Hoạch đinh hạ tầng đường quốc lộ – dấu hiệu đáng quan tâm cho một số dự án mua bán nhà đất.

Đầu tư dự án

Tới năm 2030, VN sẽ có 21 khung đường cao tốc dài hơn 6,400 km.

Quy hoạch – hoạch định tăng trưởng mạng lưới đường đại lộ VN tới năm 2020 , tới năm 2030 sẽ có 21 tuyến với tổng chiều dài 6,411 km. Tổng vốn đầu tư tới năm 2030 được ước tính 599,186 tỷ VNĐ.
Thủ tướng chính phủ vừa có cân nhắc phê chuẩn dự án quy hoạch tăng trưởng phát triển mạnh đường cao tốc Việt Nam tới năm 2020 và đưa ra những định hướng tới 2030.
Chi tiết, mạng đường cao tốc – quốc lộ bao gồm những đường chính có thể chứa một lượng xe lớn , nối kết với hệ thống đường dành cho người đi bộ , hạ tầng công trình của những loại hình vận tải khác nhằm đồng bộ, chủ động và hiệu quả những dịch vụ vận tải trong tăng trưởng kinh tế.

căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng quan về của căn hộ De Capella

Song song với đó là tính nối kết với chuỗi hệ thống đường quốc lộ của các nước trong khu vực, để có thể chủ động hợp tác, hội nhập trong phạm vi khu vực và quốc tế.
Theo ý kiến của Thủ tướng , quy hoạch – hoạch định mạng đường cao tốc – quốc lộ cấp quốc gia làm tiền đề – cơ sở để xác nhận đầu vốn đầu tư, những quỹ đất tiềm năng và tiến trình tiến hành thực hiện các dự án bất động sản đường bộ cao tốc từ nay đến năm 2020, năm 2030 và các năm tiếp đến.
Đích đến của việc quy hoạch – hoạch định nhằm tạo ra mạng lưới đường cao tốc – quốc lộ quốc gia, bảo đảm liên kết với những trung tâm kinh tế – tài chính trọng điểm, những cửa khẩu chính, các trục đường giao thông quan trọng có nhu cầu vận tải lớn. Trong khi đó sẽ chú ý hơn triển khai xây dựng trục đường quốc lộ Bắc Nam, ưu tiên những tuyến đường quốc lộ nối các nội thành lớn nhất cả nước như TP HN, TP.HCM, Đà Nẵng và các khung đường ra cảng biển lớn.

chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh mô tả về thiết kế hiện đại của dự án Imperial Plaza Giải Phóng

Ngoài ra, tạo khả năng kết nối bền chặt với các phương thức vận tải vô cùng hiện đại khác và hòa nhập với khu vực, quốc tế. Đường cao tốc được design riêng biệt nhưng mà phải bảo đảm kết nối với mạng đường nội bộ. Cùng với đó, mạng lưới hệ thống đường bộ cao tốc cũng góp phần xử lý ách tắc giao thông, trước tiên là tại 2 nội thành lớn Thành phố HN và TP.HCM.
Trên tiền đề dự báo nhu cầu vận tải, định hướng tăng trưởng kinh tế – tài chính – xã hội đến năm 2030 của đất nước, định phía tăng trưởng phát triển của 4 vùng kinh tế – tài chính chủ chốt , hoạch định chiến lược giao thông đô thị vận tải tới năm 2020 và định hướng chiến lược tới 2030, hoạch định lại chính thức xác nhận mạng lưới đường bộ cao tốc VN sẽ gồm có 21 tuyến với tổng chiều dài 6,411 km.

Chung cư GoldSeason

Hình ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của Chung cư GoldSeason

Bao gồm:
– Tuyến cao tốc quốc lộ Bắc – Nam gồm có tuyến đường cao tốc – quốc lộ Bắc – Nam, hướng Đông có tổng chiều dài 1,814 khoảng tầm km và khung đường Bắc – Nam, phía Tây tổng chiều dài 1,269 km.

– Chuỗi hệ thống đường bộ cao tốc vùng lãnh thổ hướng Bắc gồm 14 trục đường phía tâm liên kết với HN, có chiều dài 1,368 km. Chi tiết – cụ thể, đường quốc lộ Thành phố HN – Bắc Giang – Lạng Sơn có tổng chiều dài 143 km; Hà Nội – Thành phố Hải Phòng độ dài 105 km; Hà Nội – Việt Trì (Phú Thọ) – Lào Cai có độ dài 264 km; TP HN – Thái Nguyên có độ dài 62 km; Thái Nguyên – Chợ Mới (Bắc Cạn) – Bắc Cạn có chiều dài 43 km; Láng Hòa (Hà Nội) – Thái Bình có chiều dài 26 km; Nội Bài (HN) – Bắc Ninh – Hạ Long (tỉnh Quản Ninh) có chiều dài 176 km; Hạ Long (Quảng Ninh) – Móng Cái (QN) có độ dài 128 km; ….
– Chuỗi hệ thống đường cao tốc – quốc lộ khu vực lãnh thổ miền Trung và Tây Nguyên sẽ gồm có 3 trục đường với độ dài 264 km, chi tiết gồm tuyến đường bộ cao tốc Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) – Hương Sơn (Hà Tĩnh) dài 34 km; Cam Lộ (Quảng Trị) – Lao Bảo (Quảng Trị) có chiều dài 70 km; Quy Nhơn (Bình Định) – Pleiku (Gia Lai) có chiều dài 160 km.
– Mạng lưới hệ thống cao tốc vùng lãnh thổ hướng Nam sẽ gồm 7 tuyến với chiều dài tổng toàn bộ 983 km. Chi tiết, tuyến Biên Hòa (Đồng Nai) – Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) – Vũng Tàu dài 76 km; Dầu Giây (Đồng Nai) – Liên Khương (Lâm Đồng) – Đà Lạt (Lâm Đồng) dài 208 km; TP.HCM – Mộc Bài (Tây Ninh) dài 55 km; Châu Đốc (An Giang) – phải Thơ – Sóc Trăng dài 200 km; Hà Tiên (Kiên Giang) – Rạch Giá (Kiên Giang) – Bạc Liêu dài 225 km; cần Thơ – Cà Mau dài 150 km.
– Mạng lưới hệ thống đường vòng đai cao tốc tại TP HN bao gồm vành đai 3 có tổng chiều dài 54 km, vành đai 4 có tổng chiều dài 125 km, vòng đai 5 có độ dài 246 km; tại TP.HCM có vành đai 3 có độ dài 89 km, vòng đai 4 có chiều dài 198 km.

Chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của Chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Tổng vốn để đầu tư thực hiện cho hệ thống đường cao tốc tính tới năm 2020 là khoảng 342,585 tỷ đồng, đến năm 2030 là 599,186 tỷ đồng và sau năm 2030 là 460,474 tỷ đồng.

Tổng diện tích đất dành tặng triển khai xây dựng những tuyến đường cao tốc – quốc lộ theo quy hoạch – hoạch định dự đoán là 42,043 ha, Trong khi đó DT đã chiếm dụng của những trục đường đã được xây dựngkhoảng tầm 8,688 ha, tổng diện tích cần phải bổ sung khoảng 33,355 ha (với 16,402 là đất nông nghiệp).

Sự phát triển mạng lưới đường quốc lộ làm cho những dự án mua bán nhà đất như: Dự Án Căn Hộ De Capella, Bán Chung Cư Imperial Plaza và Chung cư GoldSeason.

Thị Trường nhà đất đầu đâu 2016 sôi động hơn khi Doanh nghiệp (DN) CP đầu tư Quốc Cường Land tung ra dự án khu liên hợp dịch vụ thương mại – Căn Hộ De Capella Quận 2 tại T.T tài chính Thủ Thiêm.

căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng quát về khung cảnh – bao quát của bán căn hộ De Capella

Dự Án De Capella gồm 2 tháp cao 22 tầng bao gồm 19 tầng là căn hộ sang trọng, 3 tầng dịch vụ và 2 hầm xe , được xây dựng trên khuôn viên của dự án với tổng diện tích 4.684.5 m2.

Khoảng đất “đắt giá” cách trung tâm TP. HCM chỉ mất 6 phút

Căn Hộ De Capella nằm ngay tại vị trí “vàng” , là mặt đường trên đường Lương Định Của, Thủ Thiêm (Q. 2, Sài Gòn), Dự Án De Capella chỉ cách T.T quận 1 là khoảng 6 phút di chuyển, cạnh bên tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương và gần các kiến trúc hạ tầng chức năng tiện ích hiện đại như trung tâm dịch vụ thương mại Vincom Mega Mall, hệ thống siêu thị Metro, Chuỗi hệ thống Trường Quốc tế ACG… Khác biệt hơn nữa trong mai sau gần, De Capella trở thành tâm điểm – trung tâm của khu T.T kinh tế Thủ Thiêm.

dự án De Capella

Ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của dự án De Capella Quận 2

Với nhiều cố gắng hoàn tất HTKT, giao thông để trở thành khu đô thị số một của phía Đông Sài Gòn, quận 2 nói chung và Thủ Thiêm nói riêng đã và đang là “chiếc bánh ngon” cho những đơn vị đầu tư quốc tế hàng đầu. các thương hiệu đại diện nổi tiếng thế giới như Lotte, Ascot, Keppel Land, Vinacapital… đang tuần tự triển khai xây dựng các công trình kỹ thuật “lớn ”. Tiêu biểu là block tháp Empire City 86 tầng vừa mới được tiến hành khởi công trong tháng 10. Thủ Thiêm dần dần trở lên thành điểm tới hấp dẫn cho tất cả đơn vị đầu tư lớn nhất, chất lượng trong và ngoài nước

Vườn ngay trong lòng phố

bán chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của dự án Imperial Plaza Giải Phóng

Imperial Plaza 360 Giải Phóng – được khởi công vào tháng 1/2015 và được cho là sẽ hoàn thiện vào giữa năm 2017. Bán Chung Cư Imperial Plaza cao cấp này được đầu tư vốn nghiêm túc dưới sự phối hợp của hàng loạt đơn vị tổ chức xây dựng những dự án hàng đầu nội địa và nước ngoài như NKB Archi (Pháp), PTW Architects (Úc), CPG Consultants (Singapore), MIK Corporation, Coteccons …

chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh mô phỏng về thiết kế hiện đại của dự án chung cư Imperial Plaza

Khu tổ hợp văn phòng, nhà để ở sang trọng phối hợp những thương mại tại Chung Cư Imperial Plaza Giải Phóng được đầu tư xây dựng trên khu đất hơn 4,2ha, nằm trên tại Q. Thanh Xuân – khu vực được xem như là thánh địa của phân cấp Địa ốc sang trọng Hà Nội ngay lúc này.

Đáng chú ý là, trong số diện tích của dự án bất động sản, nhà đầu tư HBI đã phần diện tích hơn 10.000m2 cho khoảng xanh, cùng những khu chức năng tiện ích ngoài trời.

Cảnh quan sống tại Imperia Garden vì vậy có được sự tinh tế về thẩm mỹ, hài hòa giữa thiên nhiên và cảnh quan cấu trúc tổng quan, giúp phần điều hòa không khí và tối đa hóa uy tín sống của các dân cư sau này.