Tương lai vững bền, niềm tin vui sống – Hà Nội Center Point củng cố tương lai

Tin tức

Bạn chỉ có 1 tỷ 800 triệu bạn muốn mua Nhà chung cư sang trọng tại quận trung thực tâm phố TP Hà Nội, Bạn đã nghiên cứu một loạt những DA nhưng chưa đề ra xem xét cho chính mình vì rất nhiều căn nguyên giống: năng lực tài chính, vị thế, chức năng tiện ích…. Nhà chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy của chủ đầu tư Hacinco sẽ làm thỏa mãn ước muốn mua nhà của bạn. Bạn còn nghĩ suy gì nữa hãy nhấc máy lên & gọi cho chúng tôi để bạn biết được các thông tin chuẩn xác nhất về Bán chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương.

I. Thg tin về dự án:

Dự án chung cư HN CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy là một D/A mĩ mãn & nổi tiếng hạng nhất tại mặt đường Lê Văn Lương, Ngoài nguyên tố căn hộ design với khoảng rộng nhỏ và thích hợp với túi tiền của của đại đa số người VN, nó còn biểu hiện sự vượt trội về tiện ích so với các Chung cư cùng khu.

Chung cư Hà Nội Center Point

Ảnh bao quát về quy mô của Hà Nội Center Point

– Chủ đầu tư: CTy Đầu tư Xây dựng số 02 TP HN (Hacinco).
– Tên dự án: dự án Đầu tư xây dựng nhà ở & kv trung tâm thương mại hóa Hà Nội CenterPoint.
– Tên thương mại: Chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy.
– Địa điểm tọa lạc của dự án: Lô đất 3.7CC, đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, HN.
– Đơn vị tổ chức thi công: CT cổ phần ĐT XD Constrexim và Xí nghiệp xây lắp Hacinco.
– Đơn vị TVGS: Cty CP Texo TV và Đầu tư.
– Đơn vị tổ chức design: Công ty CP TV ĐTXD p.triển đô thị thủ đô Hà Nội – CT LD SunJin VN.
– Tổng tổng diện tích đất: 9.984m2.
– Tổng khoảng rộng kiến thiết: 2.685m2.
– Tổng diện tích sàn: 46.925m2.
– Tổng diện tích sàn dịch vụ: 2.685m2.
– Tầm cỡ: Căn hộ chung cư HN CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy cao 33 tầng.
Tầng 1 – 07: Trung tâm thương mại phối kết hợp với văn phòng cho thuê
Tầng 08 – 33: căn hộ chung cư(CHCC) hiện đại.
Tất cả căn hộ chung cư: 360 căn.
Số căn hộ/sàn: 20 căn/sàn.
Mật độ xây dưng: 26,8%.
Hệ số sử dụng đất: 4,7 lần.
Khởi công: hàng tháng 06/2015.
Hoàn tất: Qúy IV/2017.

II. Vị trí D/A:

Chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy tọa lạc ví trí đắc đạo tại 02 mặt đường Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thúy, nơi mà sự đồng bộ hạ tầng KT vào hàng bấc nhất của thủ đô HN Thành phố HN, nằm giáp nhau với rất nhiều Dự án chung cư hiện đại 5 stars cũng tương tự như các hệ thống giáo dục lớn, BV, CV cây xanh… sẽ hình thành 01 Dự án chung cư đáng sống bậc nhất TP Hà Nội.
Gần các trường nức danh giống: Trường măng non Họa Mi, Trường tiểu học toàn cầu Brendon, Trường THPT Nhân Chính, Trường Chuyên thủ đô Amsterdam, Trường ĐH phòng cháy chữa cháy (PCCC), Trường ĐH Khoa học tầng lớp & nhân bản.
Tọa lạc con đường trung tâm nơi nối liền quận Thanh Xuân – Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân – Đống Đa và quận Thanh Xuân – Hà Đông.
Dự án chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy được ví giống như ngôi sao sáng của khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính với đầy đủ những tiện ích tiện ích khu.

III. thiết kế căn hộ chung cư

Căn hộ chung cư HN CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy nằm được những KTS chăm chút thiết kế từng phần nhỏ be nhất để tạo thành 1 sản phẩm tuyệt đối tiên tiến & mới mẻ hạng nhất thủ đô.

Chung cư Hà Nội Center Point

Một số hình ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của chung cư Hà Nội Center Point

Tòa nhà cao 33 tầng chia làm hai đơn tử, Mỗi đơn tử gồm 10 căn hộ chung cư(CHCC) có diện tích tương đối hợp lý từ 46m2 – 90m2.
Với ba tầng để xe ô tô tương ứng với mỗi căn hộ chung cư(CHCC) sẽ được 1,5 xuất để ô tô và 2 xuất để xe máy sẽ đáp ứng được đủ đầy mong muốn để phương tiện di chuyển của cư dân.
Những căn hộ chung cư được design khép kín độc lập, không gian mở hình thành sự phối kết hợp nhẹ nhàng giữa thiên nhiên đất trời & con người cảnh vật xung quanh. Những nguyên liệu xây dựng và những thiết bị thiết yếu trong căn hộ chung cư đều là trang thiết bị của các hãng hiện đại.
Tất cả những loại DT căn hộ HN CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy
Căn 01 phòng ngủ: 46,2m2….
Căn 2 phòng ngủ: 59,78m2 – 60,14m2 – 63,84m2 – 69,6m2
Căn 3 phòng ngủ: 79,19m2 – 80,97m2 – 81,85m2 – 87,29m2 – 90,23m2.
IV. GÍA BÁN:

Gía bán: Từ 31 – 34 triệu đồng/m2
Gía bán trên đã gồm có VAT chưa PBT
Gía bán đã gồm có Nội thất căn bản
Báo giá trên hợp đồng(HĐ) tính theo khoảng rộng thông thủy (TT03-2015)

VINHOMES RIVERSIDE có được tổng trị giá đầu tư hạng nhất tại TP cảng Hải Phòng

Bán Liền kề Vinhomes Riverside là 01 trong những khu đô thị trước nhất tại TP Hải Phòng sở hữu những vi la và nhà liền kề biệt thự bên sông đẳng cấp, hiện đại được thiết kế cao cấp có thể sánh ngang với những căn biệt thự đẳng cấp trên thế giới. Với H/thống tiện nghi mĩ mãn cùng không gian sống trong lành, cảnh quan tuyệt đẹp.

Khu đô thị Vinhomes Riverside Đất cảng Hải Phòng mang lại cho đơn vị đầu tư rất nhiều lợi thế từ phong cảnh , vị trí đắc địa , tính năng tiện ích mĩ mãn và đ/biệt hơn là thời cơ đầu cơ thu hút. Cơ hội có được vi la sang trọng với mức chi phí thấp lại hưởng lợi ích nhuận cao.

Ngoài ra Vingroup còn khai triển 1 D/A nổi bật khác tại Hà Nội là Bán chung cư Vinhomes Metropolis