Tiện ích vượt trội của 3 dự án BĐS: GoldSeason, De Capella Lương Định Của và Imperial Plaza Giải Phóng

Tin tức

Thuận lợi từ vị trí dự án BĐS căn hộ chung cư De Capella

căn hộ chung cư De Capella

Ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của dự án De Capella Quận 2

Như ta đã biết ngày nay quận 2 đang được quy hoạch – hoạch định và phát triển để trở thành khu hành chính mới của đô thị – thành phố Hồ Chí Minh , bán căn hộ De Capella Quận 2 may mắn vì có được vị trí địa lý rất là đắc địa, một vị trí địa lý vàng mang đến tất cả những chức năng tiện ích cho khu cứ dân phồn thịnh ngay T.T nội thành.

ĐếnTới với dự án quý khách hàng sẽ dễ dàng được thừa kế hạ tầng cơ sở giao thông đồng bộ được huy hoạch theo chuẩn mực sang trọng, nơi đây sẽ là nơi an cư lập nghiệp lý tưởng cho quý khách hàng!

dự án De Capella Quận 2

Hình ảnh mô tả về tiện ích vượt trội của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Căn hộ chung cư De Capella nằm ở ngay tại mặt tiền đường trên đoạn Lương Định Của, phường Bình Khánh, Q. 2 và dự đoán sẽ có thể được tiến hành ở rộng lên tới 30m vào năm 2016, căn hộ chung cư De Capella sở hữu vị trí đắt giá ngay tại trung tâm hành chính Q. 2.

Đặc biệt dự án còn được thừa kế hệ thống hạ tầng cơ sở giao thông đô thị quy hoạch – hoạch định hoàn chỉnh Q. 2, và được kỳ vọng sẽ ngày một càng đẳng cấp hơn nữa. Từ căn hộ chung cư(CHCC) cư dân có thể đi lại nhanh chóng về khu An Phú – An Khánh, quần thể đô thị Thủ Thiêm, KĐT Phú Mỹ Hưng, trung tâm Q. 1, Bình Thạnh, quận 9…

căn hộ De Capella Lương Định Của

Ảnh tổng quát về quang cảnh – không gian của căn hộ De Capella Lương Định Của

Nằm ở ngay tại địa điểm T.T Q. 2 nên dự án căn hộ chung cư(CHCC) De Capella được thừa hưởng những tiện ích cao cấp nhất, đã hiện hữu trong vùng lãnh thổ như: trung tâm dịch vụ Vincom Mega Mall, Parkson Cantavill, Hệ thống trường học và bệnh viện quốc tế nằm trong dự án, công viên cây xanh và hồ sinh thái rộng nhất khu vực lãnh thổ.

Các tiện nghi tối ưu tại 3 dự án dự án chung cư GoldSeason

căn hộ GoldSeason mang đến cho dân cư một cuộc sống tận hưởng thực sự. Cung cấp đến 3 bể bơi lớn nhỏ được bài trí đều quanh dự án. Hệ thống trung tâm dịch vụ và mua sắm vô cùng hiện đại. Khu chơi đùa cho con trẻ và người có tuổi được tích hợp tới hơn 30 tiện nghi.

chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Với tỉ lệ tiến hành xây dựng chiếm khoảng 36%, còn dư lại sẽ được sử dụng cho cây xanh, khu đùa nghịch và nhiều tính năng tiện ích khác.

– Sảnh chờ cao cấp 5 sao.
– trường học – giáo dục quốc tế, phòng y khoa hiện đại.
– Trung tâm thương mại, phòng tập gym, spa đẳng cấp.
– Bể bơi bốn mùa, lối cây xanh tản mạn đi dạo ….

căn hộ chung cư GoldSeason

Hình ảnh mô tả về mô hình thiết kế của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Goldseason còn được chuẩn bị hệ thống an ninh đóng kín cẩn mật sẽ giúp gia đình bạn hoàn toàn yên tâm. Hệ thống kiểm soát block chung cư thông minh, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động. Đây là một trong những điều làm nên sự khác nhau của dự án GoldSeason Nguyễn Tuân với các dự án khác.

Dự án dự án Imperial Plaza Giải Phóng

Căn hộ Imperial Plaza

Hình ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của Bán chung cư Imperial Plaza

Các tòa nhà được những nhà thiết kế chú trọng hoàn thiện theo khuynh hướng phong cách hiện đại, có tầm nhìn thoáng, đẹp ra xung quanh; phía Đông và Nam của khối nhà , công viên hồ Phương Liệt tạo ra một không gian nổi bật và mang đến cho khu vực lãnh thổ một không khí trong lành, mát mẻ.
Trong khu nhà trẻ phía Tây. Điểm nổi bật được những nhà thiết kế chú trọng muốn hướng đến đó là những căn hộ đều có ánh sáng thiên nhiên.

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Chủ đầu tư dự án Căn hộ Imperial Plaza rất để tâm đến thiết kế của từng căn hộ chung cư(CHCC). Các căn hộ chung cư(CHCC) được thiết kế 100% đều có ánh sáng thiên nhiên.
Trong khi đó, CĐT luôn luôn tập trung đến nhân tố an ninh cho dân cư sinh sống tại đây với hệ thống an toàn – bảo vệ bảo đảm, đội ngũ nhân viên được đào tạo có tổ chức, có chốt bảo vệ tại cổng ra vào, hệ thống hạn chế ra vào bằng thẻ điện tử….