chung cư Anland Nam Cường

Sự khác biệt của căn hộ chung cư Anland Nam Cường

Tin tức

Được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Nam Cường – một trong những tập đoàn lâu đời nhất trong ngành bất động sản, đứng đầu trong lĩnh vực xây dựng các khu đô thị, không lấy làm lạ khi chung cư Anland Nam Cường nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Chung cư “xanh” lớn nhất nhì phía Tây thủ đô

Với mong muốn đem lại cuộc sống trong sạch, lành mạnh cho người dân, Anland Nam Cường hiện nay là chung cư sở hữu tỷ lệ xanh trên đầu người lớn nhất Thủ đô (45 mét vuông/người), cùng với thiết kế xanh 4 lớp độc đáo (xanh dự án – xanh đô thị – xanh ban công – xanh căn hộ), bảo đảm cho người dân sự hòa hợp, gần gũi với thiên nhiên. Chung cư sở hữu tầm nhìn trực diện ra hệ thống hồ Bách Hợp Thủy (diện tích 63 ha) về hướng Tây Bắc; đường Tố Hữu và trung tâm quận Hà Đông về phía Đông Nam, cùng với hệ thống khách sạn 5 sao và các khu văn phòng về phía Tây Nam, mang đến cho cư dân nơi đây sự thoải mái, cảm giác thư giãn nhẹ nhàng, được hòa mình với thiên nhiên mà không kém phần sang trọng, hiện đại.

chung cư Anland Nam Cường

Tiện ích giao thông vượt trội

Kể từ khi dự án xe buýt nhanh BRT được đưa vào hoạt động, không thể phủ nhận giá trị của cung đường huyết mạch Tố Hữu – Lê Văn Lương được. Là cung đường nối liền với khu kinh tế tiềm lực số 1 phía Tây thủ đô – Mỹ Đình, gắn liền với đường vành đai 3, thuận tiện di chuyển đến các công trình kiến trúc công cộng như hệ thống trường trung học, trường đại học, Trung tâm hội nghị quốc gia,… cơ sở hạ tầng ở khu này dần được cải tiến không ngừng. Vì thế, các khu chung cư xung quanh cũng rất được quan tâm, nhất là trong khu đô thị Dương Nội. Với vị thế ngay tại cửa ngõ KĐT Dương Nội, mặt tiền đường Tố Hữu, có thể thấy chung cư Anland Nam Cường có tiềm năng phát triển lớn như thế nào. Vị thế này rất thuận tiện cho các cư dân trong quá trình học tập và làm việc, đặc biệt là làm việc tại các quận Hà Đông, quận Thanh Xuân, quận Cầu Giấy,…

Dịch vụ tiêu chuẩn cao, đáp ứng được nhu cầu của cư dân

Với mục đích mang lại cuộc sống gần gũi thiên nhiên nhất cho cư dân, ngoài thiết kế xanh 4 lớp, chung cư còn cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh tại nhà (bảo đảm khu vườn bé xinh tại ban công luôn được tươi tốt), hệ thống điều hòa tưới cây tự động vô cùng tiên tiến, làm tiêu hao lượng nước ít nhất nhưng đem lại hiệu quả cao nhất.

chung cư Anland Nam Cường 2

Ngoài ra, tại đây cũng không hề kém phần hiện đại với hệ thống trung tâm thương mại, phòng tập Gym, hệ thống Spa, khu ẩm thực,…nhằm đáp ứng được nhu cầu của cư dân nơi đây một cách toàn vẹn nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả cũng như căn hộ, bạn vui lòng click vào đây.