Sky Park Residence – đẳng cấp trung tâm kinh tế mới thủ đô

Tin tức

Nếu là người quan tâm đến lĩnh vực bất động sản miền bắc, chắc hẳn bạn đã biết đến trung tâm kinh tế mới tiềm lực của thủ đô – quận Cầu Giấy. Nhận được nguồn vốn đầu tư rất lớn từ các công ty, doanh nghiệp uy tín trong nước và quốc tế, rất nhiều các dự án bất động sản chọn Cầu Giấy để phát triển.

Đặc biệt, kể từ năm 2009, ủy ban lãnh đạo thành phố ra quyết định ngừng cấp giấy phép xây dựng bất động sản tại bốn quận nội thành là Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy và Hoàn Kiếm, các dự án “may mắn” sở hữu giấy phép xây dựng nhanh chóng thu hút được sự quan tâm rất lớn.

Và trong số các dự án đẳng cấp tại Cầu Giấy, Sky Park Residence xuất hiện giữa lòng Hà Nội, tượng trưng cho khát vọng về cuộc sống đẳng cấp và hiện đại của người dân thủ đô.

Thông tin tổng quan về dự án

Tên dự án: khu phức hợp căn hộ và văn phòng dịch vụ Sky Park Residence.

Vị trí dự án: số 3 Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Chủ đầu tư cũ: công ty Licogi 16

Chủ đầu tư hiện nay: Tổng công ty xây dựng Thanh Hóa.

Mật độ xây dựng khối đế: 49.95%.

Mật độ xây dựng khối tháp: 39.95%.

Tổng diện tích xây dựng dự án: 9.262 mét vuông.

Số lượng căn hộ trong dự án: 496 căn hộ.

Quy mô của dự án: bao gồm 2 tòa nhà với chiều cao 37 tàng và 27 tầng và khối đế xây dựng chung 5 tầng.

Thời gian hoàn thành dự kiến: quý IV/2018.

Sky Park Residence 8

Một số thông tin về chủ đầu tư

Mặc dù dự án bị đổi chủ, nhưng với đẳng cấp của chủ đầu tư hiện tại – Tổng công ty xây dựng Thanh Hóa, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng chất lượng xây dựng của đơn vị này.

Được phát triển theo mô hình cổ phần, công ty được sở hữu toàn bộ là các cá nhân, trong đó ông Trương Lâm là chủ tịch hội đồng quản trị và sở hữu gần như toàn bộ công ty này. Là nhân vật khá kín tiếng trong giới đầu tư địa ốc, việc thâu tóm được toàn bộ Tổng công ty xây dựng Thanh Hóa cũng khá kín tiếng và âm thầm, nhất là khi chuyển đổi cơ cấu từ mô hình công ty nhà nước sang công ty cổ phần.

Với các ngành nghề kinh doanh chính là kinh doanh bất động sản, hạ tầng giao thông, các khu công nghiệp, xây lắp các công trình dân dụng, kho bãi và vận tải…công ty nhanh chóng trở thành “đại gia địa ốc” ở Thanh Hóa khi sở hữu trong tay số lượng các dự án vô cùng lớn và chất lượng, từ đó bảo đảm chất lượng cũng như tiến độ thi công của Sky Park Residence.

Sky Park Residence 7

Hệ thống tiện ích chất lượng

Để có thể mang tới cuộc sống chất lượng cao nhất tới cho khách hàng, các dịch vụ tiện ích tại Sky Park Residence đều được thiết kế theo tiêu chuẩn khắt khe nhất của quốc tế, hứa hẹn mang lại những giây phút hưởng thụ cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Một số các dịch vụ tiện ích nổi bật của dự án như:

  • Hệ thống bãi đỗ xe thông minh và bao cấp với 4 tầng hầm gửi xe, cung cấp tới hơn 410 chỗ để xe cho cư dân dự án và khách hàng. Trong số 4 tầng hầm có 1 tầng hầm âm và 3 tầng hầm nổi. Là vấn đề khá nhức nhối khi thường xuyên là nguyên nhân xảy ra xung đột giữa chủ đầu tư và cư dân khi không đáp ứng được đầy đủ chỗ để xe, chủ đầu tư luôn cố gắng quan tâm và thấu hiểu những nhu cầu nhỏ nhất để có thẻ mang tới cuộc sống chất lượng nhất. Thay vì việc dành diện tích lớn để xây dựng trung tâm thương mại như đa phần các dự án bất động sản khác, Tổng công ty xây dựng Thanh Hóa lại dành phần lớn triển khai xây dựng những bãi đỗ xe thông minh, bảo đảm an ninh luôn ở mức cao nhất.
  • Bể bơi mái vòm với thiết kế ngoài trời là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng mong muốn sở hữu trải nghiệm mới. Đặc biệt hồ bơi còn sở hữu hệ thống mái vòm đóng mở tự động, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong mọi trường hợp thời tiết.
  • Trung tâm thương mại mặc dù không sở hữu diện tích khá rộng nhưng lại là nơi tập trung nhiều thương hiệu đẳng cấp uy tín bậc nhất trong nước và nước ngoài, nơi mà khách hàng và gia đình có thể thỏa thích mua sắm và đem về cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.
  • Ngoài ra còn rất nhiều dịch vụ tiện ích khác.

Sky Park Residence 6

Chính sách thanh toán hợp lý

Với những đẳng cấp chất lượng mà dự án có thể đem lại, mức giá khởi điểm 30 triệu/mét vuông (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng và gói nội thất cao cấp) là mức giá quá hợp lý. Đồng thời, để có thể mang tới cơ hội lớn nhất cho khách hàng, chủ đầu tư đã rất linh hoạt khi chia khoảng thời gian thanh toán thành 7 đợt khác nhau, dựa theo tiến độ thi công để khách hàng có thể giám sát và an tâm vào tiến độ xây dựng và giảm bớt áp lực kinh tế khi thanh toán.

Để biết thêm chi tiết về dự án, khách hàng vui lòng click vào đây