Những mặt trái của Eco Gren Tower Hoàng Mai bạn cần biết

Đầu tư dự án

Mặc dù nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của người dân thủ đô cũng như các nhà đầu tư trong khu vực, Eco Green Tower vẫn có những mặt hạn chế nhất định mà khách hàng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định mua.

Vị trí ưu việt – trung tâm quận Hoàng Mai???

Eco Green Tower tọa lạc tại số 1 Giáp Nhị, giáp với đường Trương Định, cách đường lớn Giải Phóng khoảng 200m. Đây được xem là dự án sở hữu vị trí đẳng cấp khi tọa lạc ngay trung tam quận Hoàng Mai, dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố (cách bờ hồ 6km) và các khu vực tỉnh, thành xung quanh thông qua các tuyến đường huyết mạch như: Tam Trinh, Giải Phóng, Đại La, Kim Đồng, đường vành đai 3, đường vành đai 4,… – đây là những lời mà chủ đầu tư cung cấp cho khách hàng, vậy sự thật là như thế nào?

chung cư Eco Green Tower 2

Mặc dù việc gần với các tuyến đường huyết mạch là chính xác, nhưng dường như chủ đầu tư đã quên mất vấn đề khá quan trọng: TẮC ĐƯỜNG. Đường Giáp Nhị và Trường Định là hai trong những cung đường thường xuyên xảy ra tình trạng ách tắc giao thông bởi mặt đường khá bé, nhưng lại “nhận” được lưu lượng tham gia giao thông khổng lồ, nên người dân thường xuyên rơi vào tình trạng “kẹt cứng ngắc” trong các khung giờ cao điểm tại hai cung đường này.

Tuy nhiên, vào cuối năm 2016, ủy ban lãnh đạo nhân dân thành phố đã đồng ý cấp chi phí để đầu tư, nâng cấp lại đường Tam Trinh ra gấp đôi với chất lượng tốt hơn, cùng với sự xuất hiện của hai cung đường mới tại đây và đường vành đai 3 và đường vành đai 4, kết nối khu vực với phía tây và phía bắc thủ đô (các quận như Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Thanh Xuân,…), giảm bớt lưu lượng giao thông tren các tuyến đường huyết mạch, từ đó giảm bớt tình trạng ách tắc, đặc biệt trong các khung giờ cao điểm, tạo sự thuận lợi tối đa tỏng cuộc sống cư dân Eco Green Tower.

chung cư Eco Green Tower 1

Mức giá thanh toán ưu đãi, linh hoạt???

Vì là dự án chung cư phân khúc tầm trung, nên mức giá 19.2 triệu/mét vuông là mức giá khá…bình thường, như vậy mỗi căn hộ tại đây sẽ có giá khởi điểm là 1,8 tỷ đồng (căn hộ hai phòng ngủ).

Đối với đa số khách hàng có nhu cầu mua nhà hiện nay, 1.8 tỷ không phải là mức giá thấp, và không phải ai cũng có khả năng sở hữu một căn nhà như vậy. Hơn nữa chính sách thanh toán chia thành 6 đợt, theo nhiều người đánh giá thì đây là khoảng thời gian khá nhanh so với các dự án bất động sản khác, vô hình chung sẽ tạo áp lực – gánh nặng kinh tế cho người mua.

Tuy nhiên, dù cho có một số điểm không hợp lý, thì Eco Green Tower vẫn là dự án nhận được sự quan tâm nhiều nhất của những ai đang có nhu cầu làm việc là sinh sống tại phía nam thủ đô.
Xem thêm: Cùng phân tích SWOT của dự án Eco Green Tower Hoàng Mai