Tổng hợp thông tin về giá bán chung cư Intracom Riverside

Tin tức

Tại Hà Nội, dù chưa hoàn thành dự án nhưng chung cư Intracom Riverside đang khiến khách hàng trong giới bất động sản vô cùng quan tâm bởi sự hấp dẫn và những ưu đãi, tiện ích mà nó đem lại. Với sự đầu tư kĩ lưỡng, đồng bộ của chủ đầu tư Intracom, dự án này hứa hẹn sẽ gây sốt thị trường bất động sản trong thời gian tới. Ngoài những ưu điểm về vị trí, lối thiết kế, các tiện ích, thì giá thành và hình thức thanh toán cũng chính là một điểm cộng cho khu chung cư Intracom Riverside này.

Chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc tọa lạc ở vị trí gần sát chân cầu Nhật Tân, thuộc xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội. Vị trí này được đánh giá trong tương lai sẽ là cửa ngõ phát triển của khu vực phía Bắc thành phố. Vậy giá cả và phương thức thanh toán như thế nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem sự khác biệt cũng như các chính sách ưu đãi mà nhà đầu tư mang lại cho khách hàng.

Giá bán căn hộ chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc hợp lý

Với thiết kế theo hướng hiện đại, vừa sang trọng nhưng không kém phần tinh tế, trang bị cho khách hàng đầy đủ mọi tiện ích để họ có được sự trải nghiệm tốt nhất. Với những ưu điểm trên chắc chắn ai ai cũng rất ngóng chờ giá bán từ nhà đầu tư đưa ra. Hiện tại, dự án đang trong quá trình xây dựng và dự kiến đến tháng 12- 2019 mới chính thức đi vào sử dụng, dù chưa được công bố một cách chính thức nhưng theo một số thông tin và những suy luận của các chuyên gia thì giá bán của dự án này sẽ dao động tầm 18 triệu/m2. Với thiết kế đa dạng về diện tích, kích thước căn hộ rất thuận lợi để các bạn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ ưng ý nhất với diện tích như 64m2, 75m2, 83m2, 88m2, 122m2,… Có thể nói với những đặc điểm lí tưởng mà nó sở hữu thì mức giá trên là cực kì hợp lí, và hấp dẫn nếu so với mặt bằng thị trường bất động sản hiện tại, với các dự án cùng khu vực và loại hình với chung cư Intracom Riverside.

Hình thức thanh toán linh hoạt

Khách hàng có thể thanh toán một lúc toàn bộ giá trị căn hộ, ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng muốn mua căn hộ nhưng chưa thể một lúc trả hết toàn bộ giá của một căn hộ thì Intracom Riverside Nhật Tân chia thành 7 đợt thanh toán để phù hợp với khả năng thanh toán của khách hàng . Và cụ thể như sau:

  • Đầu tiên, khách hàng chỉ cần đặt cọc cho nhà đầu tư 50 triệu đồng
  • Khi kí hợp đồng mua bán, khách hàng bắt đầu thanh toán đợt 1 với mức  25% giá trị của căn hộ.
  • Đợt 2 là khi dự án tiến hành việc đổ sàn tầng 5, khách hàng thanh toán 10% giá trị căn hộ.
  • Khi dự án đổ sàn đến tầng 10, và 10% giá trị căn hộ là mức khách hàng phải thanh toán tiếp theo.
  • Đợt 4 khách hàng thanh toán tiếp 10% giá trị căn hộ khi dự án đổ sàn đến tầng 15.
  • Đợt 5 sẽ là lúc dự án được nhà thầu cất nóc, khách hàng sẽ phải thanh toán 15% giá trị căn hộ.
  • Và thanh toán 25% khi nhà thầu bàn giao căn hộ cho khách hàng.
  • Cuối cùng, 5% còn lại của căn hộ là khi khách hàng nhận sổ hồng của căn hộ.

Với giá thành căn hộ hợp lí, hình thức thanh toán dài hạn không bó buộc khách hàng phải một lúc thanh toán hết giá trị căn hộ. Với cách thanh toán trên, đây được xem là điểm cộng giúp để Intracom Riverside trở thành đối thủ cạnh tranh “ đáng gờm “ đối với các dự án chung cư khác.

Chính sách ưu đãi hấp dẫn

– Lãi suất 0% trong 12 tháng tính từ ngày ký hợp đồng mua bán

– Khách hàng không vay vốn ngân hàng: Chiết khấu 2% giá trị căn hộ

– Chiết khấu 4.5% GTCH đối với khách hàng thanh toán trước 70% giá trị hợp đồng:

– Khách hàng mua căn hộ thứ 2 trở lên: chiết khấu 1.5% cho căn hộ thứ 2 trở lên.

Qua bài viết này, với những ai còn lo lắng về vấn đề giá thành hay còn hạn hẹp về quỹ tài chính khi có ý định lựa chọn cho mình một căn hộ thì Intracom Riverside chính là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn.