Liên Hệ

Bất động sản Hà Nội

  • 173 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội, Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội 100000, Việt Nam
  • Website: http://dautuduan.net
  • SĐT: +84 169 530 3311

Bất động sản Hà Nội giới thiệu đến khách hàng những dự án có sung túc pháp lý, có hạ tầng liên lạc – nhân thể ích chất lượng cao, đồng bộ. service khép kín bao gồm nghiên cứu thị trường, lập mưu hoạch quản lý dự án, định giá, tư vấn bán hàng và marketing, tư vấn tài chính, xây dựng thương hiệu nội thất, thủ tục pháp lý…Uy tín và chất lượng service của chúng tôi được minh chứng qua số lượng và quy mô của các đối tác của chúng tôi. Đó là các tổ chức đầu tư, nhà băng, tài chính, kiến tạothành lập trên toàn quốc và trong khu vực. màng lưới rộng khắp và vững chắc của chúng tôi tạo nên nền tảng văn minhmang lại khách những dự án chất lượng cao nhất để an cư, lạc nghiệp và đầu tư sinh lời.

Trải qua hàng loạt biến động của thị trường, Chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những gian khổthử thách và tiếp tục phát huy những điểm mạnh của mình trong lĩnh vực Môi giới, Đầu tư, Kinh doanh BĐS song song đặt mục tiêu vươn lên là một Công ty BĐS trước nhất Việt Nam. bên cạnh việc hiện đại kinh doanh, với góc nhìn dài hạn và quan điểm văn minh kiên cố Sàn giao du BĐS Lanmak tập kết nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩmservice, phương thức bán hàng mới nhằm tối ưu hóa dễ dàng cho các Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng!

Sự thương yêu của khách hàng cũng như thành quả to lớn mà Công ty nhận được trong năm mới đây. Đây chính là động lực to lớn nhất thúc đẩy Doanh nghiệp càng ngày càng đương đại, và đó cũng chính là món tiến thưởng ý nghĩa nhất dành cho nhiều phần đội ngũ viên chức của Lanmak Res sau những tìm mọi cách ko ngừng của mình. Chúng tôi sẽ đeo đuổi đến cùng những giá trị cam đoan là 1 Doanh nghiệp mang đến cho khách hàng 1 cuộc sống An nhiên sau những bưa bộn của cuộc sống, với những sản phẩm đa dạngthích hợp với nhu cầu và mục tiêu của Khách hàng, cộng với đó sẽ là Dịch vụ tư vấn,hỗ trợ tâm huyết và chuyên nghiệp của hàng ngũ viên chức của chúng tôi.

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, xây dựng 1 bè phái hòa hợp thống nhất và phát huy to gan trí óc của mỗi người để chúng tôi càng ngày càng tiền tiến.

Xin cảm ơn sự hiệp tácgiúp đỡ của đối tác, khách hàng và sự đóng góp của toàn cục cán bộ viên chức Công ty để Công ty có được những thành phầm ngày hôm nay!

Chúng tôi luôn mong muốn được đáp ứng Qúy khách hàng