Dịch vụ hỗ trợ vay mua xe trả góp Topbank.vn

Tin tức

Đầu tháng 11 này, các trang tin tức tài chính đưa tin kênh thông tin về xe hơi hàng đầu Việt Nam là Banxehoi.com đã bắt tay hợp tác với Topbank.vn, một dự án hỗ trợ tài chính, đặc biệt cho khách hàng muốn mua xe trả góp. Topbank.vn là một sản phẩm cao công nghệ nhằm mang lại cho người dùng một phương thức tài online thông minh, giúp người mua có cái nhìn tổng quan về khả năng tài chính của mình khi quyết định mua một chiếc xe ô tô.

2

Được thành lập bởi một nhóm chuyên viên tài chính giàu kinh nghiệm, Topbank.vn còn được đầu tư mạnh mẽ về công nghệ và nhân lực. Điều đáng nói là dự án này cung cấp một công cụ online mạnh mẽ để người dùng có thể tự đo đếm ước lượng khả năng vay mua xe thành công của mình. Các tiện ích của Topbank.vn điển hình như so sánh lãi suất của các gói vay, ước tính giá trị xe có thể mua, tính toán khoản tiền phải trả hàng tháng, tính các nước trả nợ trước hạn… Nếu như khách hàng đã bằng lòng với khoản vay của mình rồi thì các chuyên viên của Topbank.vn sẽ hướng dẫn các thủ tục đăng ký, hướng dẫn về hồ sơ pháp lý, tư vấn các gói vay cho khách hàng và đảm bảo hỗ trợ khách hàng cho đến khi giải ngân. Quy trình trên là hoàn toàn miễn phí.

Để sử dụng các tiện ích của Topbank.vn, người dùng chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí để sử dụng tất cả các chức năng của trang web. Ngoài ra cũng có thể đăng nhập trực tiếp bằng Facebook hoặc Gmail. Người dùng sử dụng luôn tiện ích tìm kiếm ngay trên trang chủ để tìm kiếm gói vay, chức năng thông minh hiển thị các gói vay tương ứng để ngươi dùng so sánh lãi suất các gói vay. Bước tiếp theo là đăng ký để được các chuyên gia trực tiếp tư vấn.

Topbank.vn có mối quan hệ chặt chẽ với các hệ thống ngân hàng trên toàn quốc nên luôn đảm bảo cho khoản vay của khách hàng được đúng thời hạn, đầy đủ pháp lý và minh bạch. Đặc biệt nhân tháng ra mắt, hiện đang có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho tất cả các khách hàng đăng ký mua xe thành công và được ngân hàng giải ngân, sẽ được tặng một phong bao lì xì 2 triệu đồng.