vision bình tân

Lợi thế của dự án Vision Bình Tân khiến nhiều người “phát sốt”

Tin tức

Khi chọn mua một căn hộ chung cư, nào có ai không muốn mình và người thân sở hữu một mái ấm đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn như vị thế thuận lợi, tiện ích đầy đủ, thoáng mát, giá cả hợp lý,…Và dự án căn hộ Vision Bình Tân chính là một nơi như vậy.

Vị trí thuận tiện

Đối với nhiều người sống ở Sài Gòn mà nói, một con đường đẹp không chỉ phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu như rộng lớn, di chuyển nhanh chóng tới các quận trung tâm, cơ sở hạ tầng của con đường đảm bảo, mà quan trọng nhất là KHÔNG BỊ NGẬP khi trời mưa. Đã có bao nhiêu chiếc xe máy phải “hy sinh” vì tình trạng ngập nước không thua gì triều cường mỗi khi có những cơn mưa bất chợt. Dự án căn hộ Vision Bình Tân sở hữu địa thế cao hơn hẳn so với khu vực xung quanh, đảm bảo tránh được việc con đường trở thành sông chỉ sau một trận mưa lớn, vô cùng thuận tiện cho cư dân di chuyển trong quá trình sinh sống, học tập và làm việc tại đây.

 

căn hộ Vision Bình TânThiết kế độc đáo

Với mong muốn mang lại cuộc sống tốt nhất cho khách hàng, chủ đầu tư của dự án – Công ty trách nhiệm hữu hạn Dacin luôn cố gắng hoàn thiện các chi tiết từ nhỏ nhặt đến vĩ đại một cách hoàn hảo nhất. Mỗi căn hộ trong Vision Bình Tân đều có thiết kế độc đáo, sự sắp xếp linh hoạt nhằm tối đa hóa diện tích không gian trong mỗi căn hộ. Mỗi căn phòng đều có thể nhận được lượng ánh sáng tự nhiên tràn ngập và tầm nhìn rộng lớn, phóng khoáng với cửa sổ bản to.

căn hộ Vision Bình Tân 1

Tiện ích đẳng cấp

Hàng loạt các dịch vụ tiện ích hiện đại, đẳng cấp quốc tế thường chỉ xuất hiện trong các dự án chung cư cao cấp, nay đã được xuất hiện trong khu căn hộ Vision 1 mới mục đích thỏa mãn được tất cả các nhu cầu của cư dân nơi đây, từ người già tới trẻ em. Trong vòng bán kính 2km đổ lại, các dịch vụ tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu vô cùng đầy đủ, cư dân không phải tốn quá nhiều thời gian trong việc di chuyển mà nhu cầu của bản thân vẫn được đáp ứng trong trạng thái tốt nhất.

Phương thức thanh toán linh hoạt

Vì dự án có vốn đầu tư 100% nước ngoài nên khách hàng không phải lo lắng về vấn đề nguồn vốn cũng như tiến độ xây dựng hoàn thành công trình. Khách hàng kh có nhu cầu sẽ được chia ra thành 4 đợt thanh toán khác nhau, dựa theo tiến độ xây dựng của dự án, ngoài việc giảm áp lực kinh tế cho chủ nhân căn hộ tương lai thì còn giúp khách hàng giám sát được quy trình xây dựng.

Nếu có nhu cầu mà khách hàng vẫn chưa tích góp đủ tiền, thì chính sách ưu đãi hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị của căn hộ trong vòng 20 năm, nghĩa là để có thể sở hữu được căn hộ, bạn chỉ cần có trong tay 180 triệu (25% giá trị căn hộ).

Để biết thêm chi tiết về dự án, khách hàng vui lòng click vào đây.