Hướng dẫn đăng tin rao vặt BĐS lên các diễn đàn.

Tin tức

Công nghệ thông tin phát triển, cùng với đó nhiều phần mềm đăng tin tự động cũng ra đời để phục vụ nhu cầu số đông muốn đăng thật nhiều tin lên các diễn đàn rao vặt. Những người làm trong lĩnh vực bất động sản cũng không ngoại lệ. Họ cũng tìm đủ mọi cách để những tin đăng về rao vặt bất động sản, những thông tin Nha dat, những tin đăng mua bán nhà xưởng, Cho thuê phòng trọ,… xuất hiện với tần xuất khá nhiều trên các diễn đàn BĐS.

Có bạn chia sẻ rằng, mình sử dụng phần mềm đăng tin tự động, đăng ký và thực hiện đăng tin lên rất nhiều diễn đàn, nhưng tại sao tin đăng của mình vẫn không thấy hiệu quả gì?

Thiết nghĩ, theo suy nghĩ của tôi, nhiều chưa hẳn đã là tốt. Các bạn đang lãng phí quá nhiều thời gian và tiền bạc cho các phần mềm “xả rác mạng” . Bạn hãy hình dung việc đăng tin rao vặt của mình trên mạng cũng giống như việc bạn đi phát tờ rơi ngoài đường mà thôi, nó chỉ khác là người đọc không thể xé, hay bỏ sọt rác… tờ rơi của bạn được. Nếu như bạn phát 1 triệu tờ rơi thế nhưng người nhận không phải là khách hàng tiềm năng của bạn, thì cũng không ai quan tâm và mua hàng của bạn. Chắc chắn là như vậy.

Hướng dẫn đăng tin rao vặt BĐS lên các diễn đàn. 1

Cũng xin nói qua một vài điểm thuận lợi và hạn chế của tin rao vặt:
– Ưu điểm: Bạn không cần phải tạo dựng website, bạn chỉ cần tìm những website đã có uy tín với Google , nội dung sớm được index và được đánh giá cao.như thế tin đăng của bạn hiện diện trên đó có thể nói là ok

– Hạn chế: Tin của bạn sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều tin rao vặt khác, bạn phải đầu tư tiền của, và công sức vào website của người khác, bạn không thể chủ động dử dụng sửa chữa nó, tin của bạn phải chịu thiệt thòi vì bị các tin quảng cáo xếp trên.

Hướng dẫn cách đăng tin hiệu quả:
– Soạn nội dung thật kỹ:kỹ càngcông phu, như thế nó vừa giúp máy tìm kiếm đánh giá cao, vừa giúp cho người đọc cảm thấy mình được tôn trọng.
– Đoạn đầu tiên của nội dung tin đăng rất quan trọng, bạn cần khéo léo chèn từ khóa muốn đẩy vào đó.
– Trong nội dung , nên lặp lại cụm từ khóa đó ít nhất 4-5 lần (Mật độ từ khóa chiếm khoảng 3-5% nội dung của page)
– Mật độ từ khóa nên rải đều (Không dồn từ khóa xếp gần nhau )
– Bôi đậm hoặc in nghiêng từ khóa xuất hiện trong nội dung tin đăng
– Nếu page có hình ảnh, phải tạo thẻ alt cho hình ảnh với nội dung chứa từ khóa đó.

Ngoài việc đăng tin lên TOP của google, bạn có thể trả tiền cho website đó để tin của bạn được ưu tiên hiển thị. Ví dụ như ở batdongsan.com.vn, bạn có thể đăng tin VIP, siêu VIP … Ở các diễn đàn khác cũng có các hình thức ưu tiên như thế.
Nên ưu tiên đăng tin lên các website, diễn đàn liên quan đến lĩnh vực mà bạn đang làm, cho thuê nhà, thông tin Nha dat ,… thì phải đăng trên những diễn đàn về bất động sản.