Giải đáp thắc mắc về chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc

Tin tức

Tại thị trường BDS Hà Nội, chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc được biết đến là dự án nhà ở thương mại cực kì cao cấp với tổ hợp các quần thể đầy đủ những tiện ích 5 sao, nơi mà bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm đầy đủ những tiện ích đẳng cấp số 1 để lưu lại những kỉ niệm hạnh phúc bên gia đình của mình.

Chính vì vậy, để hiểu rõ hơn về dự án chung cư cao cấp này, dautuduan.net sẽ cung cấp đến độc giả những thông tin cơ bản sau đây:

Toàn cảnh dự án chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc

Chủ đầu tư của dự án chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc là ai?

Dự án chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc được xem là bước phát triển đột phá của công ty cổ phần đầu tư và xây dựng hạ tầng giao thông Intracom trong năm 2017 vừa qua. Không chỉ qua dự án chung cư cao cấp Intracom Riverside tên tuổi của công ty Intracom mới được biết đến, mà trước đây, công ty này đã được đánh giá là một trong những công ty có tiềm lực tài chính rất mạnh cùng với lĩnh vực hoạt động đa dạng không chỉ trong đầu tư xây dựng nhà cao tầng mà còn tham gia đầu tư xây dựng nhà máy thủy điện, đầu tư tài chính,…Chính vì vậy, với sức mạnh đã được khẳng định thông qua những dự án lớn thì công ty Intracom luôn là lá cờ tiên phong trên con đường xây dựng và phát triển đất nước.

Những dự án mà công ty Intracom đã xây dựng và bàn giao tới tay người sử dụng trong những năm gần đây có thể kể đến như :

 • Chung cư Intracom 1 Trung Văn: hoàn thành và bàn giao năm 2014
 • Chung cư Intracom 2 cầu Diễn: hoàn thành và bàn giao năm 2016
 • Chung cư Intracom 208 Hoàng Mai – Thành phố Hà Nội : đã bàn giao
 • Chung cư Intracom 5-6 Xuân Phương : đang trong thời gian xây dựng

Chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc được thiết kế như thế nào?

Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc với thiết kế cao 39 tầng với 3 tòa nhà chính đối xứng hình chân vạc chung một khối đế kết hợp với 3 tầng hầm thông nhau và 5 tầng kinh doanh thương mại. Với bề dày kinh nghiệm trong xây dựng và sự chắt lọc cẩn thận trong thiết kế, chung cư Intracom Vĩnh Ngọc chính là tâm huyết của chủ đầu tư – công ty cổ phần đầu tư và xây dựng hạ tầng giao thông INTRACOM.

Cư dân tận hưởng cuộc sống tiện nghi bên trong căn hộ chung cư Intracom Riverside Nhật Tân

Bên cạnh đó, nổi bật lên trong thiết kế tòa nhà đó chính là được xây dựng với bề mặt có khả năng tiếp xúc tối đa với nguồn ánh sáng tự nhiên và thiết kế mở đối với mỗi căn hộ nhằm hướng tới sự thân thiện và chan hòa với thiên nhiên. Chính điều này đã tạo nên sự thích thú đối với khách hàng khi chung cư Intracom này được xây dựng.

Chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc được thiết kế với các dạng căn hộ từ 1 phòng ngủ – 2 phòng ngủ cho tới 4 phòng ngủ, tạo cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Đồng thời, các căn hộ cũng được thiết kế và xây dựng trên các diện tích khác nhau từ 48m2 -66m2 -72m2 -75m2 nhưng cùng một mức giá hợp lí đó là 18 triệu/m2. Nhờ vậy, chung cư này chắc chắn sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian sống thoáng đãng, trong lành nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi và hiện đại.

Chính sách bán hàng đối với dự án chung cư Intracom Riverside Nhật Tân

 • Quý khách hàng được mua với giá gốc từ chủ đầu tư Intracom
 • Hỗ trợ tối đa đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng
 • Khách hàng mua căn hộ vay ngân hàng được CK 2%
 • Khách hàng mua đến căn thứ 2 được hưởng CK 1,5%
 • Mua căn hộ thanh toán trước khách hàng được CK 2,5%
 • Có ngân hàng bảo lãnh uy tín hàng đầu Việt Nam : BIDV
 • Hỗ trợ giải ngân song song ( khách hàng mua căn hộ chỉ cần có 9% là có thể ký hợp đồng mua bán )
 • Chiết khấu 6,5% giá trị căn hộ cho khách hàng thanh toán sớm 70% giá trị căn hộ.

Tiến độ thanh toán dự án chung cư Intracom Riverside linh hoạt

Với những thông tin được cung cấp trên đây, hi vọng các bạn có thể có thêm những chi tiết về dự án chung cư đang được xây dựng và hoàn thành trong thời gian sắp tới đây.

Mời độc giả cập nhật thông tin thị trường bất động sản được cập nhật liên tục trên chuyên mục tin tức.