Kết quả của sự hợp tác này là sự ra đời của hệ thống mang

Tin tức

Kết quả của sự hợp tác này là sự ra đời của hệ thống mang tên “Easy Hang” được bày bán trên toàn hệ thống bán hàng của Container Store.chung cư số 2 kim giang Sản phẩm này dễ lắp đặt và dễ dàng thay đổi. Khách hàng chỉ cần khoan những chiếc lỗ để gắn đường rãnh trên cùng bức tường đặt tủ − chỉ khoảng 8, 9 lỗ thay vì 50 lỗ như hệ thống cũ.dự án goldmark city Những chiếc ngăn kéo tủ được đặt vào đúng vị trí như mong muốn. Công việc dễ gây nản long trước đây giờ đã trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

dkkd_RLGW

Kết quả của sự hợp tác này là sự ra đời của hệ thống mang

Nhưng nỗ lực đổi mới của Container Store không chỉ dừng lại ở các sản phẩm. Hàng năm, Container Store đều có chương trình giảm giá đối với toàn bộ các sản phẩm elfa® trong 6 tuần sau Giáng Sinh.hh2 abc dương nội Đó là mùa bán hàng sôi động nhất cả năm của công ty, nhưng 6 tuần ngắn ngủi này lại mang đến cho công ty những khoản lợi nhuận kếch xù. Đó là một chiến lược khôn ngoan, cơ bản mà nói, công ty đã có đến hai kỳ Giáng Sinh thay vì một.

Tuy nhiên, khối lượng hàng tiêu thụ của elfa® trong kỳ giảm giá hàng năm lại gây ra nhiều khó khăn về hậu cần. Việc bán những hệ thống đồ lưu trữ này hoàn toàn không giống việc bán những sản phẩm đã được sản xuất theo mẫu sẵn. Mỗi sản phẩm elfa® đều được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và phải chính xác với các thông số đo lường mà khách hàng mong muốn. Khoảng 50 đến 100 mảnh ghép riêng biệt được lắp ráp, xem xét và kiểm tra từng mảnh trước khi được đưa vào sản phẩm hoàn thiện.

Để cải thiện toàn bộ quy trình cho mùa giảm giá năm 1996-1997, Container Store đã cho xây dựng một phân xưởng gia công sản phẩm phía sau cửa hàng. Máy cưa và máy cắt chạy bằng hơi được sử dụng thay cho những chiếc cưa tay và kìm cơ. Mùa giảm giá năm 1997-98, cửa hàng