Một vài dấu hiệu vui mừng của nhà đất VN trong năm vừa qua.

Tin tức

Sức mua của người dân cũng chẳng thể tiêu thụ con số BĐS tiền hành mở bán ồ ạt hết.

căn hộ De Capella Lương Định Của

Ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của dự án De Capella Quận 2

Sự cạnh tranh này thuận lợi khi làm hàng hóa bất động sản(BĐS) tới tay người dân hoàn tất hơn, tuy nhiên cái hại là sự cạnh tranh quá lớn sẽ dẫn tới các mánh khóe làm méo mó bộ mặt thị trường BĐS và tình trạng sản phẩm.

Ngoài ra, nguyên tắc của Địa ốc với mỗi dự án BĐS phải bán ra được trên 50%. Nếu dưới 50% coi như cần cảnh báo, đảm bảo lỗ. đơn vị đầu tư tung ra thị trường Sài Gòn khoảng tầm 60.000 căn hộ chung cư(CHCC), mức giá cả 2-3 tỷ đồng mỗi căn hộ chung cư trong năm qua, buộc lòng cần phải bán đến 30.000 căn hộ. Và đảm bảo không sức mua nào sẽ có khả năng thỏa mãn được. Bên cạnh đó, người có tiềm năng mua để ở chỉ dừng ở mong muốn căn hộ chung cư(CHCC) trên dưới 1 tỷ đồng.

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Với 2 dấu hỏi đó, ta thấy mua bán nhà đất năm 2016 có các mặt tích cực, nhưng cũng có các phát sinh. Bề nổi là các căn hộ chung cư vừa chào bán đó sẽ có thể tiêu thụ thế nào? Mặt chìm là các dự án bất động sản đang đắp chiếu chờ chết kia sẽ giải quyết ra sao?

Và như vậy, thị trường BĐS BDS sẽ tiếp tục có nguy cơ vỡ trận, không cần phải là vượt khó như đa số mọi người dự đoán, mà sẽ tiếp tục bài toán.

Bán căn hộ FLC Garden City

Hình ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của chung cư FLC Garden City

FLC Garden City, De Capella và Imperial Plaza GPNhững dự án cho thấy tín hiệu tươi sáng của BDS VN trong năm vừa qua.

De Capella – được xây dựng dưới bàn tay Quốc Cường Gia Lai

bán căn hộ De Capella Lương Định Của

Ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của dự án căn hộ chung cư De Capella

Quốc Cường Gia Lai là một tập đoàn đa ngành nghề, kinh doanh trong các lĩnh vực như gỗ, cao su, thủy điện, khoáng sản và mua bán nhà đất… những lĩnh vực đầu tư dài hạn như thủy điện đã có doanh thu và chiếm tỷ trọng ngày một càng cao.Nguồn kinh tế – tài chính của Quốc Cường Gia Lai từ BĐS đang cân bằng từ những dự án bất động sản đang trong thời điểm chuyển giao: dự án bất động sản căn hộ chung cư(CHCC) Chánh Hưng Giai Việt (đã chuyển giao hơn 500 căn hộ), khu dân cư 6B (đã bán ra hết, hầu hết nhà dịch vụ thương mại), tòa nhà Saigon Plaza (đã bàn giao cho BIDV). Ngoài ra, Quốc Cường Gia Lai vừa hoàn thiện công việc chuyển nhượng cho Novaland dự án The Tresor Q. 4 với mức giá 500 tỷ.

căn hộ De Capella Quận 2

Hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của dự án De Capella Quận 2

Cho biết về Bán căn hộ De Capella Lương Định Của , ông Nguyễn Quốc Cường – Chủ tịch HĐQT Quốc Cường Land cho hay: “Điểm cách biệt của dự án De Capella do Quốc Cường Gia Lai đầu tư và Quốc Cường Land phân phối đến từ design tinh tế , được chuyển giao nhà hoàn thành , tuy nhiên giá bán lại cạnh tranh nhất trong khu vực lãnh thổ. Bên cạnh đó, chương trình bán hàng với loại hình thanh toán tài khoản chỉ 1,5%/tháng cùng các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn liên tục được triển khai dành cho quý khách hàng, tạo ra giá trị ý nghĩa gia tăng bền vững theo thời gian cho các khách hàng đặt hàng mua đợt đầu”.

Imperial Plaza – đang làm thủ tục pháp lý

Căn hộ Imperial Plaza

Hình ảnh chung về cảnh quan tuyệt vời của Imperial Plaza

Kể từ lúc 1/7/2017 theo quy định của nhà nước hầu hết các dự án BĐS bất động sản(BĐS) phải có ngân hàng bảo hộ. Hiện tại đại phần đông các dự án bất động sản nhà đất đều chưa thể được bảo lãnh ngân hàng. Điều kiện bảo hộ Địa ốc ngân hàng và chủ đầu tư đều loay hoay và kể cả dự án BĐS chung cư cao tầng Imperial Plaza cũng vậy.

Chung cư Imperial Plaza nằm tại số 360 Giải Phongd, nằm bên trên khu đất {rộng khoảng chừng 3,6ha – ở trong khu vực đã được quy hoạch và đầu tư vốn tiến hành xây dựng hạ tầng kỹ thuật tại lô đất do Tincom Group làm chủ đầu tư.

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh chung về quang cảnh – không gian của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Imperial Plaza ngay lúc này đang nhồi cọc móng và chưa mở bán căn hộ chung cư(CHCC), chính vì vậy hầu hết những tin tức đưa về cư xá Imperial Plaza là chưa có sự chuẩn xác.

Về tin tức bảo lãnh ngân hàng thời gian qua là giai đoạn stress đối với các ngân hàng, khi cần tìm ra phương án giải quyết bài toán, nếu đứng ra bảo lãnh bất động sản(BĐS). Bên cạnh đó, đơn vị đầu tư cũng đứng ngồi không yên vì phải lo chuẩn bị tài sản thế chấp. Tuy thế, đa số nỗ lực trên chưa thực sự hiệu quả vì thiếu những chỉ dẫn cụ thể. Giờ đây, cả ngân hàng và đơn vị đầu tư bất đắc dĩ phải vừa làm vừa mò mẫm để điều chỉnh cho việc dự án bất động sản có ngân hàng bảo hộ được thực hiện khả quan hơn.

Căn hộ Imperial Plaza

Ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của Chung cư Imperial Plaza

Vào thời điểm này chủ đầu tư vốn đang làm thủ tục và các bước bảo lãnh dự án bất động sản Imperial Plaza.

FLC Garden City – tính năng tiện ích tối ưu

Vị trí địa lý rất thuận tiện – tiện lợi tại T.T quận Nam Từ Liêm của KHU NHÀ liền kề FLC GARDEN CITY là điều ai cũng thấy :

Chung cư FLC Garden

Một số hình ảnh giới thiệu về mô hình kiến trúc của chung cư FLC Garden

Bán căn hộ FLC Garden City nằm sát đường 70, kế đến là quốc lộ Thăng Long, nên thật dễ dàng cho bạn đi bất kỳ đâu .
– Cách trường Quốc Tế Việt Nam 50m . Con bạn sẽ có điều kiện đi bộ tới lớp , hệ thống giáo dục vô cùng hiện đại từ mầm non cho tới cấp 3.

Bán căn hộ FLC Garden City

Hình ảnh tổng quát về quang cảnh – không gian của căn hộ FLC Garden City

– Chỉ cách Đại Học Quốc Gia và dịch vụ thương mại có 4km, cách trường HV báo chí tuyên truyền 5 km …..
– Đi ra Viện 103 có 1,5 (km), đi xe đạp bạn chỉ phải mất có 8 phút.
– Chỉ cách Sân Gold Mỹ Đình 1,3 km .
– Cách bến xe Mỹ Đình cũng không xa , chỉ phải mất 4 km .
– Gần hệ thống siêu thị BigC , chợ Mỹ Đình , The Garden… thuận tiện cho bạn đi mua sắm .