Dự án Vinhomes Liễu Giai chuẩn phong thủy, vị thế địa linh

Tin tức

4 Lý do nên chọn Motropolis Liễu Giai

 

I. Vị trí đắc địa để ngụ cư & đầu cơ Vinhomes Metropolis

Tọa lạc trên mặt đường Liễu Giai – một trong những con đường đẹp nhất Thành phố Hà Nội với thiết kế tiên tiến, sang trọng cùng tính năng tiện ích đồng bộ và đóng kín. Cho phép mà nói Vinhomes Metropolis ( Vinhomes Liễu Giai) sở hữu một vị trí đặc biệt đắc địa với quan sát đẹp mắt, rộng mở. Nghiên cứu phong thủy: Vinhomes Liễu Giai còn là khu đất địa linh hào kiệt với thế đất tốt, bên tả là Hồ Ngọc Khánh, phía phải là Hồ Tây, phía trước là hồ Thủ Lệ, đằng sau là hồ Giảng Võ & tứ phía là khu vực cư dân đông đúc, có tiềm lực dân trí cao mang tới nguồn nhựa sống tốt.

Chung cư Vinhomes Metropolis

 

Một số hình ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của Bán chung cư Vinhomes Metropolis

Và với việc sở hữu địa điểm đẹp nhất thủ đô HN, nơi trung tâm h/động chính trị trong & ngoại quốc. Vinhomes Motropolis Liễu Giai vững chắc sẽ là chọn lựa số 1 cho người mua cả về đầu cơ lẫn nhu cầu nhà để ở thực, đặc biệt là sẽ lôi cuốn người sử dụng nước ngoài. Bên cạnh đó, với Vinhomes Motropolis Liễu Giai (Vinhomes Liễu Giai) và các đầu tư của Vingroup đơn vị đầu tư liên tục làm chủ cải tiến chất lượng sống tại những khu nội thành và đơn vị tổ chức những h.động cộng đồng liên kết tạo quần thể sống lành mạnh, cộng đồng tinh hoa hội tụ.

II. Quy hoạch hạ tầng công trình đồng bộ và hoàn chỉnh

 

Bán chung cư Vinhomes Metropolis

 

Một vài hình ảnh mô phỏng về quy mô của Chung cư Vinhomes Metropolis

Hầu hết những dự án của Vinhomes đếu được đầu tư các HT kiến trúc hạ tầng đồng nhất bao gồm hệ thống điện, nước, internet, cầu thang máy và đ.biệt h/thống vườn hoa, cây xanh, không gian xanh đến 70%. Song song với đó đến với Vinhomes Motropolis Liễu Giai (Vinhomes Liễu Giai) các tiện ích gắn liền với tên hiệu Vinhomes là bãi gửi xe hiện đại, bệnh viện Vinmec, trường học liên cấp Vinshool & khu vực trung tâm thương mai dưới lòng đất… Điều này giúp dân cư những dự án của Vinhomes có sinh hoạt tiện ích trong vùng sống của họ mà không cần đi đâu ra ngoài dự án. và với Vinhomes Motropolis cũng như vậy. Có thể nói, Vingroup là một trong các tập đoàn uy tín và có tên hiệu. Điểm ưu việt của những dự án BĐS của Vinhomes thường xuyên bảo đảm bảo đảm về tiến độ, chất lượng công trình, HT kết cấu hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng tiện ích vượt trội.

III. Cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh, giàu có

 

Vinhomes Metropolis

 

Một vài hình ảnh mô tả về mô hình thiết kế của Chung cư Vinhomes Metropolis

Là sản phẩm nhà để ở sang trọng nên đối tượng người dùng và sở hữu những sản phẩm nhà đất của Vinhomes Motropolis Liễu Giai đều là những người sang trọng, doanh nhân tạo ra giá trị lớn cho vùng đô thị tạo môi trường sống tuyệt vời. Với h-thống tính năng tiện ích đồng bộ đóng kín từ vui chơi, mua sắm g-trí với các tên thương hiệu VinMart, rạp chiếu bóng hiện đại, hồ bơi ngoài trời, phòng sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ quản lý chất lượng & HT an ninh giám sát 24/07… khi hoàn chỉnh, Vinhomes Liễu Giai sẽ là khu ĐT đáng sống số một tại trung tâm TP Hà Nội. Ở bên chất lượng sống số 1, Vinhomes Motropolis Liễu Giai còn là nơi tạo dựng 01 cộng đồng cư dân văn minh và đẳng cấp, qua hàng loạt sự kiện gắn kết những chủ nhà tương lai. Với design vô cùng hiện đại, khoáng đạt, nơi ánh sáng tự nhiên tràn trề với cuộc sống hàng ngày, ngay chính căn hộ chung cư của mình, Vinhomes Motropolis Liễu Giai (Vinhomes Liễu Giai) chắc chắn sẽ làm bằng lòng ngay cả những người dùng kỹ tính nhất.

IV. dDịp đầu tư sinh lời cao và An cư tuyệt vời

Sở hữu căn hộ chung cư ở Vinhomes Motropolis Liễu Giai, dù là chủ đầu tư hoặc là người dùng nước ngoài cũng đều đem đến giá trị về chất lượng sinh hoạt cũng như trị giá sinh lời tăng dần đều trong tương lai. Sự tối ưu trong các dự án của Vinhomes chính là bởi design tinh tế và đẳng cấp. Tiếp bước những thành công tốt đẹp đó, tổ hợp dự án chung cư hiện đại, thương mại & văn phòng Vinhomes Motropolis Liễu Giai sẽ được kiến thiết với design tinh xảo, đẳng cấp tuy nhiên vẫn nhẹ nhàng với tự nhiên và cơ cấu đương đại với mục đích mang tới cho người dân một đời sống tiên tiến, thanh thản. Sự phối kết hợp đẹp giữa k/gian trong nhà và ngoài trời có sự tối ưu hóa hóa cho sự liến kết với tự nhiên. Trong mối kết nối tổng quan, thiết kế của Vinhomes Liễu Giai chinh phục người dùng bằng sự tinh tế, đẳng cấp, với các trang thiết bị nội thất hiện đại. Ngoài Bán chung cư Vinhomes Metropolis thì Dự án Hà Nội Center Point cũng đang cực kỳ được quan tâm

Bán chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

 

Ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của Chung cư Vinhomes Metropolis

Nhờ cơ sở hạ tầng đồng bộ và hoàn thiện sẵn có, khu thành phố Vinhomes Liễu Giai mang đến cho cư dân một đời sống chức năng tiện ích mĩ mãn chuẩn 5 sao với chuỗi tiện nghi được đầu tư tiên tiến và đồng bộ bao gồm: Bệnh viện quốc tế, trường học đạt chuẩn, trung tâm thương mại hóa, hồ bơi 4 mùa, vùng vui chơi giải chí, chuỗi tiện ích liên tiếp, khu tập gym, spa, yoga… tất cả đều được đáp ứng luôn trong nội vùng của dự án Vinhomes Motropolis. Chính các chức năng tiện ích toàn diện này, trong thời gian tới sẽ không chỉ là môi trường sống mĩ mãn mà còn mang tới tổng trị giá đầu cơ sinh lãi thu hút đối với Vinhomes Motropolis Liễu Giai.
Nếu bạn ở Hải Phòng Vinhomes Riverside