Nên mua căn hộ Song Ngọc Tara Residence vì có điểm tựa vững chắc

Bất Động Sản

Nhiều câu hỏi được đặt ra, như: Tại sao căn hộ Tara Residence của Công ty TNHH May Song Ngoc thu hút đông đảo khách hàng, nhận được nhiều sự lựa chọn như vậy?

Đơn giản, vì Song Ngọc Tara Residence đã lựa chọn điểm tựa cho niềm tin của khách hàng thông qua sự giám sát tiến độ căn hộ Tara Residence từ ngân hàng uy tín của Việt Nam là SHB đối với mỗi khách hàng khi lựa chọn dự án Tara Residence này là nơi “an cư lạc nghiệp” lâu dài.

Song Ngọc Tara Residence ưu tiên pháp lý

Theo Điều 56 trong Luật Kinh doanh bất động sản (có hiệu lực chính thức từ ngày 01/07/2015), chủ đầu tư dự án bất động sản trên cả nước phải có ngân hàng đứng ra bảo lãnh nghĩa vụ về tài chính nếu như muốn kinh doanh nhà ở hình thành trong tương lai.

Nhưng trong thực tế, tại thị trường thành phố HCM rất nhiều khách hàng đã và đang rơi vào tình cảnh “long đong” vì các dự án BĐS không biết đến ngày nào hoàn thành. Khách hàng thông thái hiện tại, ngoài mối quan tâm về vị trí dự án,giá bán, chuỗi tiện ích thì còn quan tâm thêm việc dự án đó có được ngân hàng nào ảo lãnh về tài chính hay không. Chính vì thế, cũng có thể nói rằng bảo lãnh tài chính được xem là “tấm thẻ căn cước niềm tin” đối với khách hàng.

Hiểu rõ được nhu cầu về sự an tâm của quý khách hàng, hơn nữa theo quy định của pháp luật Việt Nam, Công ty TNHH May Song Ngọc sẽ không chỉ nỗ lực hết mình để mang đến sản phẩm BĐS Tara Residence chất lượng nhất, giá tốt nhất mà nó còn được ngân hàng thương mại SHB uy tín bảo lãnh.

Về phía ngân hàng, khi các khách đã đặt mua thành công căn hộ Tara Residence sẽ được ngân hàng SHB triển khai phát hành miễn phí một chứng thư bảo lãnh kết hợp với tài trợ vốn cho chủ đầu tư để họ thực hiện xong dự án, đồng thời sẽ quản lý mọi khoản tiền mà khách hàng chi trả cho phía chủ đầu tư.

Sau thời hạn là ngày 31/3/2019, nếu như chủ đầu tư không bàn giao căn hộ như đúng với cam kết, ngân hàng SHB sẽ hoàn lại số tiền gốc của khách cùng với đó là tiền phạt mà chủ đầu tư phải có trách nhiệm thanh toán. Bên cạnh đó, ngân hàng SHB cũng sẽ hỗ trợ cho khách hàng vay tới 85%, lãi suất ưu đãi dành cho người mua chung cư Song Ngọc Tara Residence cũng vô cùng hấp dẫn.

Ngân hàng SHB đồng thời sẽ thẩm định kỹ lưỡng những báo cáo tài chính, bản kế hoạch kinh doanh dự án, những nguồn tiền huy động của CĐT, nguồn thu và các chi phí cũng như việc xem xét hồ sơ pháp lý của dự án này.

Có sự bảo lãnh chắc chắn của ngân hàng SHB, khách hàng sẽ rất yên tâm về giá cả, vì chi phí bảo lãnh được SHB và chủ đầu tư Song Ngọc hỗ trợ, đây sẽ được xem như là một hình thức khuyến mãi, cho nên giá nhà không tăng.

Song Ngọc Tara Residence cam kết đúng hạn

Theo tìm hiểu của phóng viên dautuduan.net, phía đại diện công ty Song Ngọc chia sẻ, ưu điểm nổi bật nhất của Tara Residence là được SHB bảo lãnh, ngân hàng sẽ trực tiếp kiểm soát tiến độ triển khai dự án, quá trình giải ngân nhanh nhất cho chủ đầu tư.

Do vậy, mọi chi tiêu của chủ đầu tư Song Ngọc sẽ được ngân hàng SHB giám sát rất chặt chẽ, đảm bảo về tiền ứng trước của khách được sử dụng một cách đúng mục đích. Chủ đầu tư cam kết không đem tiền của dự án này đầu tư cho dự án khác, tiến độ xây dựng sẽ được CĐT đặt lên hàng đầu, đảm bảo chắc chắn cho người mua được nhận căn hộ đúng thời hạn như đã ký trong hợp đồng mua bán nhà. Nhằm giảm những nguy cơ và rủi ro cao xảy ra bất trắc cho khách hàng.

Vậy, với sự bảo lãnh tài chính vững chắc của ngân hàng SHB, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm hơn về tiến độ xây dựng cũng như tiến độ bàn giao nhà ở đúng hạn. Thể hiện sự uy tín của đơn vị chủ đầu tư đã được chuyên gia  ngân hàng SHB thẩm định một cách vô cùng kĩ lưỡng..

Thêm một điểm cộng nữa cho dự án Tara Residence này chính là chất lượng xây dựng dự án được đảm bảo chắc chắn bởi tổng thầu uy tín – Công ty CP xây dựng & Kinh doanh địa ốc Hoà Bình. Đơn vị này đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản Việt Nam và luôn thi công đúng hạn, quả thật, không quá khó hiểu khi nói rằng Tara Residence đã và đang trở thành dự án hấp dẫn bậc nhất trên thị trường BĐS.

Thuê phòng trọ Thủ Đức và những điều bạn chưa biết