Vinhomes Ba Son có thiết kế nội thất đạt chuẩn quốc tế đẳng cấp nhất khu vực

Tin tức

Bán chung cư Vinhomes Ba Son – vị trí đắc địa

Nằm khu đất vàng Ba Son chuẩn bị trở thành khu đô thị Vinhome Ba Son, được cho là 1 trong các vùng đất vàng độc nhất vô nhị còn lại của Thành Phố Sài Gòn. Nằm phía trên giao cắt giữa Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh, chạy dọc ven sông Sài Gòn, chính vì thế mà Vinhomes Ba Son có 1 vị thế đắc địa đúng giống như câu ví của cổ nhân: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Dự án Vinhomes Ba Son được XD trên tam giác KT với 3 trục đường.

Vinhomes Ba Son

Một vài hình ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của Vinhomes Ba Son

Đường bộ: nằm giữa hai chéo mặt tiền phố Tôn Đức Thắng & đường Nguyễn Hữu Cảnh.
Đường thủy: dự án có vị thế Giáp sông Sài Gòn thuận lợi cho công việc bến du thuyền đẳng cấp 5 sao
Đường sắt: Ở bên tuyến Metro cao tốc số 1 Bến Thành – Suối Tiên trạm dừng số 03

Vinhomes Golden River – tính năng tiện ích đường đi

Tuyến metro số một Bến Thành – Suối Tiên được chôn ngầm & chạy thẳng suốt quần thể ĐT với nhà ga Ba Son nằm ngay chân quảng trường, giúp người dân kết nối dễ dàng tới các khu phụ cận.

VINHOMES Ba Son – HTKT và tiện nghi thời thượng

DAn Vinhomes Ba Son là khu liên hợp đóng kín được xây dựng trên nền diện tích 25.29 hecta với mật độ xây dựng 18.6%. Theo đó thì khu đô thị Vinhomes Ba Son sẽ tạo lên những dải CVX, công viên g.trí, k/gian cộng đồng nhờ tận dụng tối đa ưu thế từ dải rìa sông Sài Gòn.

Vinhomes Golden River – chuẩn mực thiết kế – nội thất cao cấp

Bán chung cư Vinhomes Ba Son

Ảnh mô tả về quy mô của dự án Vinhomes Ba Son

Vì đa số các căn hộ chung cư Vinhomes Golden River được ứng dụng những công nghệ hiện đại hạng nhất toàn thế giới, mang tới sinh hoạt chức năng tiện ích, tiên tiến & chan hòa với môi trường.

Nội thất trao nhà Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River được biết đến là 01 trong các D/A đang cuốn hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và người sử dụng trên thị trường BĐS trong t/g qua. Trong tương lai không xa, tại đây sẽ trở nên KĐT tiên tiến và đẳng cấp nhất ở Việt Nam. Ở bên việc sở hữu phong cảnh tự nhiên tuyệt vời thì phần trong thuộc bên trong căn hộ cũng được bên chủ đầu tư quan tâm & đầu cơ rất tỷ mỷ, kĩ lưỡng từ các loại đồ dùng ít nhất. Vậy nội thất nằm ở trong căn hộ tại Vinhomes Golden River có điểm gì nổi trội?

Nội thất trong căn hộ chung cư sang trọng Vinhomes Golden River

T/tin mới đây nhất đã được tập đoàn Vingroup ban bố thì trong căn hộ chung cư Vinhomes Golden River sẽ được trang bị và trang bị những trang thiết bị tốt nhất, tiên tiến nhất từ những tên thương hiệu đã vô cùng nổi tiếng tại toàn thế giới về nội thất.

Đ.biệt, trong cơ hội ra mắt chính thức DA, CĐT cũng đã g/thiệu cho người dùng các tên thương hiệu số 1 sẽ cung ứng những sản phẩm nội thất trong căn hộ gồm có tên hiệu Bosch từ Đức sẽ cung khẩn cấp bị trong bếp, tên hiệu Duravat từ Đức cung khẩn cấp bị chùi rửa…

Trang thiết bị nhà bếp

Từ bấy lâu, tên hiệu Bosch đã được biết tới là 01 trong những đơn vị tổ chức số một, chuyên cung cấp thiết bị nội thất nhà bếp chất lượng toàn cầu. Toàn bộ những thiết bị do tên hiệu này cung ứng đều đang được phê duyệt quá trình sx tiêu chuẩn trong môi trường khắt khe để đem tới sự ưng ý cho hầu hết người mua.

Trong căn hộ Vinhomes Golden River, thiết bị nhà bếp đều do thương hiệu Bosch cung cấp 100% với bếp từ âm 3 mặt bếp đun, kèm cùng với máy hút bụi, chậu rửa mặt 2 bồn cực kỳ tiện lợi và thiết kế sang trọng khi dùng lò vi ba phối kết hợp với lò nướng được chỉnh bằng nút ấn, cảm ứng & c/nghệ Inverter cực kỳ hiện đại…

Tất cả những thiết bị này đều bảo đảm sản xuất bằng c.nghệ hiện đại, chất lượng vượt trội, cực kỳ dễ dùng. Với mục đích đem đến cuộc sống chất lượng & hoàn hảo cho người dân khi sinh sống ở đây.

Dự án Căn hộ chung cư Hà Nội Center Point cũng cực kỳ được dư luận quan tâm t/g này Bán chung cư Hà Nội Center Point

Trang thiết bị VS

So với các căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp tại Sài Gòn, các căn hộ chung cư tại Vinhomes Golden River có 01 đặc điểm là tất cả đều được tích hợp trang thiết bị lau chùi tiên tiến & cao cấp của tên thương hiệu Duravat nổi danh. Đó là tên thương hiệu đã có mặt trên thị trường gần 200 năm chuyên s-xuất & bổ xung những thiết bị phòng tắm tốt nhất tại toàn thế giới theo kiểu cách đẳng cấp, đẳng cấp. Mang đến sinh hoạt mĩ mãn, thượng lưu cho toàn bộ người mua khi dùng.

Những căn hộ ở Vinhomes Golden River, được kiến thiết với mục tiêu đem đến cho người dân chất lượng cuộc sống tốt nhất. Bởi thế nhà đầu tư đã chọn lựa những sản phẩm được thiết kế có vẻ đặc biệt, có tính thẩm mỹ cao, đồng thời có thể dùng được trong t.gian lâu dài.

Đ.biệt, điểm chung trong thiết kế mà các thiết bị vệ sinh này có được đều có sự đẳng cấp, đẳng cấp tạo sự chú ý với ko gian phòng tắm. Đem đến sự thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng luôn trong lần trước nhất. Căn hộ Vinhomes Golden River được bố trí các sản phẩm giống như bồn tắm, phòng xông hơi, sứ… Điểm cuốn hút nhất đây là bồn tắm Paiova được design hình thang & phòng xông hơi trong nhà.
………………….
Tin tức dự án Bán chung cư Vinhomes Metropolis