Không thể bỏ qua Vinpearl Cửa Hội nếu bạn muốn đầu tư BĐS

Đầu tư dự án

Sau khi chứng kiến sự trồi sụt thất thường của tỷ giá ngoại tệ, giá vàng cũng như chứng khoán, cổ phiếu,…hiện nay bất động sản hiện đang là một trong những kênh đầu tư được ưa thích nhất: giá trị sinh lời cao, tiềm năng lớn, nguồn thu nhập thụ động,… Và nếu đang có ý định đầu tư vào BĐS, nhất là lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng cao cấp, bạn không thể bỏ qua Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas.

Đẳng cấp trong từng chi tiết

Là dự án nghỉ dưỡng – du lịch đầu tiên mà Vingroup đầu tư vào thị trường Bắc Trung Bộ, đương nhiên Vinpearl Cửa Hội nhận được ưu thế rất lớn: vị trí ưu việt khi tọa lạc ngay trên bờ biển Cửa Hội, gần với trung tâm thị xã Cửa Lò và thành phố Vinh, đồng thời còn sở hữu không gian sống trong lành và tinh khiết, tăng cường sức khỏe và giúp khách hàng thư giãn một cách tốt nhất.

Vinpearl Cửa Hội 5

Dự án bao gồm các loại hình biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao, khu vui chơi – giải trí, trung tâm thương mại,…Điểm nhấn của dự án là 2 loại hình căn hộ được các nhà đầu tư yêu thích nhất hiện nay: Condotel và biệt thự bờ biển.

Với kiến trúc sang trọng, lấy cảm hứng từ cáccông trình kiến trúc nghệ thuật của châu Âu, Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas như “thành phố châu Âu thu nhỏ” tọa lạc ngay bờ biển, đem lại cho khách hàng sự hưởng thụ tuyệt vời nhất trong cuộc sống này. Sang trọng, tiện nghi, hiện đại mà yên bình, gần gũi với thiên nhiên, dự án là sự kết hợp hài hòa nhất giữa tự nhiên và con người.

Để có thể mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất tới cho khách hàng, chủ đầu tư Vingroup không ngừng nâng cao chất lượng của các dịch vụ tiện ích. Các tiện ích nơi đây giống như là một “thành phố thu nhỏ”, khi mà không cần phải bước chân ra ngoài, mà mọi nhu cầu đều được thỏa mãn đáp ứng một cách hoàn hảo nhất.

Lợi nhuận tiềm năng cho chủ sở hữu

Mức lợi tức hằng năm ổn định: khi đầu tư vào Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas, Vingroup cam kết chia lợi nhuận lên tới 85%. Đây là mức lợi nhuận cao nhất mà nhà đầu tư có thể nhận được tính tới thời điểm hiện tại trên thị trường BĐS (đa phần các dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp khác đều chia lợi nhuận cho khách hàng từ 50 -65%).

Vinpearl Cửa Hội 7

Đối với những khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm tại Vinpearl Cửa Hội, Vingroup đã liên kết với ngân hàng Viecombank, hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị của sản phẩm với rất nhiều các chính sách ưu đãi bao gồm: lãi suất 0% trong 2 năm đầu tiên, năm 3 lãi suất 8%, phần chênh lệch sẽ được nhà đầu tư hỗ trợ, còn từ năm thứ 4 trở đi mức lãi suất ngang bằng với mức lãi hiện hành của ngân hàng.

Xem thêm: Cùng phân tích SWOT dự án Vinpearl Cửa Hội – có nên đầu tư