Hé lộ kiến trúc tân cổ điển đẳng cấp của Tokyo Tower

Tin tức

Với mức đầu tư lên tới 1.000 tỷ đồng, trở thành tòa nhà cao nhất quận Hà Đông tính tới thời điểm hiện tại, Tokyo Tower đang dần “hé lộ” đẳng cấp khi thời gian bàn giao đang đến gần.

Tổng quan về dự án

Tọa lạc trên đường Vạn Phúc, ngã tư Vạn Phúc – Lê Văn Lương, gần với làng lụa Vạn Phúc, ngay tại trung tâm phát triển phía Tây Hà Nội, có ưu thế lớn là giao thông vô cùng thuận lợi. Tòa nhà do tổng công ty lâm nghiệp Việt Nam – Vinafor, công ty xây dựng sông Đà 1.01 và công ty cổ phần thương mại Hoàng Vương làm chủ đầu tư.

Dự án có quy mô 4.557,3 mét vuông với 51 tầng lầu và 4 tầng hầm (được trưng dụng làm nơi giữ xe cho cư dân), trong đó 5 tầng đầu tiên được trưng dụng làm trung tâm thương mại và xây dựng các dịch vụ tiện ích phục vụ cuộc sống của cư dân.

Với mật độ xây dựng 48%, còn lại dùng để kiến tạo các công trình cảnh quan và, khu công viên cây xanh, hệ sinh thái đa dạng mang lại không gian sống xanh, không khí trong lành tới cho cư dân.

tokyo tower 1

Kiến trúc của dự án

Là tòa nhà cao nhất quận Hà Đông, Tokyo Tower sở hữu kiến trúc đẳng cấp Nhật Bản bảo đảm an toàn cao nhất cho cư dân. Hệ thống giằng, móng, dầm, khung được xây dựng bằng công nghệ hiện đại, tốn chi phí gấp đôi so với các dự án bất động sản khác: tổng số 163 cọc nhồi có đường kính lớn, được khoan sâu hơn 50 mét bảo đảm an toàn cho tòa nhà trước tiêu chuẩn động đất cao nhất 7.5 richter, không hề bị suy chuyển trước thiên tai như lốc xoáy, gió bão, sấm chớp,…

Đồng thời tòa nhà còn sử dụng công nghệ thi công xây dựng vách liền kề trần bê-tông dự ứng lực, vừa đảm bảo cho bê tông cao, phẳng, vừa đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ và thay đổi tường ngăn phòng linh hoạt.

tokyo tower 22

Tokyo Tower bao gồm 688 căn hộ, mỗi căn hộ khoảng 2 – 3 phòng ngủ, trong đó căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 76 – 86 mét vuông, căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 91 – 108 – 112 – 116 mét vuông. Không chỉ được thiết kế, bài trí thông minh và khoa học với phong cách tân cổ điển đặc trưng, các nguyên vật liệu, trang thiết bị dùng trong dự án đều là những thiết bị được chọn lựa kỹ lưỡng từ nhà cung cấp trong nước hoặc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như: sàn gỗ nhập khẩu, tủ bếp laminate, mặt bàn bếp được làm từ đá granite tự nhiên, phụ kiện carini, cửa khuôn thép chống cháy với vân gỗ pano đặc, trần thạch cao Vĩnh Tường,…

Ngoài ra mỗi căn đều có khóa cửa thông minh bằng vân tay/thẻ từ/ mật mã, bảo đảm an ninh tối đa cho cư dân dự án.

Xem thêm: Ngỡ ngàng với giá thanh toán của tòa nhà cao nhất Hà Đông