Tìm hiểu về ứng dụng App trên hệ điều hành iOS và Android

Tin tức

Hệ điều hành iOS và Android hiện nay đang là 2 nền tảng trên các thiết bị di động phổ biến nhất, mỗi loại đều sở hữu những điểm mạnh và những điểm yếu riêng. Tùy theo quan điểm của từng người để chọn hệ điều hành phù hợp với mục đích sử dụng của mình, khó có thể nhận biết cái nào tốt hơn cái nào. Trong bài viết này chúng ta chỉ bàn đến ứng dụng của 2 hệ điều hành đó – Một ứng dụng giúp người đọc tìm kiếm nhanh tin tức về thị trường BĐS, tình hình mua bán nhà đất thay đổi luân phiên diễn ra như thế nào.

adroid

Ứng dụng batdongsan.com.vn App – một ứng dụng vô cùng tiện lợi và nhỏ gọn

Giới người dùng công nghệ hẳn không còn lạ gì ứng dụng batdongsan.com.vn App – một ứng dụng vô cùng tiện lợi và nhỏ gọn giúp cho người dùng tìm kiếm thông tin mua ban nha dat một cách nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất . Ứng dụng Batdongsan.com.vn App với thiết kế tương đối phù hợp với cả hai hệ điều hành đang phổ biến nhất các dòng điện thoại di động là Android và iOS. Đăc biệt, người dùng còn có thể tải miễn phí ứng dụng App này ĐTDĐ thông qua hệ thống Google Play hoặc App Store.

Batdongsan.com.vn App còn là một ứng dụng được tích hợp nhiều tính năng y như trên bản của Desktop nên khá là tiện lợi cho người sử dụng như: đăng tin rao thuận lợi trên hệ điều hành iOS, tìm kiếm tin rao theo nhiều tiêu chí, lưu tin rao, đăng ký nhận tin rao qua email, cho phép quản lý tài khoản cá nhân trên Batdongsan.com.vn trên cả hai hệ điều hành.

batdongsan.com.vn

Công cụ tìm kiếm thông minh và hiệu quả

Người sử dụng bấm vào nút Menu ở góc trên cùng của ứng dụng để có thể truy cập qua những chuyên mục khác. Tại ngay giao diện chính của mục Tin tức là tập hợp các bài viết mới và nổi bật nhất do Ban biên tập biêm soạn chọn lọc. Tại mỗi một bài viết, chức năng bình luận cũng được thiết kế cải tiến để người sử dụng có thể dễ dàng theo dõi và gửi luôn bình luận của mình về bài viết đó.

Ngoài ra, batdongsan.com.vn còn có cả 1 chuyên trang thông tin tiếng Anh real estate vietnam để phục vụ tận tình hơn nhu cầu tìm kiếm thông tin thị trường bất động sản của đông đảo bạn đọc.