Những lý do khiến bạn không thẻ bỏ qua Him Lam Phú An

Những lý do khiến bạn không thẻ bỏ qua Him Lam Phú An

Tin tức

Khi chọn mua một căn hộ, ai cũng mong muốn tìm được một căn hộ chất lượng với giá cả phải chăng. Căn hộ chất lượng thì có rất nhiều, nhưng những căn hộ chất lượng với giá cả phải chăng dường như không xuất hiện nhiều trong các dự án bất động sản. Hiểu được điều đó, Him Lam Land đã đầu tư xây dựng thành công dự án căn hộ cao cấp mới mức giá mềm – căn hộ Him Lam Phú An.

căn hộ Him Lam Phú An 3

Vị trí thuận lợi

Nằm ngay bên cạnh tuyền đường Metro lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam – Metro Bến Thành – Suối Tiên hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều giá trị cho cư dân tại đây. Mỗi ngày cư dân chỉ mất khoảng 5 – 10 phút để đi bộ ra trạm số 8 hoặc trạm ga số 9 để di chuyển vào trung tâm thành phố, vô cùng thuận tiện đúng không.

Nếu không chọn tuyến đường Metro, thì việc căn hộ Him Lam Phú An được nối trực tiếp với trung tâm thành phố thông qua những cung đường huyết mạch: Xa Lộ Hà Nội – Điện Biên Phủ – Mai Chí Thọ, đều là những tuyến đường lớn với chất lượng cơ sở hạ tầng vô cùng tốt, không chỉ giảm thiểu tối đa tình trạng kẹt xe, tắc đường mà còn có thể giải quyết nỗi ám ảnh của người dân Sài Gòn: ngật lụt khi trời mưa hoặc triều cường.

căn hộ Him Lam Phú An 2

Dịch vụ tiện ích

Các dịch vụ tiện ích nơi đây đều được đầu tư, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho các cư dân Him Lam Phú An: công viên diện tích 10.000 mét vuông trải dài theo 4 tòa nhà với hệ sinh thái đa dạng, hồ bơi tràn bờ, khu tắm nắng, khu vui chơi dành cho trẻ em, hồ cảnh quan, khu BBQ ngoài trời,…bảo đảm thỏa mãn được tất cả các nhu cầu của cư dân.

căn hộ Him Lam Phú An 1

Chính sách thanh toán ưu đãi

Mức giá của mỗi căn hộ tại Him Lam Phú An khoảng 1,5 tỷ/căn, khá mềm khi so sánh với các dự án chung cư trong cùng khu vực. Và một trong những điểm đặc biệt nhất của dự án chính là chính sách ưu đãi vô cùng có lợi cho khách hàng: thanh toán toàn bộ căn hộ trong vòng 6 NĂM!!!

Quá trình đặt cọc:

  • Đặt cọc lần 1: khách hàng chỉ phải đặt cọc 50 triệu đồng.
  • Đặt cọc lần 2: khách hàng đặt cọc thêm 50 triệu đồng nữa.

Quá trình thanh toán:

  • Đợt 1 khách hàng ký thanh toán 15% giá trị của căn hộ đã bao gồm 100 triệu tiền cọc.
  • Từ đợt 2 đến đợt 16 khách hàng thanh toán 2% vào mỗi đợt (mỗi đợt thanh toán cách nhau một tháng).
  • Đợt 17 khách hàng nhận thông báo bàn giao nhà và thanh toán 50% giá trị căn hộ.
  • Đợt 18 khách hàng nhận thông báo và  nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu và thanh toán 5% giá trị căn hộ.

Ngoài ra còn rất nhiều các chương trình ưu đãi khác như chiết khấu giá trị căn hộ với phần trăm cao (lên đến 9%), giảm giá 5% đợt mở bán căn hộ đầu tiên cùng rất nhiều quà tặng kèm giá trị khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, khách hàng vui lòng click vào đây.