Tìm hiểu về nhu cầu mua bán nhà quận 7 và quận 2

Tin tức

Bàn về vị trí thì các giao dịch bán nhà quận 7 có lợi thế hơn quận 2 ở thời điểm hiện hữu, còn trong tương lai, khi cơ sở hạ tầng xong, thì nhà đất quận 2 có 1 vị trí chiến lược của toàn TP. HCM. Quận 7 gần với khu Phú Mỹ Hưng nổi tiếng hơn khu Thảo Điền (quận 2), nơi diễn ra những hội nghị lớn và những hoạt động lễ hội, sự kiện lớn. Quận 7 đã hình thành 1 cộng đồng cư dân khá cao cấp ở Khu đô thị mới Him Lam Tân Hưng và kết nối với cộng đồng Phú Mỹ Hưng.

Theo số liệu thống kê của Công ty Bất động sản Jones Lang LaSalle (JLL), trong quý I/2015, tổng số lượng căn hộ được bán khu vực TP. HCM cao chưa từng thấy với 5.200 căn, trong đó khu vực quận 2 chiếm 40%. Số liệu này cho thấy, người mua nhà bao gồm cả đối tượng mua để ở và nhà cho thuê đang tập trung về quận 2.

Thông tin bán nhà cập nhật trên batdongsan.com.vn

Giao dịch bán nhà quận Tân Phú cũng sôi động với nhiều dự án

Tuy nhiên, không phải là tất cả! 1 cư dân tương lai của Sunrise City South cũng là giám đốc của 1 công ty chứng khoán nhỏ lại chia sẻ rằng, anh thích nhà ở quận 7 vì di chuyển từ quận 1 về “có cảm giác đi lại trong khu trung tâm”, chứ không phải cảm giác hơi trống trải khi di chuyển về quận 2. Với phụ nữ và trẻ em thì di chuyển về hướng quận 7 cũng có phần an toàn hơn.

Một số ý kiến cho rằng: “Nếu mua để ở thì nên chọn mua quận 7, còn mua đầu tư thì nên mua ở quận 2”. Còn bạn, bạn chọn khu vực nào trong 2 địa bàn mà giao dịch căn hộ đang nóng nhất trong số những phân khúc bất động sản tại TP. HCM hiện nay?

Tìm hiểu thêm thông tin giao dịch bán nhà quận 12 và nhiều khu vực trên http://dautuduan.net