Nên hay không đầu tư sinh lời vào dự án Vinhomes Ba Son

Tin tức

Vị trí kim cương độc tôn – khu vực trung tâm Quận I

Dự án chung cư Vinhomes Ba Son Golden River nằm ở tại số hai đường Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận Một, thành phố Hồ Chí Minh, trải suốt dọc bờ sông TP. HCM, chính bởi lẽ đó Chung cư Vinhomes Ba Son có 1 vị thế vàng đúng như câu nói của tiền nhân: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. D/A Chung cư Vinhomes Ba Son đang được quy hoạch với tổng diện tích 30 hecta, là vị trí đắc địa trên 03 cung đường.

Đường bộ: nằm giữa 02 hướng mặt tiền đường Tôn Đức Thắng và đường Nguyễn Hữu Cảnh.
Đường thủy: DA có vị thế Giáp sông Sài Gòn thuận lợi cho việc tới bến du thuyền sang trọng 5 stars
Đường sắt: tại VT Vinhomes Ba Son sẽ đặt ga số 3 của tuyến Metro 01 kết nối Bến Thành – Suối Tiên, dự kiến đưa vào sử dụng năm 2018

Bán chung cư Vinhomes Ba Son

Ảnh bao quát về mô hình thiết kế của Dự án chung cư Vinhomes Ba Son Golden River

Đặc biệt theo xây dựng của TPHCM, cầu Thủ Thiêm 2 sẽ được kiến thiết kết nối con đường Nguyễn Hữu Cảnh & Tôn Đức Thắng đâm thẳng về phía vùng Thủ Thiêm. Cũng như vậy t/gian dịch chuyển từ căn hộ chung cư Bán chung cư Vinhomes Ba Son tới khu kv trung tâm HC mới Thủ Thiêm mất khoảng 10 phút.

dự án kiến trúc hạ tầng đô thị tầm cỡ q/gia đang thực hiện này tạo nên đôi cánh nâng tầm giá trị Chung cư Vinhomes Ba Son bay cao bay xa trên thị trường BĐS năm 2016.

Tưng bừng ngày mở bán 2 tòa THE AQUA 3 và AQUA4 – VINHOMES GOLDEN RIVER

Chung cư Vinhomes Ba Son

Ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của Chung cư Vinhomes Ba Son

Luôn sau sự thành công tốt đẹp rực rỡ khi mở bán 02 toà căn hộ chung cư(CHCC) The Aqua 01 và Aqua 02, TĐ Vingroup lại 01 lần nữa tạo ra lực hút khi chính thống xuất hiện hai tòa The Aqua lần cuối là Aqua ba và Aqua 04 thuộc QTĐT sinh thái Vinhomes Golden River. Nếu lần bán ra trước, bạn vẫn chưa thể sở hữu căn hộ chung cư(CHCC) ở phân vùng AQUA, thì đây đảm bảo sẽ là cơ hội mà bạn không nên bỏ qua.

Thị trường ngày mở bán AQUA 03 và AQUA bốn

Vinhomes Golden River được biết tới là 1 dự án tầm cỡ thuộc loại có giá do TĐ Vingroup làm nhà đầu tư với mô hình thành phố xanh giữa lòng thành thị. ngoài ra, trong thời điểm này các chủ đầu tư đang ngày một hướng đến việc chọn lựa các dự án bất động hiện đại. Với các tiêu chí giống như đầy đủ tính năng tiện ích, biệt lập, sang trọng, đẳng cấp tại những vị trí được kim cương giữa lòng thành thị. Vinhomes Golden River xứng danh là một kênh đầu tư chẳng thể bỏ lỡ đem đến tiền lãi trên thị trường.

Đặc Biệt, trước sự thành công tốt đẹp rực rỡ của AQUA một và AQUA hai, chỉ trong t/gian vài ngày xuất hiện mà tỉ lệ thanh khoản khá tốt và có khá nhiều chủ đầu tư còn nuối tiếc khi không có thời cơ có được 01 căn hộ ở đây. Tuy nhiên tập đoàn Vingroup cũng không làm họ phải đợi chờ quá lâu, bởi lẽ ngày 7/05/2016 The AQUA 03 & AQUA 4 cũng đang được trình làng với thanh khoản khá cao, tỉ lệ chốt sale khiến những CĐT ngạc nhiên.

G/thiệu về tòa AQUA 3 & AQUA Bốn

Căn hộ chung cư The AQUA 03 có 42 tầng. Với các loại căn hộ chung cư(CHCC) như hiện đại, penthouse & officetel có từ một tới 04 phòng ngủ, với 12 căn/ sàn, block nhà có hai thang bộ, tám cầu thang máy & 3 tầng hầm.

Căn hộ chung cư(CHCC) AQUA 04 có 36 tầng. Với các loại căn hộ giống như hiện đại, Penthouse, Officetel có từ một đến 04 phòng ngủ với 12 căn/ sàn. tòa nhà có hai thang bộ, tám cầu thang máy và ba tầng hầm.

Cả 02 block căn hộ chung cư AQUA 3 và AQUA 4 đều có địa điểm độc tôn luôn giữa trung tâm của thành thị, chính bởi thế phân khu này đều được kế thừa rất lớn về địa thế. Hơn nữa, 2 mặt của tòa căn hộ chung cư(CHCC) đều được bao bọc bởi dòng sông SG, kênh Thị Nghè thành ra được các chủ đầu tư và người dùng đánh giá tốt hơn rất nhiều đối với những phân vùng khác trong d.a Vinhomes Golden River.

Hướng Tây Bắc giáp với đường Nguyễn Hữu Cảnh & Thảo Cầm Viên
Phía Tây Nam nối với căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp The sang trọng & vùng vi la The Victoria
Phía Đông Bắc tiếp nối với block Landmark 81 & kênh Thị Nghè
Phía Đông Nam tiếp nối với vùng đô thị trung tâm của quận Thủ Thiêm và bến thuyền.
Toàn bộ những căn hộ ở đây đều được thiết kế bởi các đơn vị tổ chức thuộc loại số 1 toàn thế giới giống như Gensler, EDSA. Với mục đích đem tới cho dân cư khi sinh sống ở đây một ko gian sống chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Giữa tòa căn hộ chung cư(CHCC) AQUA 3 – AQUA 4 & AQUA một – AQUA 2 được design với 02 hồ bơi cực lớn. Bên cạnh còn có thêm 3 công viên đem tới k/gian sống mát lành & xanh mát.

Miền Bắc với Chung cư Hà Nội Center Point & dự án khác của Vinhomes là Bán chung cư Vinhomes Metropolis đang bán ra cũng đang nhận được hàng loạt sự quan tâm của dư luận. Sự bùng nổ của thị trường yên ắng sản tạo ra áp lực cạnh tranh cực kỳ lớn đòi hỏi những đơn vị đầu tư xây dựng phải thường xuyên đề ra những sản phẩm tốt nhất nhằm đáp ứng mong muốn nhà để ở An cư cho người dùng.