Lời khuyên cho bạn khi có ý định mua nhà Hà Nội

Tin tức

Tìm mua nhà Hà Nội đang là một nhu cầu thiết yếu của hầu hết những người đang sinh sống và làm việc tại đất thủ đô Hà Nội, nhất là các cặp vợ chồng trẻ. Càng nhiều người có nhu cầu về mua ban nha dat thì những nguồn thông tin về giao dịch mua bán nhà Hà Nội lại càng được tìm kiếm nhiều, vì như thế họ mong muốn biệt rõ được nguồn tin dự án họ mua hay như thông tin của chuyên gia môi giới bất động sản.

Hiện nay, người có nhu cầu mua nhà không còn chật vật hay là ước mơ quá xa vời với họ nữa. Chỉ cần có quyết tâm, với nguồn tài chính hiện tại chỉ vào khoảng 60 đến 70% của ngôi nhà, bạn hoàn toàn vẫn có thể sở hữu nhà Hà Nội. Chắt chiu từng đồng một để mua nhà có lẽ sẽ rất lâu bạn mới thực hiện được giấc mơ sở hữu bat dong san cho riêng mình. Chủ đầu tư rất quan tâm đến những phân khúc nhà cho người bình dân nên giá cả cũng tương đối mềm. Lại cộng thêm nhiều chính sách ưu đãi kết hợp với gói vay hỗ trợ 30000 tỷ từ chính phủ, người dân hoàn toàn có thể ung dung an cư tại thành phố Hà Nội này.

batdongsan.com.vn

Các dự án căn hộ chung cư được đông đảo người dân quan tâm

Các giao dịch mua bán nhà đất tại các sàn BĐS diễn ra khá nhộn nhịp đặc biệt ở phân khúc căn hộ chung cư . Tiêu biểu nhất là nhu cầu mua bán nhà các quận huyện ngoại thành Hà Nội vì thông thường nó có giá rẻ hơn nội thành như quận Cầu Giấy, quận Thanh Xuân, Hà Đông, Đống Đa…Các khu xung quanh nội thành hiện nay đang mọc rất nhiều chung cư. Người ta kéo về ngoại thành mua nhà cũng nhiều. Với nhiều dự án chung cư được đầu tư xây dựng đáp ứng đủ cho các đối tượng từ căn hộ thu nhập thấp đến các chung cư cao cấp. Cơ sở hạ tầng phát triển cũng là yếu tố thúc đẩy các giao dịch mua bán nhà diễn ra nhiều hơn.

Lời khuyên cho các bạn khi có ý định mua nhà
– Chọn căn nhà hoặc căn hộ phù hợp khả năng tài chính, bạn chỉ nên vay tối đa 30% giá trị căn nhà mua.
– Không nên chỉ quan tâm đến “sổ đỏ” mà cần xem cả giấy phép xây dựng và bản vẽ … Vì trên thực tế có nhiều người mua nhà “méo mặt” khi bị chính quyền hỏi tới, đòi phạt do xây dựng không phép.

Thông tin nhà đất giao dịch bất động sản, bạn có thể truy cập trên batdongsan.com.vn – trang thông tin điện tử chính thức về lĩnh vực BĐS tại Việt Nam. Trong tương lai không xa nữa, website này cũng sẽ ngang hàng với những web hàng đầu thế giới về bất động sản. Hiện tại batdongsan.com.vn đang hoàn thiện dần phiên bản tiếng Anh real estate vietnam , để phục vụ tốt hơn nữa cho những ai tin tưởng và tìm kiếm trên website này.