Ở những gia đình gắn bó bền chặt

Tin tức

công việc của họ tại công ty. Sự sáng tạo và tình bạn thân thiết của họ được thể hiện thật rõ nét. O’Brien đã phải thốt lên rằng, “Đó là những khoảnh khắc tuyệt diệu – chỉ trong tiếng rưỡi”.chung cư five star Buổi sáng tiếp theo, Sven-Odof Lindblad trình bày chi tiết về lịch sử của Special Expeditions và ngành công nghiệp du lịch thám hiểm cũng như bàn về tương lai của cả hai. Đây cũng là một thời khắc quan trọng. “Mọi người đều biết Sven cũng từng có xuất phát điểm như họ bây giờ. Họ đều nhận ra giá trị công ty từ đó, thấy an tâm và tin cậy hơn vào công ty,” O’Brien bổ sung. Trong buổi tối cuối cùng, một vài nhân viên còn sáng tác bài hát chia tay. Theo O’Brien, đó là “giây phút có sự gắn kết tuyệt vời và sẽ mãi là một phần trong văn hóa công ty.”

Gia đình thân quen

Ở những gia đình gắn bó bền chặt, cha mẹ luôn rất tâm lý, dễ gần và dễ chia sẻ. Họ là những người thực tế, những người khiến ta luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi ở bên. Điều này cũng đúng với các tổ chức vững mạnh.136 hồ tùng mậu Các nhà lãnh đạo luôn dễ gần, dễ tiếp xúc và luôn biết quan tâm. Mọi mối quan hệ trong công ty được cá nhân hóa, tôn trọng lẫn nhau và niềm tin của nhân viên vào công ty luôn được nuôi dưỡng.

hay-gan-ke-thu-cua-minh-hon-dong-minh-09b2

Ở những gia đình gắn bó bền chặt

Các công ty mẫu trong cuốn sách này luôn gọi nhân viên bằng tên thay vì bổ sung chức danh và chức vụ đi kèm. Tại Container Store, Garrett Boone được mọi người gọi là “Garrett,”, Kip thay vì Kip Tindell, và Sharon Tindell chỉ là “Sharon” – và điều này áp dụng với tất cả mọi người.hh2 dương nội Ed Shultz của Dana Commercial Credit tổ chức những “Bữa trưa với Ed” với mỗi nhóm nhỏ nhân viên trong công ty và đó là cơ hội để họ đặt ra cho ông những câu hỏi về chiến lược của công ty – hoặc về cách chuẩn bị món súp nấm (Shultz là một đầu bếp rất giỏi). Một nhân viên quản lý tập sự có thể vào văn phòng giám đốc điều hành bất cứ lúc nào tại trụ sở của Enterprise Rent-A-Car tại St. Louis, và đó cũng là việc mà giám đốc chi nhánh Scott McDonald đã làm khi còn là một nhân viên tập sự, “Tôi đến St. Louis và vào thẳng văn phòng của Andy.”