FLC Garden City, De Capella Lương Định Của và Imperial Plaza Những dự án trong thời kỳ thị trường đã xuất hiện tình trạng đầu cơ.

Tin tức

Khảo sát diễn biến thị trường mua bán nhà đất năm nay cho thấy rằng, Nhà nước và Ngân hàng nhà nước đã thành công tốt đẹp trong việc điều khiển vận hành chủ trương chính sách tiền tệ – tài chính cẩn thận, khăng khít và linh động, giúp một phần mạnh mẽ đẩy mạnh thị trường BĐS Địa ốc phục hồi và tăng trưởng.

dự án De Capella Quận 2

Hình ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của căn hộ De Capella

Nhiều ngân hàng dịch vụ đã hợp tác bền chặt với những Công ty mua bán nhà đất, cung ứng dòng vốn cho CĐT và trợ giúp – hỗ trợ khách hàng, tài chính – tín dụng toàn ngành tăng khoảng 18%, cao hơn năm 2014.

Chỉ nói riêng tại TP.Hồ Chí Minh, tín dụng BDS năm Ất Mùi đạt khoảng 140.000 tỷ VNĐ, chiếm khoảng tầm 12,3% tổng nợ còn; lượng kiều hối chuyển về TP Hồ Chí Minh khoảng tầm 5,5 tỷ USD, bằng 38,69% trên toàn quốc, Trong đó tỷ lệ kiều hối đầu tư vốn vào lĩnh vực BĐS chiếm tới 21,6%.

Imperial Plaza

Ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của Chung cư Imperial Plaza

Trong năm nay, tại Sài Gòn, tổng số lượng CĐT, kinh doanh thứ cấp chiếm tỷ lệ khoảng 15% trên thị trường nhà đất, tăng gấp 3 lần đối với năm 2014, chính yếu chú ý hơn vào phân khúc mua bán nhà đất đẳng cấp.

Nếu nhà đầu tư, kinhdoanh thứ cấp đầu tư vốn trên 50% giá trị hợp đồng mua nhà bằng chính dòng vốn của mình, thì sẽ có khả năng yên tâm hơn, nhưng mà trên trên thực tế, nhiều nhà đầu tư, kinhdoanh thứ cấp đã vay đến 70 – 80% và trong khi đó có người vay ngoài xã hội với mức lãi cao, thì độ phiền phức khá lớn và cũng là yếu tố chứa đựng làm phát sinh nguy cơ bất ổn trên thị trường Địa ốc.

FLC Garden City

Một số hình ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Những dự án BĐS tiềm năng trong năm 2016

Căn Hộ Chung Cư De Capella Tiêu Điểm

bán chung cư De Capella Lương Định Của

Hình ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Thông tin dữ liệu miêu tả

Từ địa điểm Dự án De Capella Quận 2 , quý khách hàng chỉ mất rất là ít quãng thời gian, để lưu thông tới các quận liền kề cũng đồng thời như các tiện ích chung quanh:

– Bạn chỉ mất 5 phút để di chuyển đến trung tâm hành chính Q. 2.
– Cũng chỉ có mất mất 5 phút để đến những trường học quốc tế: International School, British International School….
– Mất khoảng tầm 5 phút để di chuyển tới bến Bạch Đằng.
– Mất 10 phút bạn đã sẽ có điều kiện di chuyển đến trung tâm hành chính Q. 1.
– Mất khoảng 20 phút để di chuyển tới Phú Mỹ Hưng.
– Mất khoảng 20 phút để tới cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

căn hộ chung cư De Capella

Ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ De Capella Quận 2

DT căn hộ chung cư(CHCC): 1 phòng ngủ: 56m2, 2PN: 72m2, 74m2, 80m2, 89.18m2, 3PN: 103m2.
Design theo kiểu cách Bắc Âu – Scandinavia. Khác biệt hơn nữa căn hộ chung cư(CHCC) 2 phòng nghủ có thiết kế riêng để mở văn phòng công tác làm việc. Và mỗi căn hộ chung cư đều có ban công và phòng giặt phơi.

Giá dự kiến 27tr/mét vuông.

Căn Hộ FLC Garden City

Bán chung cư FLC Garden City

Một số hình ảnh mô phỏng về mô hình kiến trúc của chung cư FLC Garden

Căn hộ FLC Garden City có tổng diện tích tổng quan : 7,895(ha) , Trong đó: mật độ triển khai xây dựng tổng diện tích nhà định cư là 60,2%, đất giao thông đô thị là 20,3%; đất cây xanh, công viên, mặt nước là 16,1%, và đất công trình kiến trúc giáo dục là 3,4%
– Con số căn hộ chung cư(CHCC) : khoảng gần 2000 căn .
– Diện tích triển khai xây dựng khu nhà phụ cận : 25.083(mét vuông) dự đoán chia ra làm 11 lô riêng lẻ, sẽ có bố cục một cách khoa học – thích hợp dọc những tuyến đường nhỏ trong khu đô thị, và nằm xen giữa những khu chung cư với design theo xu hướng có cảnh quan mở. Mỗi ngôi nhà sẽ tiếp xúc cao nhất với ánh sáng và gió tự nhiên, mang đến cho bạn một không gian sống khoáng đãng, trong sạch.
– Chiều cao mỗi ngôi nhà phụ cận : 4 tầng

Bán chung cư FLC Garden City

Ảnh tổng quát về quang cảnh – không gian của căn hộ FLC Garden City

– Chiều cao nhà liền kề biệt thự : 3 tầng
– Khu dịch vụ : có hệ thống siêu thị , trường mầm non, phòng khám, ngân hàng, ….Sẽ đem đến cho đời sống – sinh hoạt của bạn và gia đình các dịch vụ thương mại tiện nghi khác của đời sống tiện nghi, đẳng cấp.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng Điển Hình Cho Phân Khu Trung Cấp.

Chung cư Imperial Plaza

Ảnh mô tả về tiện ích vượt trội của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Imperial Plaza 360 Giải Phóng – được những nhà design chú trọng tăng trưởng theo khuynh hướng phong cách cực kỳ hiện đại , có khoảng nhìn thoáng, đẹp ra xung quanh; Phía Đông và Nam của tòa nhà khu vui chơi Hồ Phương Liệt tạo nên một không gian nổi bật, mang tới cho khu vực lãnh thổ một không khí trong sạch, thoáng mát.

Căn hộ Imperial Plaza

Hình ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của Chung cư Imperial Plaza

Trong khu trường mầm non nhà trẻ hướng Tây. Điểm sinh động được các nhà design chú trọng muốn hướng đến đó là các căn hộ chung cư(CHCC) đều có ánh sáng tự nhiên. Đơn vị đầu tư dự án bất động sản chung cư cao tầng Định Công rất chú ý đến design của từng căn hộ. Các Căn hộ chung cư design 100% đều có ánh sáng tự nhiên.

Căn hộ Imperial Plaza

Hình ảnh chung về quang cảnh – không gian của Imperial Plaza

Trong khi đó, đơn vị đầu tư thường xuyên coi trọng đến nguyên tố an toàn tối đa cho cư dân định cư tại đây với hệ thống an ninhan ninh – bảo vệ bảo đảm, hàng ngũ nhân viên được đào tạo có tổ chức.