Thông tin bán nhà quận Đống Đa với dự án Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Tin tức

Dù vào dịp cuối năm nhưng nhu cầu mua bán nhà Hà Nội vẫn rất sôi động với nhiều dự án chung cư căn hộ bắt đầu mở bán. Không chỉ ở phân khúc căn hộ giá rẻ thu nhập thấp mà cả phân khúc căn hộ cao cấp cũng rất được chờ đón.

Giao dịch bán nhà quận Đống Đa nổi bật với dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Nguyễn Chí Thanh.

Tọa lạc ở vị trí vàng đắc địa bậc nhất thủ đô, có giếng trời trải dọc qua các tầng và hệ thống sân vườn xanh mát trải rộng tại khu vực tầng 7 của tòa nhà, khu chung cư hạng sang bậc nhất Thủ đô Vinhomes Nguyễn Chí Thanh được xây dựng và thiết kế hướng tới một phong cách sống đẳng cấp giữa trung tâm thành phố nhộn nhịp và hiện đại.

Thông tin bán nhà quận Đống Đa với dự án Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Lợi thế và tiện ích:
– Chủ đầu tư tin cậy Vingroup luôn đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ thi công, các dịch vụ quản lý nhà đạt tiêu chuẩn quốc tế chất lượng 5 sao.
– Có vị trí đắc địa mặt đường Nguyễn Chí Thanh và Chùa Láng.
– Gồm 6 tầng hầm, trong đó 1 tầng được sử dụng làm đại siêu thị và 5 tầng để xe với diện tích 54.000 m2.
– 6 tầng trung tâm thương mại cung cấp đầy đủ những dịch vụ và tiện ích tiêu chuẩn quốc tế vượt trội (bể bơi 4 mùa, gym, spa, vườn bbq, sky garden, phòng khám đa khoa Vinmec, trường mầm non Vinschool, ngân hàng, siêu thị… ).
– Hệ thống an ninh an toàn được chính chủ đầu tư Vingroup quản lý và hệ thống camera 24/24h.

Ngoài quận Đống Đa thì những khách hàng quan tâm đến những dự án của Vingroup có thể tìm hiểu các giao dịch mua bán nhà ở quận Thanh Xuân, quận Hoàng Mai với 2 dự án lớn là Royal City và Times City của chủ đầu tư Vingroup.