Mảng thị trường bất động sản(BĐS) hồi phục chưa thật sự bền vững.

Tin tức

Mặc dù thị trường BĐS bình phục lạc quan nhưng theo Giáo sư Đặng Hùng Võ, hiện thị trường bất động sản(BĐS) vẫn tăng trưởng theo chiều hướng mất thăng bằng. Nghĩa là, đa số Công ty trong ngành có thiên hướng chạy theo phân khúc dự án BĐS nhà định cư sang trọng, trong khi đó lại bỏ qua các phân khúc tầm trung. Theo đó, trong giai đoạn 2016-2018, ước lượng thị trường có nguồn cung cấp lên tới gần 80 nghìn căn hộ nhà để ở, thì phân khúc sang trọng đã chiếm hơn 70%, trong khi mong muốn về nhà ở tầm trung đang rất lớn nhưng ít được Doanh nghiệp (DN) chú tâm đầu tư.

căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ De Capella

Phó Giám đốc Doanh nghiệp Đất Lành Nguyễn Văn Đực cũng nhận định, với thu nhập của người dân hiện nay, trên thị trường bất động sản số lượng thường nhật cần là 70% căn hộ chung cư(CHCC) tầm trung , 30% căn hộ cao cấp. Tuy vậy, tình hình hiện tại diễn ra đối lập. Đây là sự mất cân đối tiềm ẩn nhiều phiền phức, có nguy cơ đẩy thị trường bất động sản(BĐS) đến hiện trạng “bong bóng” quay về.

chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh tổng quát về quang cảnh – không gian của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Ngoài việc mất thăng bằng giữa những phân khúc, thị trường BĐS còn mất cân đối tới việc phân bổ những dự án. Phần đông các dự án chú trọng ở các quận ven và quận mới thành lập. Đây là chưa tính đến, định hướng quy hoạch chung cho thị trường mua bán nhà đất còn khập khễnh thành ra dự án bất động sản tăng trưởng không đồng bộ cùng hệ thống giao thông đô thị công cộng. Theo Sở xây dựng TP Hồ Chí Minh, trong 1.219 dự án nhà định cư của thành phố thì chỉ có 207 dự án BĐS nằm trong bán kính phục vụ trực tiếp của các tuyến metro trong sau này. Điều này cho thấy sự thiếu quy hoạch – hoạch định hoặc là quy hoạch – hoạch định chưa phù hợp của thị trường mua bán nhà đất. Đơn cử như tại Q. 2, hiện đang có gần 150 nghìn dân, dự kiến tăng trưởng phát triển 650 nghìn dân trong mai sau, nhưng nay tất cả các dự án bất động sản(BĐS) trên địa bàn đã đủ phục vụ cho 700 nghìn dân.

Chủ trương chính sách bán hàng của căn hộ De Capella

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của căn hộ chung cư De Capella

Căn hộ De Capella Q. 2 được design theo kiểu cách kiến trúc phương Tây, khi hoàn tất sẽ bổ xung cho thị trường BĐS 380 căn hộ chung cư sang trọng đúng chuẩn với hệ thống tiện ích phong phú đa dạng và hiện đại, vi trí đắc địa, bảng giá rẻ với các dự án bất động sản khác trong vùng lãnh thổ, bên cạnh đó còn chủ trương chính sách bán hàng khuyến mại dành tặng quý khách hàng và nhà đầu tư:

– chủ trương chính sách thanh toán được chia ra làm nhiều đợt linh hoạt.
– Được sự hỗ trở của nhiều ngân hàng.
– Đợt 1 thanh khoản: 15%.
– Lần 2 thanh khoản 15%.
– Các đợt tiếp đến gần giống thanh toán 2%/ tháng kéo dài từ 24 – 26 tháng.

Dự án dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Tọa lạc ngay tại số 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, TP HN, cách mặt đường Nguyễn Trãi chỉ 100m và thẳng với trục đường Lê Văn Lương, kết nối linh động tới các quận thành phố và khu vực lãnh thổ hướng Tây thành phố.

căn hộ chung cư GoldSeason

Ảnh mô tả về của căn hộ chung cư GoldSeason

Chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân nằm gần ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến – giao lộ giao thông 4 tầng duy nhất tại Hà Nội gồm đường sắt trên cao, đường vành đai 3, vành đai 3 trên cao và đường hầm . Đây là một trong các tuyến đường hệ trọng nhất của Thủ đô, sau khi hoàn thành dân cư sẽ có điều kiện di chuyển qua đây bằng 4 tầng giao thông vô cùng hiện đại.

chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của căn hộ GoldSeason

Dự án còn nằm trong khu vực có cộng đồng người dân đông đúc và hạ tầng phát triển với những khu trung tâm thương mai, vui chơi – giải trí, bệnh viện – y tế lớn và trường học – giáo dục mang chuẩn mực quốc gia.

3 năm free dịch vụ thương mại tại chung cư Five Star Garden

Người mua nhà có điều kiện lựa chọn một trong hai chương trình ưu đãi dưới đây, khi đặt tiền mua căn hộ chung cư(CHCC) Five Star Garden từ ngày 1/12/2015 trong gói sản phẩm đợt 3: hỗ trợ lãi suất vay 0% từ ngân hàng Liên Việt cho khoản vay 6 tháng kể từ thời điểm giải ngân khoản trước nhất; hoặc vận dụng gói miễn phí dịch vụ thương mại trong vòng 3 năm kể từ ngày nhận chuyển giao căn hộ chung cư.

chung cư Five Star Garden

Hình ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ chung cư Five Star

Mức giá từ 24 triệu vnđ/mét vuông (giá tim tường – đã có khoảng VAT và thiết bị – nội thất) tương đồng với khoảng chừng 1,7 – 1,8 tỷ đồng mỗi căn hộ chung cư 2 không gian phòng ngủ được đánh giá là cạnh tranh so với những dự án cùng phân khúc trong vùng lãnh thổ như Royal City, Eco City, Artemis… Hơn nữa, tiến độ triển khai thi công của Bán chung cư Five Star
vẫn đang bảo đảm theo cam đoan dưới sự khai triển riết rao của Unicons trong thời điểm những ngày hết năm đã kế cận. Tại thời điểm này, block G1 – G2 đã triển khai thi công đến tầng 13. Khách hàng dự kiến sẽ được nhận chuyển giao nhà vào quý I năm 2017.