻ tín dụng Vietcombank nhất định mà ngân hàng này yêu cầu ở khách hàng.

 • Điều kiện về độ tuổi: Khách hàng là người Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam đủ từ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực pháp luật theo quy định của pháp luật.
 • Điều kiện về thu nhập: Khách hàng cần có mức lương tối thiểu từ 10 triệu đồng/tháng trở lên. Và là 5 triệu đồng nếu trả lương qua Vietcombank.

Khi thỏa mãn các điều kiện cơ bản này khách hàng có thể nhanh chóng chuẩn bị các thủ tục để mở thẻ tín dụng Vietcombank một cách sớm nhất.

Về hồ sơ, khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

– Hợp đồng phát hành và sử dụng thẻ tín dụng theo mẫu của ngân hàng.

– Giấy tờ chứng minh cá nhân:

 • Đối với người VN: CMND hoặc Hộ chiếu 
 • Đối với người nước ngoài: Hộ chiếu và Visa/ thẻ tạm trú thể hiện thời hạn cư trú còn lại tại Việt Nam

– Giấy tờ chứng minh thu nhập:

 • Mở thẻ tín dụng theo hình thức tín chấp: Bạn chỉ cần các giấy tờ đơn thuần như sao kê thu nhập trong 3 tháng gần nhất hoặc xác nhận của cơ quan công tác (bản gốc, có dấu xác nhận của người đại diện)
 • Mở thẻ tín dụng theo hình thức đảm bảo: Khách hàng cần các giấy tờ chứng minh hình thức bảo đảm như:

– Đơn bảo lãnh (bản gốc) theo mẫu NH quy định.

– Hợp đồng cầm cố tài sản bảo đảm (bản gốc).

– Tài sản bảo đảm: tiền mặt, sổ tiết kiệm, phong tỏa tài khoản tiền gửi tại Vietcombank, trái phiếu Chính phủ, trái phiếu tổ chức tín dụng, các loại giấy tờ có giá do Vietcombank/các ngân hàng/tổ chức tài chính khác phát hành…

Khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hồ sơ để làm thẻ tín dụng Vietcombank. khách hàng có thể đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng để làm thủ tục mở thẻ tín dụng Vietcombank ngay.

Trên đây là thông tin cơ bản về cách đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank. Hi vọng có thể cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Chi tiết về các tiện ích cũng như ưu đãi với từng loại thẻ sẽ luôn được Topbank.vn liên tục cập nhật. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua hotline(024) 3 7822 888 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.