Thị trường bất động sản Phú Quốc đang dần chuyển hướng đầu tư mới

Đầu tư dự án

Với mong muốn đưa ngành du lịch trở thành một ngành kinh tế trọng điểm, cho nên tốc độ hoàn thiện cơ sở hạ tầng và xây dựng tại Phú Quốc đang được diễn ra một cách nhanh chóng,… thị trường địa ốc tại Phú Quốc Quý hiện đang được chứng kiến một làn sóng đầu tư mới.

Thay vì đầu tư ngắn hạn như trước kia, giờ đây giới đầu tư lại nhắm đến khả năng sinh lợi nhuận dài hạn của BĐS du lịch, cụ thể ở đây là biệt thự biển xây dựng tại Bãi Trường, nơi đây đang được quy hoạch để trở thành một trung tâm thương mại – dịch vụ – du lịch tầm cỡ tại Phú Quốc.

Biệt thự biển Phú Quốc lên ngôi

Với định hướng năm 2020 sẽ thu hút khoảng 17-20 triệu lượt khách quốc tế, 82 triệu lượt khách nội địa; ngoài ra còn đóng góp thêm 10% GDP, tổng lợi nhuận từ du lịch đạt khoảng 35 tỷ USD,… cũng trong thời gian vừa qua,  những khu vực có tầm về du lịch Việt Nam đã được đầu tư mạnh. Tại đây, hạ tầng, hệ thống giao thông, chuỗi tiện ích… tích cực được đẩy mạnh và không ngừng thay đổi từng ngày. Điều này đã tạo ra trào lưu trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng – đầu tư dự án biệt thự biển.

Toàn cảnh dự án biệt thự biển Phú Quốc Wyndham Garden

Có thể thấy rằng,lợi thế về du lịch,lại có tốc độ phát triển mạnh về kinh tế, Phú Quốc hiện đang thu hút mạnh mẽ nhiều thương hiệu nghỉ dưỡng lớn như Wyndham, Marriott, Intercontinential… bên cạnh đó, nhà đầu tư cá nhân thì hướng đến kế hoạch đầu tư dài hạn. Tuy quan ngại về hiện trạng bong bóng bất động sản có thể xảy ra hay sự thổi giá bán nhưng đa số các dự án tại các địa điểm của Phú Quốc đã được quy hoạch rất tốt, pháp lý cũng rõ ràng, hơn nữa tiến độ xây dựng đảm bảo nên được nhà đầu tư đánh giá cao.

Phú Quốc mang đến sự an tâm về giá cả

Sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, ngành du lịch và hạ tầng tại Phú Quốc thời gian gần đây đã tạo nên niềm tin cho sự chuyển hướng đúng đắn của giới đầu tư BĐS. Với mức giá bán của một số dự án hiện vẫn còn chấp nhận được, khách du lịch ngày một tăng, biệt thự biển có giá bán hợp lý chắc chắn mang đến sự an tâm về khả năng tăng giá bán, lợi nhuận cho thuê và cả tính thanh khoản.

Đặc biệt, yếu tố quan trọng như khách quốc tế du lịch Phú Quốc lại được miễn visa 30 ngày; sân bay Phú Quốc được đầu tư xây dựng gấp đôi công suất; với nhiều hãng bay, hiện sân bay đã và đang mở thêm đường bay thường lệ, bay thêm chuyến Phú Quốc như hãng Vietnam Airlines, hãng Vietjet Air, hãng etstar Pacific Airlines, China Southern, Lucky Air… khiến cho thị trường bất động sản Phú Quốc trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Mặc dù còn nhiều lo ngại, thế nhưng tốc độ bán hàng nơi đây lại được quy hoạch khá bài bản, hơn nữa lại có sự tham gia của nhiều đơn vị tên tuổi như Wyndham Garden. Cả 2 đợt sản phẩm Wyndham Garden Phú Quốc được chào bán đều được đặt mua hết 100% số lượng sản phẩm. Điều này không chỉ do dự án có pháp lý minh bạch, có quy hoạch và tốc độ xây dựng đảm bảo, mà nó còn do quỹ đất biệt thự biển ngày càng trở nên khan hiếm.

Wyndham Garden Phú Quốc hiện đang là một siêu dự án biệt thự biển nhận được rất nhiều sự thu hút từ các nhà đầu tư, bởi dự án này mang đến khách hàng 3 sự đảm bảo, đó là: sinh lời ngay – cho thuê tốt – thanh khoản cao. Do có mức giá hợp lý (bán chỉ từ 9 tỷ/căn) với đầy đủ nội thất, lại có cam kết trả lợi nhuận từ việc cho thuê là 30% cùng với đó là sự bảo chứng của thương hiệu bất động sản Wyndham,dự án Wyndham Garden Phú Quốc chắc chắn sẽ đảm bảo cho khách hàng về khả năng cho thuê kết hợp tính thanh khoản cao của dự án đó. Ngoài ra, chính sách trong quá trình thanh toán cũng linh hoạt, điều này sẽ giúp cho các nhà đầu tư có sự an tâm hoàn toàn khi xuống tiền đầu tư và sẽ không còn cảm thấy bị áp lực về phía nguồn tài chính.