Shophouse Vinhomes và Sun Legacy Thụy Khuê: Nét chấm phá của phân khúc sang trọng.

Đầu tư dự án

Trong khoảng thời gian hơn 1 năm quay về trước, căn hộ chung cư(CHCC) trung bình giữ chức năng thôn tính thị trường thì nay sự thay đổi đang diễn ra một cách rõ rệt với sự quay về ngoại mục của phân khu căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp. Hàng loạt dự án tuần tự được tung hàng, số lượng giao dịch tăngcao, tạo sức hút với người sử dụng… Đó là các khảo sát diễn biến sẽ có điều kiện dễ dàng – thuận lợi nhìn thấy ở phân khúc này.

Chung cư Sun Legacy

Một số hình ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của chung cư Sun Legacy

Toàn cảnh thị trường BDS phía Bắc đã trở thành rõ ràng hơn với sự khởi sắc của phân khúc căn hộ chung cư cao cấp. Theo thống kê của CBRE về bất động sản TP Hà Nội, trong quý II, thị trường bất động sản Địa ốc tại Thành phố Hà Nội ghi nhận với 5.137 căn hộ chung cư(CHCC) được đưa vào thị trường mới từ 19 dự án bất động sản, tăng 93% đối với cùng kỳ năm trước.

Đặc biệt, căn hộ chung cư cao cấp chiếm tới gần 1/3 toàn bộ căn mở bán mới, đạt kỷ lục về số lượng căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng phiên giao dịch kéo dài 3 năm qua. Số căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp tăng gấp ba lần đối với quý trước với 1.518 căn. Tỷ lệ số lượng các phiên giao dịch của căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp đang tăng thêm. Tính cả quý đầu năm 2015, lượng giaodịch căn hộ chung cư đẳng cấp chiếm trên 22% tổng số giao dịch.

Liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Một vài hình ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của Nhà liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Báo cáo – thống kê gần đây nhất của Cục quản lý nhà và thị trường {bất động sản|bất động sản(BĐS)|nhà đất|mua bán nhà đất|BĐS|BDS|Địa ốc cũng cho chúng ta thấy chỉ trong vòng tháng 7.2015, thị trường bất động sản(BĐS) tại TP Hà Nội có gần khoảng 1.800 phiên giao dịch thành công tốt đẹp, tăng khoảng 3% so với tháng trước, tăng gần gấp 2 lần so với cùng thời điểm năm 2014.

Các dự án nổi bật nhất trong phân khúcđẳng cấp.

Tổng thể về Chung Cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Một số hình ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của bán chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

– Đơn vị đầu tư: Tập đoàn Sungroup

– Tên thương mại: Sun Legacy

– Chủ thầu triển khai thi công dự án BĐS: Unicons

– DT 15.184m2 bao gồm: khu T.T dịch vụ thương mại, văn phòng cho thuê và căn hộ

Dự án Sun Legacy : gồm có 2 khối tháp, mỗi tòa cao khoảng tầm 25 tầng, bổ xung ra thị trường bất động sản khoảng chừng 500 căn hộ chung cư cao cấp, tổng diện tích từ 38m2 cho tới 500m2 , tương xứng từ 1 tới 4 không gian phòng ngủ.

Dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Một số hình ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của bán chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Các căn hộ chung cư(CHCC) được thiết kế cực kỳ hiện đại , tối ưu hóa DT và công năng sử dụng.

– T.T dịch vụ thương mại Center Thụy Khuê gồm 6 tầng đế của khu liên hợp, tổng tổng diện tích sàn khoảng 29.373mét vuông .

– Dự kiến dự án được đưa vào thị trường vào cuối tháng 2/2016.

Dự án bất động sản với quy mô là khu tổng hợp sở hữu cả TTTM + Văn phòng làm việc + Khu nhà chung cư bảo đảm sẽ tạo ra một làn sóng mạnh mẽ cho thị trường BĐS nhà đất vào trong năm 2016.
Dự án BĐS với 2 tòa tháp, mỗi block cao khoảng 25 tầng, bổ xung ra thị trường khoảng chừng 500 căn hộ chung cư đẳng cấp, DT từ 38mét vuông cho tới 500mét vuông , tương xứng từ 1 đến 4 không gian phòng ngủ. Các căn hộ chung cư(CHCC) được thiết kế hiên đại , ứng dụng triệt để từng DT và công năng sử dụng.

Dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Một vài hình ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của chung cư Sun Legacy

T.T dịch vụ Center Thụy Khuê bao gồm 6 tầng đế của khu phức hợp, DT sàn khoảng tầm 29.373mét vuông

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Dự án Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Hình ảnh tổng thể về quy mô của liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long có design những lô tầm trung khoảng tầm 90m2/lô, chiều cao 4 tầng , mang tới một phong cách kiến trúc đương đại đẳng cấp , Shophouse Vinhomes là sự kết hợp toàn diện giữa mô hình nhà phố truyền thống , với các ưu điểm vượt bậc nhờ quy hoạch tổng thể đồng bộ, cơ sở hạ tầng hiện đại cùng những tiện ích xứng tầm , với lợi thế là Tọa Lạc Ngay sát ngay vịnh , Vinhomes Hạ Long là nơi lý tưởng cho tất cả mọi người đang có mong muốn tìm kiếm một nơi an cư lập nghiệp hội tụ đủ 3 yếu tố: kinh doanh phát, sinh sống an bình, kết hợp nghỉ dưỡng du lịch

Bán chung cư Vinhomes Hạ Long : nằm trên vị trí địa lý đắc địa về phong thủy tại Thành Phố Hạ Long , bên cạnh một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Chung cư Vinhomes Hạ Long mang đến các khoảng nhìn khái quát nhất về Vịnh Hạ Long thơ mộng, một vịnh hạ long được thiên nhiên ban tặng những ý nghĩa – giá trị có 1 không 2 của thiên nhiên với cầu Bãi Cháy, Vòng Xoay mặt trời, khu vui chơi đại dương và toàn cảnh đô thị – thành phố.

Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của Vinhomes Hạ Long

Chung cư Vinhomes Hạ Long : Cách Cảng Tuần Châu khoảng 5,5 km, nằm cách động Thiên cung khoảng tầm 1 km; rất tiện lợi về mặt lưu thông đường thủy : gần đường hàng hải TP Hải Phòng – Hạ Long – Móng Cái; có đường nhựa nối với đất liền, có sân bay … Cảng Hạ Long tọa lạc phía tây nam đảo Tuần Châu là khu vực lãnh thổ khá ít gió nhưng lại ngay các điểm tham quan trên Vịnh Hạ Long.

Ngày nay, khi xã hội càng ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ thì việc quyết định mua 1 bất động sản không những sử dụng với mục đích “trú mưa trú nắng” mà còn thể hiện cả chiến lược trong tương lai của gia chủ. Tại vì dân số thì càng ngày càng nhiều trong khi đất đai thì còn nhiều hạn chế , nên việc sở hữu BDS vừa có thể có khả năng làm nơi “cư trú” vừa sẽ có khả năng đầu tư, kinhdoanh mới là mục tiêu cuối cùng dài lâu.