Những dịch vụ tiện ích độc quyền chỉ dành cho cư dân Sky park Residence

Đầu tư dự án

Là dự án tọa lạc ngay trung tâm kinh tế mới của Mỹ Đình, có tiềm năng phát triển vô cùng lớn, Sky Park Residence nhanh chóng trở thành “điểm đến” mới của các nhà đầu tư cũng như lượng lớn khách hàng đang có nhu cầu làm việc sinh sống tại khu vực.

Và một trong những lý do giúp dự án thu hút được lượng lớn khách hàng chính là hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu đẳng cấp bậc nhất tại khu vực.

Thư viện sách

Tọa lạc tại vị trí số 3 Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, là khu vực chiến lược về kinh tế – chính trị – văn hóa của quận, chủ đầu tư Tổng công ty xây dựng Thanh Hóa cũng rất chú trọng tới nguồn tri thức, nhất là nguồn tri thức trẻ – là những chủ nhân tương lai của đất nước. Vì lẽ đó, chủ đầu tư đã không ngại ngần xây dựng thư viện sách chung cho tòa nhà, ngay tại tầng 6 của trung tâm thương mại, với hàng ngàn đầu sách với rất nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh tế – giáo dục – sức khỏe – tiểu thuyết – kỹ năng sống – chính trị – lịch sử….đáp ứng được nhu cầu của cư dân. Đặc biệt thư viện còn liên tục update những đầu sách mới để có thể mang tới nguồn tri thức lớn nhất cho cư dân. “Ngừng đọc sách là ngừng tư duy”, câu nói này được thể hiện rất rõ tại đây.

Sky Park Residence 8

Thay vì đắm mình trong những trò chơi điện tử online, những câu chữ lướt nhanh trên màn hình điện thoại, đọc thì nhiều nhưng đọng lại chẳng bao nhiêu, một quyển sách với các phương châm sống, những câu chuyện nhẹ nhàng,…hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút bình yên bậc nhất cho cư dân, đặc biệt đối với những gia đình có con nhỏ, vừa mở mang kiến thức cho con mình, vừa rèn luyện thói quen đọc ngay từ bé.

Sky Bar sôi động

Cư dân của Sky Park Residence không cần phải tốn quá nhiều thời gian di chuyển để có thể tìm một nơi vừa sôi động lại vừa có thể ngắm nhìn quang cảnh toàn thành phố từ trên cao. Sky Bar nằm ở tầng 37 của tòa tháp A, đến với Bar, cư dân hoàn toàn có thể vừa chiêm ngưỡng cảnh thành phố lên đèn, vừa đắm mình trong những bản nhạc hoặc sôi động, hoặc du dương từ không gian sang trọng và đẳng cấp ngay trong khuôn viên của tòa nhà. Ngoài ra, nơi đây cũng có thể được trưng dụng để trở thành nơi tiếp đón những vị khách quan trọng như đối tác làm ăn, kinh doanh hay tổ chức các bữa tiệc quan trọng.

Sky Park Residence 7

Ngoài ra còn rất nhiều các dịch vụ tiện ích khác đang chờ đích thân bạn và gia đình tới và trải nghiệm để có thể mang đến những cảm xúc chân thực nhất.