Giá bán căn hộ chung cư Intracom Reverside đầy ưu đãi hấp dẫn

Đầu tư dự án

Bổ sung vào danh sách những dự án căn hộ chung cư được triển khai tại Hà Nội cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đầu tư cũng như an cư lý tưởng là chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc.

Tổng quan dự án Intracom Riverside

Dự án chung cư Intracom Riverside là tổ hợp quần thể xây dựng chung cư, trung tâm thương mại tại cầu Nhật Tân. Ngoài những điểm nhấn về chất lượng căn hộ chung cư, những ưu điểm về vị trí địa lý thuận lợi, giao thông thuận tiện.. thì giá thành các căn hộ cũng là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Đến với căn hộ chung cư Intracom Reverside bạn không chỉ choáng ngợp bởi không gian thiết kế tinh tế, sang trọng đậm chất cổ điển châu Âu làm hài lòng mọi khách hàng dù khó tính nhất, mà còn hứng thú với các mức giá ưu đãi hấp dẫn mà chủ dự án đưa ra cho mọi khách hàng lựa chọn..

Sau đây cùng dautuduan.net tìm hiểu về mức giá và chính sách thanh toán của dự án chung cư đang gây sức hút này.

Gía bán ưu đãi lớn

Dự án chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc Hà Nội là dự án xây dựng có vị trí đẹp, nhiều tiện ích, thiết kế xây dựng sang trọng, nhưng giá bán của mỗi căn hộ chung cư chỉ từ 18 triệu/m2 tức khoảng 700-800 triệu đồng trở lên khách hàng đã sở hữu cho mình một căn hộ khá tiện nghi, xinh đẹp. Dự án có trung tâm thương mại, khu vui chơi, giải trí với hệ thống khu thể thao tập gym, yoga..; nhà hàng, café…; công viên cây xanh;…đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân bên trong cũng như bên ngoài căn hộ. Bên cạnh đó, chính sách khách hàng và thanh toán cũng được rất nhiều ưu đãi lớn.

Về tiến độ thanh toán

Chủ dự án đã hiểu được lòng của các khách hàng, đa phần việc gom góp một khoản tiền lớn một lúc của khách hàng sẽ khó khăn. Cùng với sự khuyến khích đầu tư, thu mua của khách hàng nên chủ đầu tư đã ra chương trình ưu đãi mua đối với 100 căn hộ ra bán đợt 1. Đối với khách hàng mua căn hộ trong đợt mở bán lần đầu được vay tới 70% giá trị hợp đồng với lãi suất ưu đãi là 0% và được trả trong vòng 15 năm. Thời gian ưu đãi và ân hạn nợ gốc là 12 tháng. Khách hàng thanh toán trước 70% giá trị hợp đồng thì được ưu tiên chiết khấu 2,5%, khách hàng không vay ngân hàng  chiết khấu là 2%. Đối với khách hàng mua 2 căn, từ căn thứ 2 trở lên sẽ được triết khấu 1,5%.

Tiến độ thanh toán chung cư Intracom Riverside

Về chính sách khách hàng

Ngoài những ưu đãi về tiến độ thanh toán trên, chủ dự án Intracom Riverside Nhật Tân còn ưu đãi rất lớn đối với tiến độ thanh toán cũng chia làm 7 đợt từ khi bắt đầu ký hợp đồng cho tới khi nhận được Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất..Tỉ lệ thanh toán cao nhất là 25% có cộng phí bảo trì ở đợt 6, đợt Bàn giao căn hộ. Tỉ lệ thấp nhất là đợt 7 là trước khi bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, với tỉ lệ là 5%… Ở đợt 1, khi ký hợp đồng mua bán tỉ lệ thanh toán là 20%; ở đợt 2, đợt 3 tỷ lệ thanh toán là 15% và ở đợt 4,5 là 10%…

Các ưu đãi dành cho khách hàng

Việc chia làm các đợt trả như vậy giúp khách hàng có khả năng xoay tiền trong khoảng thời gian dài, giảm bớt áp lực cho khách hàng, tạo điều kiện cho khách hàng lựa chọn đến với chung cư Intracom Riverside trở thành những cư dân mới của chung cư…

Mời bạn đọc cập nhật tin tức giá bán các dự án BDS trên chuyên mục tin tức.