Trong Năm 2016 phân khu chung cư vừa và nhỏ và phân khúc cao cấp, sang trọng giữ tỷ trọng tând suất giao dịch chủ chốt

Đầu tư dự án

Ngày nay chưa có vấn đề rắc rối gì về thị trường BĐS, trong khi tính thanh toán tài khoản ngày một càng khá cao và có thể thấy tình hình – diễn biến những giao dịch luôn chuyển khá là mạnh từ phân khúc giá rẻ vào đầu năm chuyển đến phân khúc giá trung bình, đấy là biểu hiện diễn biến về phân khúc của thị trường BĐS đầu 2016 . Thực tế phân khúc giá cực rẻ là phân khúc thị trường bất động sản thấp bởi đây phần lớn là trợ cấp của quốc gia để thi công xây dựng nhà ở giá cạnh tranh cho dân cư, nhất là tầng lớp người dân có lương thấp, công nhân tại các khu công nghiệp và học sinh – sinh viên.

căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella

Cho tới cuối năm Ất Mùi này thị trường bất động sản đang luan chuyển qua khu vực lãnh thổ thuần túy dịch vụ, tức là khu vực giá trung bình và giá trên trung bình. Phân tích này sẽ tiếp nối trong năm 2016. Nghĩa là phân khúc cho người lương thấp vẫn được duy trì, nhưng mà cung của nó không thể tăngcao do đây là vùng lãnh thổ nhận hỗ trợ của quốc gia, mà tiềm lực của nhà nước càng ngày càng hạn chế và được phân chia đều theo thời gian. Do vậy, phân khúc bình quân và trên bình quân trung bình sẽ có xu hướng tăng mạnh và sẽ là phân khúc trong yếu của năm Ất Mùi.

Trong số đó dự án phân cấp giá rẻ, tức là NƠXH, nhà ở thương mại giá cực rẻ vẫn trong đà tiếp tục tăng trưởng nhưng nó sẽ không trở lên thành những giao dịch mua bán chính yếu trên thị trường bất động sản, bởi sự gia tăng của phân cấp này còn tùy thuộc vào hỗ trợ của Chính phủ – Nhà Nước, bởi vậy mà khả năng tăngnhu cầu của phân cấp này không cao và chỉ ở một chừng độ định mức như hằng số của những năm.

chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Ông Võ cũng cho là phân khúc có sự tăng trưởng phát triển hơn chính là phân khu bình dân và phân khúc đẳng cấp mới là phân cấp chiếm tỷ lệ giao dịch chủ đạo trong trong năm 2016. Đây cũng được coi là điều khiến lượng giao dịch 2016 cao hơn năm Ất Mùi này, nhưng mà các yếu tố mà đem tới sự thay đổi đột ngột cho thị trường bất động sản lại là việc, dự án bất động sản về mua bán nhà đất an dưỡng du lịch cũng có thời cơ để tăng lên về số lượng, chừng độ quan tâm của chủ đầu tư ngoại quốc đối với thị trường bất động sản VN đang ngày một càng tăng. Sự chú trọng quan tâm này tới từ nhiều đối tượng khác nhau, từ những khách hàng tìm mua nhà mong muốn tận dụng Luật Nhà Ở sửa đổi, cho đến các quỹ tài chính lớn trong khu vực, cũng tương tự như những quỹ đầu tư vốn của tư nhân khai thác những thương vụ lớn.

GoldSeason Nguyễn Tuân

Ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của Dự án chung cư GoldSeason

Cùng với, tính thanh toán T.T cũng đã đẩy mạnh thị trường BĐS sôi động hơn.
Theo quan điểm của ông Trần Anh thì do các điều tiết vĩ mô của chính phủ – nhà nước về chính sách đối ngoại và tích cực đẩy mạnh giám sát thị trường BĐS . Đặc biệt, Gần đây Ngân hàng nhà nước tiến hành – triển khai kiểm soát chặt việc kiểm soát lưu trữ ngoại tệ trong dân. Những điều tiết này sẽ góp phần hệ trọng với việc đẩy mạnh dân cư sử dụng tiền nhàn rỗi để đầu tư vốn vào thị trường bất động sản(BĐS) thay vì đầu tư vào việc găm giữ ngoại tệ hoặc là vàng.
Những dự án trên thị trường bđs dầu quý i – 2016 đang có tương đối nhiều những dấu hiệu khởi sắc hơn

Dự Án Căn Hộ De Capella – bên trong quy hoạch – hoạch định kết cấu hạ tầng năng lực.

Cập nhập thông tin dữ liệu quy hoạch – hoạch định KĐT Thủ Thiêm.

căn hộ De Capella Quận 2

Hình ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của căn hộ De Capella Lương Định Của

Các thông tin dữ liệu sau sẽ nâng cao ý nghĩa – giá trị của bất động sản(BĐS) Thủ Thiêm và hầu hết khu vực, tác động trực tiếp đến Dự án căn hộ chung cư De Capella
trong năm 2016

• Tiến hành khởi công 3 công trình lớn tại KĐT Thủ Thiêm: Khu phức hợp Sóng Việt với vốn đổ vào 7.055 tỷ đồng do Quốc Lộc Phát làm CĐT, Thủ Thiêm Eco Smart City vốn dốc vào 2 tỷ USD do liên danh 7 đơn vị chủ thầu Nhật Bản, Hàn Quốc. Trong đó có các thương hiệu lớn như Lotte, Toshiba, Mitsubishi làm đơn vị đầu tư, Khu phức hợp tháp nhìn ra toàn khu Thủ Thiêm 86 tầng với vốn đầu tư 1.2 tỷ USD, do liên danh gồm Doanh nghiệp cổ phần BDS Tiến Phước
• Tiến hành ở rộng đường Lương Định Của và Trần Não lên 30-40m

căn hộ De Capella Lương Định Của

Ảnh tổng quát về quang cảnh – không gian của căn hộ De Capella Quận 2

• Công trình xây dựng duy nhất của khu đô thị mới Thủ Thiêm hoàn thiện: trung tâm quy hoạch thành phố}.
• 4 tuyến đường trung tâm Thủ Thiêm được hoàn tất: quốc lộ Vòng Cung, đường ven hồ T.T, ….
• Quảng trường T.T rộng khoảng 20 ha, với sứa chứa 430.000 người, lớn nhất Đông nam Á và công viên bờ sông đẹp nhất TP Hồ Chí Minh 10ha được hoàn thiện.

Imperial Plaza Giải Phóng- Thiết Kế Cực Kỳ Hiện Đại Trong Từng Cụ Thể.

Bán chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của Imperial Plaza Giải Phóng

Imperial Plaza sở hữu design hiện đại. Tuyệt vời hơn nữa cư xá Imperial Plaza còn kế thừa các chức năng tiện ích tại trung tâm của nội thành phục vụ mọi mong muốn của dân cư như: trung tâm dịch vụ thương mại, hệ thống trường học – giáo dục, trường mầm non, khuôn viên của dự án cây xanh,…

Được thừa hưởng những đa số các HTKT và tiện ích hoàn chỉnh của khu vực như: nằm sát bến xe Giáp Bát, ga Giáp Bát ( cách khoảng 500m), bến xe khách nước Ngầm ( cách khoảng 2, 3 km).

Chung cư Imperial Plaza

Ảnh mô tả về thông tin cơ bản của Chung cư Imperial Plaza

Gần với những Trường ĐH lớn của TP HN như: {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Bách Khoa, Học viện quản lý giáo dục, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Kinh Tế quốc dân, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Xây Dựng.

Gần các bện viện như: bệnh viện Lão Khoa, bệnh viện Tai Mũi Họng, bệnh viện – y tế Việt Pháp, bệnh viện nội tiết trung ương.
Ngoài ra, Imperial Plaza còn có các điểm nổi trội trong chuỗi tiện nghi như:

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh tổng quan về thiết kế hiện đại của Imperial Plaza

• Hệ thống an ninh – bảo vệ chắc chắn, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống kiểm tra – giám soát ra vào bằng thẻ điện tử, ….
• Hệ thống phòng cháy chữa cháy, báo khói và đầu phun chữa cháy tự động được lắp đặt an toàn tại các hành lang của từng tầng căn hộ chung cư.

Chung Cư Goldseason Dự Án Bất Động Sản Không Thể Bỏ Qua.

dự án chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của dự án chung cư GoldSeason

Căn hộ GoldSeason là dự án BĐS tổng hợp nhà ở, văn phòng, thương mại khép kín với tiện nghi vô cùng hiện đại, được triển khai xây dựng trên tổng diện tích hơn 22.300m2 gồm 4 block nhà cao từ 27 đến 35 tầng.

dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh mô tả về của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Dự án GoldSeason có mật độ xây dựng chỉ 36,4%, gần 70% tổng diện tích đất còn lại được CĐT sử dụng cho việc xây dựng cảnh quan cây xanh, quảng trường, đài phun nước, những chức năng tiện ích đồng bộ và hệ thống giao thông đô thị.

Đúng như tên gọi của dự án bất động sản, GoldSeason – sự chuyển mùa Khác biệt hơn nữa mang tới cho người dân sự hưng vượng, may mắn với cuộc sống nhiều tính năng tiện ích.

dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của căn hộ chung cư GoldSeason

Tại Dự án chung cư GoldSeason , khu khu vui chơi Manhattan được triển khai xây dựng trên khoảng đất gần 2.000m2 với 99 tính năng tiện ích vô cùng hiện đại, mỗi khu mang đặc điểm riêng của từng mùa, mang tới cho người dân một cảm giác dễ chịu, kết hợp cùng thiên nhiên.

Mỗi con đường bên trong dự án nối kết các khối nhà không chỉ những là một lối đi biệt lập mà có tính nối kết theo hình “lá phong đỏ”. Mỗi nhánh lá lá chứa đựng một nét đẹp riêng biệt, thích hợp với tên gọi của mỗi khối nhà, để mỗi khi bàn giao những mùa tại Thành phố HN, dân cư GoldSeason lại được tận hưởng một vẻ đẹp đặc trưng.

dự án chung cư GoldSeason

Hình ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Sau khi hoàn thiện và chuyển giao căn hộ cho quý khách hàng vào quý I/2018, Chung cư GoldSeason hứa hẹn là nơi an cư tuyệt diệu của mỗi gia đình với đời sống – sinh hoạt theo các chuẩn mực mới của Mỹ – vừa hiện đại, cao cấp, tao nhã và hoà quyện cùng tự nhiên trong sạch.