Kiến trúc phong thủy của căn hộ Eco Green Tower

Đầu tư dự án

Phong thủy luôn là một trong những ván đề được khách hàng quan tâm hàng đầu khi đánh giá một căn hộ/dự án bất động sản, bởi vì nó có sự ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của cả gia đình.

Một căn hộ chung cư chất lượng không chỉ đảm bảo được kiến trúc, chất lượng, các dịch vụ tiện ích,…mà còn phải đảm bảo được nguồn khí chiêu tài lưu thông bên trong một cách tốt nhất.

Hiểu được tầm quan tọng của nguồn khí chiêu tài, tổng công ty cổ phần và đầu tư Sông Đà 1.01 đã cho xây dựng nên chung cư Eco Green Tower đáp ứng được tất cả các yêu cầu đề ra của khách hàng, đặc biệt dự án còn được xây dựng sao cho mang lại nguồn khí chiêu tài và vượng khí tốt nhất, từ đó đem lại sự may mắn, thịnh vượng và thành công cho cả gia đình.

Nguồn vượng khí từ bên ngoài

Một trong những ưu thế vượt trội về vị trí của dự án chính là việc tọa lạc ngay giữa khu dân cư thấp tầng, không bị ngăn cách bởi các dự án chung cư hoặc các công trình xây dựng, điều này giúp cho Eco Green Tower sở hữu không gian sống thoáng mát, rộng rãi, tầm nhìn rộng lớn, hướng thẳng ra hướng trung tâm thành phố.

chung cư Eco Green Tower 1

Đặc biệt tòa nhà còn gần với công viên Yên Sở – được xem là công viên rộng nhất khu vực miền Bắc với diện tích lên tới 324 héc-ta, trong đó 280 héc-ta diện tích công viên là hồ điều hòa tự nhiên cùng khuôn viên cây xanh, mang đến nguồn không khí trong lành và tinh khiết bậc nhất, từ đó đem đến nguồn vượng khí tới cho căn hộ.

Ngoài ra, dự án còn gần với các nguồn vượng khí khác như sông Sét, hồ Định Công, sông Hồng,…giúp môi trường sống của cư dân luôn mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên.

Kiến trúc căn hộ hợp phong thủy

Mỗi căn hộ có diện tích dao động từ 89 – 110 mét vuông, khoảng 2 – 3 phòng ngủ, trong đó mỗi căn đều được thiết kế tự nhiên và khoa học, sao cho khai thác được tối đa không gian sống trong căn hộ.

Phòng khách và khu vực ăn được kết nối liên hoàn với nhau, được ngăn cách bởi bình phong hoặc kệ đựng đồ linh hoạt, vừa bảo đảm được tính riêng tư cho từng phòng, lại vừa tạo được không gian rộng hơn hẳn so với những căn hộ chung cư cùng diện tích khác.

chung cư Eco Green Tower 4

Việc kết nối liên hoàn với nhau không chỉ giúp khai thác được tối đa không gian trống trong căn hộ, mà còn góp phần giúp cho nguồn khí chiêu tài lưu thông dễ dàng hơn, từ đó mang đến nguồn khí tốt nhất cho sự phát triển của cả gia đình.

Không khó để nhận ra rằng, chủ đầu tư rất chú ý về vấn đề kiến trúc phong thủy sao cho có thể mang lại cuộc sống chất lượng tốt nhất tới cho cư dân, vậy nên Eco Green Tower thu hút đượcl ownjg lớn khách hàng cũng là điều dĩ nhiên.

Xem thêm: Cùng phân tích SWOT của dự án Eco Green Tower Hoàng Mai