One18 Ngọc Lâm - sự lựa chọn hàng đầu phía nam Hà Nội

One18 Ngọc Lâm – sự lựa chọn hàng đầu phía nam Hà Nội

Tin tức

Là “con cưng” của Công ty cổ phần đầu tư và phát triển kinh doanh IDB Việt Nam, với hơn 20 năm kinh nghiệm, dự án chung cư One18 Ngọc Lâm được chăm chút kỹ lưỡng với từng chi tiết, từ khâu chọn địa hình sao cho phù hợp, ứng dụng những công nghệ vào dự án, không ngoa khi nói rằng đây chính là một trong những dự án chung cư “hot” nhất phía nam thủ đô hiện nay.

Thông tin chung

Là một trong những dự án đầy tâm huyết của IDB, chung cư One18 Ngọc Lâm sẽ mang đến một cuộc sống hiện đại, tiện nghi, an toàn bậc nhất với công nghệ EoT hiện đại – Everything on Technology, bảo đảm chất lượng tòa nhà cũng như cuộc sống của cư dân sẽ đạt mức cao nhất. Cùng với công nghệ hiện đại là thiết kế xây dựng tiên tiến với tường chịu lực, từ đó tăng không gian sống trong tòa nhà lên mức tối đa khi không sử dụng cột trụ để xây dựng.

Chung cư One18 Ngọc Lâm 2

Các căn hộ trong dự án đều sở hữu diện tích đa dạng, mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng chọn lựa:

  • Căn hộ C1 – C2 có diện tích 77 mét vuông bao gồm: 3 phòng ngủ + 2 phòng vệ sinh + 2 logia. (2 căn hộ/tầng).
  • Căn hộ D1 – D2 có diện tích 85.2 mét vuông bao gồm: 3 phòng ngủ + 2 phòng vệ sinh + 2 logia. (2 căn hộ/tầng).
  • Căn hộ B1 – B2 có diện tích 103.9 mét vuông bao gồm: 3 phòng ngủ + 2 phòng vệ sinh + 2 logia. (4 căn hộ/tầng).
  • Căn hộ E có diện tích 109 mét vuông bao gồm: 3 phòng ngủ + 2 phòng vệ sinh + 4 logia. (2 căn hộ/tầng).
  • Căn hộ A1 – A2 có diện tích 112.4 mét vuông bao gồm: 3 phòng ngủ + 2 phòng vệ sinh + 3 logia. (4 căn hộ/tầng).

Đặc biệt các căn hộ tại đây được thiết kế với phần logia rất rộng, chủ nhân căn hộ có thể chọn một bộ bàn ghế nhỏ ở ngoài ban công, sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, ngồi ở ban công ngắm nhìn thủ đô cùng sông Hồng thơ mộng và thưởng thức ly caphe ấm nóng.

Dịch vụ tiện ích nổi trội

One18 Ngọc Lâm với 18 tầng nổi, 3 tầng hầm là nơi giữ xe của cư dân, 2 tầng trệt được trưng dụng làm trung tâm thương mại và xây dựng 66 dịch vụ tiện ích chất lượng cao để có thể đảm bảo nhu cầu của cư dân nơi đây được đáp ứng một cách tốt nhất, từ người già đến trẻ em. Một số các dịch vụ tiện ích tiêu biểu như phòng tập Gym, khu thể dục thể thao, khu vui chơi trẻ em, khu tắm nắng, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng hút thuốc, trung tâm thương mại, sự kiện ngoài trời, sân tập dưỡng sinh, sân tập yoga, sân cầu lông, sân bóng rổ, sân tennis,…

chung cư One18 Ngọc Lâm 9

Thiết kế căn hộ

Một trong những đặc điểm khiến dự án thu hút chính là thiết kế căn hộ theo phong cách sang trọng, hiện đại khi sử dụng các vật liệu, trang thiết bị nội thất chất lượng cao từ những chủ đầu tư uy tín hoặc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, không chỉ mang lại sự tiện ích cho cư dân mà còn góp phần nâng tầm đẳng cấp cho chủ nhân căn hộ.

Để biết thêm chi tiết về dự án, khách hàng vui lòng click vào đây.