Thông tin dữ liệu mới nhất về 2 dự án Lavita Garden và Vũng Tàu Melody.

Tin tức

Tin tức mới nhất về căn hộ Lavita Garden

Dự án căn hộ Lavita Garden nằm lân cận khu vực lãnh thổ phát triển tương đối tốt như khu hành chánh mới của TP.HCM là Quận 2, cộng thêm đó là việc hạ tầng của vùng này rất tốt. Chức năng tiện ích căn hộ Lavita Garden Quận Thủ Đức khá vượt trội so với sản phẩm cùng phân khúc khác.

căn hộ chung cư Lavita Garden Thủ Đức

Ảnh tổng quan tiện ích căn hộ Lavita

Sự nổi bật với mật độ triển khai xây dựng thấp chỉ có 35,3%, Lavita Garden Thủ Đức đã tận dụng tối đa rất nhiều khoảng cảnh quan để tạo những mảng xanh rộng lớn, không gian sống trong sạch cho cư dân. Đặc biệt về an toàn – bảo vệ cũng được đơn vị đầu tư Hưng Thịnh coi trọng ,bảo vệ 24/24 với hệ thống máy giám sát và thẻ từ cho người dân.

căn hộ Lavita Garden

Hình ảnh tổng thể mô hình căn hộ Lavita Garden Thủ Đức

Theo quy hoạch chung của quận thủ đức và quận 9 thì căn hộ Lavita Garden với 4 mặt tiền được kết nối với vòng đai số 3 , căn hộ chung cư(CHCC) Lavita còn nối kết với ga số 10 – Ga Bình Thái ( Lavita station ) của tuyến metro bến thành suối tiên ( chỉ cách 1 phút) . Theo phương án tuyến metro sẽ hoàn thành vào cuối năm 2017 . Do đó việc đi lại của khu cứ dân Lavitar Garden vào trung tâm đô thị sẻ được có lợi hơn.
Sự nổi trội với mật độ xây dựng thấp chỉ có 35,3%, Lavita Garden đã tận dụng tối đa hơn 65% quang cảnh để tạo mãng xanh, môi trường sống trong lành cho dân cư. Khác biệt hơn nữa về an ninh cũng được đơn vị đầu tư Hưng Thịnh coi trọng, bảo vệ 24/24 với hệ thống máy quan sát giám sát và thẻ từ cho dân cư. Quả là một khu người dân sống chuẩn mực.

căn hộ chung cư Lavita

Ảnh tổng thể tiện ích dự án căn hộ Lavita

Lavita Quận Thủ Đức có trợ giúp – hỗ trợ vay của ngân hàng lên tới 70% với lãi suất khá là thấp.
Thanh toán tài khoản kéo dài 2 năm. Chuyển giao nhà hoàn thiện nội thất đẳng cấp.

căn hộ Lavita

Ảnh tổng thể tính năng tiện ích dự án căn hộ Lavita Garden Thủ Đức

Liên kết giao thông đô thị thuận lợi nên dự án Lavita với 4 mặt tiền đường đường được liên kết với đường vành đai số 3, mặt đường đường 60m đoạn từ xa lộ TP Hà Nội (ngã tư Bình Thái) đến đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi. Cùng với đó dự án Lavita Garden còn kết nối với ga số 10 – ga Bình Thái (Lavita Garden Thủ Đức Station) của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên (chỉ cách 1 phút). Theo phương án, tuyến Metro sẽ có được hoàn thành vào giáp tết 2017. Do đó, việc di chuyển của cư dân chung cư Lavita Garden Thủ Đức vào trung tâm nội thành sẽ có được có lợi và ngân sách tài chính hơn.
Căn hộ Lavita là căn hộ khá tốt về giá đối với thị trường bất động sản ngay lúc này.

dự án Lavita Garden Thủ Đức

Hình ảnh tổng quát vị trí dự án Lavita Garden Thủ Đức

Pháp lý dự án minh bạch – rõ ràng, Hưng Thịnh là nhà đầu tư uy tín chất lượng, thường xuyên cam kết bàn giao nhà đúng tiến độ đã ký kết trong giao ước.
Chính sách tốt cho quý khách hàng đặt chỗ trước với mức chiết khấu cao.
Dự án Lavita đích thực là căn hộ được chờ đón nhất trong năm Ất Mùi này với chủ tập đoàn uy tín Hưng Thịnh Land làm nhà đầu tư. Với giá thành cuốn hút và hứa hẹn sẽ là dự án đầy năng lực, mang tới nơi an cư lập nghiệp tốt nhất cho mọi chủ nhà trong căn hộ chung cư.

Thông tin mới nhất về căn hộ Vũng Tàu Vũng Tàu Melody

Vũng Tàu nằm trên bán đảo cùng tên của tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu. Nằm nhô hẳn ra khỏi lục địa như một dải đất có chiều dài khoảng 14km và chiều rộng khoảng 6km. Cách TP.HCM chỉ 1h30 phút đường bộ.
Vũng Tàu là một đô thị biển nên nơi đây có những vùng biển lý tưởng để khách du lịch tắm biển .

dự án Melody Vũng Tàu

Hình ảnh tổng quát mô hình mẫu căn hộ Melody Vũng Tàu

* Bãi Sau là một trong nhứng vùng biển đẹp của Việt Nam còn có tên là Thùy Vân (Thùy Dương). Nơi đây quý khách sẽ có thể tắm biển, tập thể thao, chơi những trò chơi trên biển, thưởng thức những món ăn hải sản tươi ngon và ngắm cảnh biển về đêm. Thật nên thơ và lãng mạn.

* Gần đó là bãi Trước còn được gọi là bãi Tầm Dương, ở bãi Trước này du khách sẽ tìm được cái cảm nhận thấy khó phai và lãng mạn.

chung cư Melody

Hình ảnh tổng quan mô hình căn hộ Melody

Từ chung cư Melody Vũng Tàu quý khách có điều kiện nhìn biển Đông cả khi mặt trời mọc và hoàng hôn. Vũng Tàu trở lên thành dịa điểm du lịch nổi danh với du khách trong và ngoài nước.

Đặc biệt là ở bãi Sau còn có khu rừng Dương, một cánh rừng với các cây phi lao cây cổ thụ hướng dưới rừng thấp thoáng những các nhà nghỉ bằng gỗ theo kiểu nhà rông Tây Nguyên với đủ đầy tính năng tiện ích cực kỳ hiện đại mà dân dã. Nếu quý khách muốn tìm nơi thư giản tĩnh lặng và nghĩ dưỡng vào ngay cuối tuần thì nơi đây rất hay.

căn hộ chung cư Melody

Hình ảnh tổng quát mô hình căn hộ Melody

Một bãi Sau với vẻ đẹp dịu dàng, rực rỡ, ầm ĩ, náo nhiệt tuy nhiên không kém phần lãng mạn, và một bãi Trước lộng lẫy, lý tưởng cho những cặp yêu nhau cảm thụ không khí về đêm. Nơi đây cảm giác thấy thật bình yên.
Chính cho nên Vũng Tàu Vũng Tàu Melody của nhà đầu tư Hưng Thịnh mang tới một không khí mới, làn gió mới lạ tới người mua nhà lẫn trong là ngoài nước. Nơi này vừa ở, vừa thư giản, vừa cho thuê. Rất có lợi.