Trong năm 2016 một vài dự án bất động sản nở rộ

Đầu tư dự án

Tại thời điểm hơn 1 năm trở lại trước, căn hộ trung bình giữ chức năng thôn tính thị trường BĐS thì nay sự đổi chiều đang diễn ra một cách rõ nét với sự quay về một cách ngoại mục của phân khúc căn hộ sang trọng. Một loạt dự án tuần tự được tung hàng, con số giao dịch tăng liên tục, tạo sức hấp dẫn với người sử dụng… Đó là những khảo sát sẽ có khả năng dễ dàng – thuận tiện nhìn thấy ở phân khúc này.

bán chung cư De Capella Lương Định Của

Ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của dự án De Capella Quận 2

Toàn cảnh thị trường bất động sản hướng Bắc đã trở nên rõ nét hơn với sự bình phục của phân khúc căn hộ đẳng cấp. Theo báo cáo – thống kê về bất động sản(BĐS) TP Hà Nội, trong quý II, thị trường bất động sản nhà đất tại HN ghi lại dấu ấn ấn tượng với 5.137 căn hộ chung cư(CHCC) được mở bán mới từ 19 dự án bất động sản, tăng 93% so với cùng thời gian năm trước.

chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của dự án chung cư GoldSeason

Khác biệt hơn nữa, căn hộ sang trọng chiếm đến gần 1/3 tổng số căn phân phối mới, đạt kỷ lục về tổng số lượng căn hộ đẳng cấp giao dịch trong vòng 3 năm qua. Số căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp tăng gấp ba lần đối với quý trước với 1.518 căn. Tỷ lệ số lượng các phiên giao dịch của căn hộ sang trọng đang tăng lên. Tính cả sáu tháng đầu năm 2015 này, lượng phiên giao dịch căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng chiếm đến 22% tổng số phiên giao dịch.

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của Imperial Plaza Giải Phóng

Báo cáo mới nhất của Cục kiểm soát nhà và thị trường {bất động sản|bất động sản(BĐS)|nhà đất|mua bán nhà đất|BĐS|BDS|Địa ốc cũng cho thấy rằng chỉ tính riêng trong tháng 7.2015, thị trường BDS tại Hà Nội có gần khoảng 1.800 giaodịch thành công, tăng khoảng tầm 3% so với tháng trước, tăng gần gấp 2 lần đối với cùng kỳ năm 2014.

Số liệu của Ngân hàng quốc gia cho chúng ta thấy, trong vòng9 tháng đầu năm 2015 này, tín dụng cho mảng BDS tăng khoảng chừng 15% đối với hết năm ngoái, (cao hơn 2,5% so với mức tăng cùng kỳ năm 2014). Dự kiến tín dụng đổ vào BĐS trong cả năm Ất Mùi sẽ có khả năng đạt từ 18 – 20%, cao hơn mức trung bình từ 14 – 15% của giai đoạn 2012 – 2014.

Theo GS Đặng Hùng Võ, chuyên gia bất động sản(BĐS), thị trường BĐS trong năm 2016 sẽ vẫn diễn biến tích cực. Những dấu hiệu lạc quan của thị trường nhà ở có thể nhìn thấy ở các điểm như : toàn bộ tiền cho vay vốn mua BDS của những ngân hàng năm Ất Mùi lên đến 342.000 tỷ VNĐ, Trong đó phân khúc nhà ở chiếm đến 39%. Lượng tồn kho giảm cực kỳ mạnh trên từng phân khúc, Khác biệt hơn nữa tại Hà Nội và TP HCM.

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Hình ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ GoldSeason

Cùng ý kiến, TS Cấn Văn Lực, Giám đốc Trường Đào tạo BIDV cho rằng, diễn biến của tài chính kinh tế nước ngoài và xu hướng hợp tác quốc tế, có sẽ có các thay đổi đến thị trường bất động sản bất động sản VN, bao gồm cả nguyên tố tích cực mạnh mẽ và tiêu cực, Trong đó yếu tố lạc quan vẫn chiếm ưu thế. “nói chung, cư dân và Doanh nghiệp sẽ dùng tiền đầu tư vào nhà đất, vì đó là kênh đầu tư vốn cuốn hút hiện nay, giả dụ nắm bắt được cơ hội và có chiến lược kinh doanh phù hợp”, ông Lực chia sẻ.

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Hình ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Trên thực tế, thị trường bất động sản BĐS trong nước đã manh nha biểu hiện phục hồi từ hết năm 2013 và kéo dài tới năm 2014, 2015.

Những tiện ích nổi bật tại 3 dự án dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Bán chung cư De Capella do Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai làm chủ đầu tư, được khởi công thi công trên khuôn viên tòa nhà có tổng diện tích rộng 4.864 m2, Bao gồm 2 tòa, cao 22 tầng, 2 tầng hầm và 380 căn hộ chung cư đẳng cấp.

căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của dự án căn hộ chung cư De Capella

Bất kể căn hộ chung cư nào trên thị trường bất động sản cũng sẽ có các tiện ích riêng để phục vụ khách hàng và ở De Capella cũng vậy. Các tính năng tiện ích đẳng cấp nhất.

Chính bởi vậy chuỗi tính năng tiện ích sang trọng là điều đầu tiên mà nhà đầu tư sẽ mang đến.

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của căn hộ chung cư De Capella

Chỉ phải tới với De Capella là đến với đời sống như mơ ,khách hàng sẽ cảm thấy rất là thoải mái khi sử dụng các dịch vụ thương mại chức năng tiện ích cao cấp ở đây:

căn hộ De Capella Lương Định Của

Ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của căn hộ De Capella Lương Định Của

• Thỏa mãn mua sắm với 3 tầng trung tâm dịch vụ sang trọng .
• Hồ bơi nước tràn tuyệt đẹp tại tầng 4 rộng 260m2 .
• Nhà hàng cao cấp tại tầng 1 rộng 200m2.
• Phòng Gym cao cấp tại tầng 4 rộng 200m2 và Spa rộng 300m2 tại tầng 3
• Cafe Lounge tại tầng 4 rộng 420m2
• Còn có trường Quốc Tế tại tầng 3 rộng 300m2
• Trường mầm non rộng 15m2 tại tầng 1.
• Cùng 2 tầng hầm gửi xe rộng raĩ, được lắp đặt các trang thiết bị tối tân nhất.
• Khu công viên nội khu, lối đi bộ tập thể dục ,khu vui chơi cho trẻ em.
• An ninh với máy giám sát kiểm soát 24/24.

bán căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ chung cư De Capella

Cùng với đó vì được nằm trên tại vị trí đắt giá nên De Capella có điểm nhìn hết sức thu hút , bạn sẽ có điều kiện nhìn thấy Bitexco,sông Sài Gòn và nhiều Khu ĐT lớn của nội thành.

Imperial Plaza – đang làm thủ tục pháp lý

Imperial Plaza

Ảnh mô tả về thiết kế hiện đại của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Kể từ ngày 1/7/2017 theo quy định của nhà nước đa số các dự án BDS phải có ngân hàng bảo lãnh. Hiện nay đại phần lớn các dự án bất động sản mua bán nhà đất đều chưa được bảo hộ ngân hàng. Điều kiện bảo hộ Địa ốc ngân hàng và đơn vị đầu tư đều loay hoay và kể cả dự án BĐS chung cư Imperial Plaza cũng vậy.

Chung cư Imperial Plaza tọa lạc tại số 360 Giải Phongd, nằm trên khu đất {rộng khoảng tầm 3,6ha – nằm trong khu vực lãnh thổ đã được quy hoạch và đầu tư triển khai xây dựng CSHT tại khu đất do Tincom Group làm nhà đầu tư.

Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của Chung cư Imperial Plaza

Imperial Plaza tại thời điểm này đang nhồi cọc móng và chưa phân phối căn hộ chung cư, chính bởi vậy đa số các tin tức đưa về cư xá Imperial Plaza là chưa có sự chuẩn xác.

Về thông tin bảo hộ ngân hàng thời gian qua là khoảng thời gian stress đối với những ngân hàng, khi phải giải quyết vấn đề, nếu đứng ra bảo lãnh Địa ốc. Trong khi đó, đơn vị đầu tư cũng đứng ngồi không yên vì phải lo sẵn sàng tài sản thế chấp. Tuy thế, hầu hết cố gắng trên chưa đích thực hiệu quả vì thiếu các hướng dẫn cụ thể. Giờ đây, cả ngân hàng và đơn vị đầu tư bất đắc dĩ phải vừa làm vừa mò mẫm để điều chỉnh cho việc dự án bất động sản có ngân hàng bảo lãnh được triển khai thực hiện khả quan hơn.

Imperial Plaza

Ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của Imperial Plaza

Vào thời điểm này chủ đầu tư đang làm thủ tục và các bước bảo lãnh dự án bất động sản Imperial Plaza.

Những căn hộ chung cư GoldSeason có được vị trí VÀNG VỚI kết nối giao thông toàn hảo

Bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân có được một vị trí địa lý ” Vàng ” số 47 Nguyễn Tuân. bao quanh dự án là con phố chính như: Hoàng Minh Giám, Lê Văn Lương, Hoàng Đạo Thúy, Nguyễn Huy Tưởng, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi…vv Bên cạnh đó dự án còn được hưởng trọn hạ tầng cơ sở xã hội đã hoàn tất xung quanh.
• Phía Tây Nam dự án tiếp giám với đường Nguyễn Tuân – công viên Nhân Chính và Hồ Nhân Chính.
• Phía Tây Bắc giáp nhau với trường THPT chuyên Amsterdam- khách sạn Grand
• Phía Đông Bắc tiếp giáp với tuyến đường Hoàng Đạo Thúy và Láng.
• Phía Đông Nam dễ dàng di chuyển đến đường Khuất duy tiến, Tố Hữu.

bán chung cư GoldSeason

Hình ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Một số tính năng tiện ích ngoại khu quanh vị trí địa lý vàng của dự án.

+ T.T phồn thịnh của quận Thanh Xuân, HN
+ Trung tâm thương mại – giải trí : Big C , Grand Plaza, Royal City….

+ Trung tâm giáo dục – Đào tạo : tụ hợp các trường học – giáo dục hành đầu TP HN : Tiểu học quốc tế Brendon, Trường THPT chuyên Amsterdam, Trường cấp 1, cấp 2. THPT Nhân Chính,….
+ Trung tâm của những đoạn đường lớn của Thủ đô : Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng….