Một số nhược điểm của Sunshine Center bạn nên biết

Đầu tư dự án

“Cho dù là sự việc gì, dù bạn cố gắng cắt mỏng chúng tới đâu, cũng sẽ có hai mặt của nó” – câu nói này luôn đúng trong mọi trường hợp về sự vật, sự việc và con người. Kể cả các dự án bất động sản cũng vậy.

Sunshine Center tọa lạc ngay trung tâm tiềm lực kinh tế phía tây thủ đô – khu vực Mỹ Đình, sở hữu rất nhiều ưu thế vượt trội so với các dự án bất động sản khác trong cùng khu vực, song vẫn có một số hạn chế của “Tràng Tiền Plaza khu Mỹ Đình” này.

Hạn chế về vị trí

Tọa lạc tại 16 Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, Sunshine Center nhận được ưu thế vô cùng lớn khi gần với các tuyến đường huyết mạch quan trọng bậc nhất thủ đô, nối liền với rất nhiều công trình địa ốc công cộng. Tuy nhiên, đây cũng là điểm yếu, gây khó khăn cho cư dân trong quá trình lưu thông thường ngày khi tình trạng tắc đường thường xuyên xảy ra, đặc biệt trong các khung giờ cao điểm.

Sunshine Center tân cổ điển 5

Việc gần với bến xe Mỹ Đình ngoài việc thuận tiện trong việc di chuyển tới các tỉnh, thành xung quanh, vì gần bến xe nên khu vực xung quanh dự án sẽ luôn trong tình trạng ồn ào, đông đúc và có đôi khi là lộn xộn, gây bất tiện trong cuộc sống của cư dân.

Mức giá thanh toán cao

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư, mức giá khởi điểm của Sunshine Center là 33 triệu/mét vuông (đã bao gồm thuế GTGT và gói nội thất cao cấp). Như vậy các căn hộ tại đây sẽ có mức giá dao động từ 1.3 tỷ/căn (đối với căn hộ có 1 phòng ngủ diện tích ~ 49 m2), đây được xem là mức giá khá cao so với mặt bằng chung của khu vực. Khách hàng khi muốn mua nhà tại đây sẽ chịu áp lực khá lớn khi muốn thanh toán.

Sunshine Center tân cổ điển 3

Chủ đầu tư “bí ẩn”

Trước đây, dự án do công ty TNHH Mai Trang đầu tư và xây dựng, nhưng do năng lực quản lý kém cùng tình hình tài chính không khả quan dẫn tới nhiều sai phạm trong quá trình thi công (không có giấy phép xây dựng, nằm trong “danh sách đen” 34 dự án bất động sản phải thế chấp ngân hàng của Bộ xây dựng,…) khiến cho Mai Trang Tower phải ngừng thi công trong thời gian dài.

Mãi sau này, dự án mới rơi vào tay của Sunshine Group, tuy nhiên tập đoàn này còn khá lạ lẫm trong thị trường bất động sản Việt (mới được thành lập năm 2016), khiến cho nhiều người nghi ngờ về chất lượng của dự án.

Tuy nhiên, việc đầu tư với số vốn 1.600 tỷ cùng với việc xin được giấy phép xây dựng – điều mà trước đây Mai Trang không làm được cũng khiến cho phần nào người dân tin tưởng hơn vào chất lượng của Sunshine Center.

Xem thêm: Sunshine Center – thể hiện được đẳng cấp của bạn